Tựa game huyền thoại sắp ra mắt trên Android, iOS

CleanShot 2021 07 02 at

Hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký trước trên App Store và Google Play Store để tải về Contra Returns ngay khi Konami chính thức ra mắt.

Contra là một trong những video game tầm cỡ trên hệ máy NES, được tăng trưởng bởi Nintendo và ra đời lần tiên phong vào năm 1988. Sau thời hạn dài vắng bóng, Konami gần đây đã thông tin rằng họ đang sẵn sàng chuẩn bị “ hồi sinh ” tựa game game bắn súng cuộn màn hình hiển thị lịch sử một thời này trên iOS và Android, với tên gọi mới là Contra Returns .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất at_shellingford@yahoo.com Tựa game huyền thoại Contra sắp 'hồi sinh' trên Android và iOS, ra mắt vào tháng 7

Được biết, Konami đã hợp tác với Tencent – một trong những nhà phát hành game mobile lớn nhất hiện nay trên thế giới để đưa Contra Returns lên nền tảng di động. Mặc dù trò chơi này trước đó đã từng có mặt trên hệ điều hành Android, tuy nhiên phiên bản sắp tới được coi là bản phát hành chính thức đầu tiên và là phiên bản quốc tế của một trong những tựa game mang tính biểu tượng nhất từ Konami.

Nếu như bạn chưa biết, Contra là một tựa game cuộn màn hình hiển thị mang phong thái cổ xưa, trong đó nhân vật sẽ của người chơi sẽ vận động và di chuyển từ trái sang phải, vừa chạy vừa bắn súng. Đối với Contra Returns, Konami hứa hẹn sẽ mang đến một “ làn gió mới ” cho series này, cùng “ đồ hoạ mới lạ, tăng cấp lối chơi và hơn thế nữa ” .

Theo những gì được nhà sản xuất hé lộ ở thời điểm hiện tại, người chơi Contra Returns sẽ có thể tuỳ chỉnh vũ khí trong game và thậm chí còn có nhân vật, cốt truyện mới. Người chơi sẽ phải mở khoá các kỹ năng mới thông qua việc chơi game để có thể vượt qua các màn chơi khác nhau.

Nói cách khác, Konami đang muốn hướng đến một lối chơi hiện đại cho trò chơi “huyền thoại” Contra, nhưng vẫn giữ nguyên sự kịch tính và hồi hộp như các phiên bản đầu tiên. Contra Returns sẽ có hơn 200 cấp độ, chế độ chơi mới, bao gồm chế độ đâu 1v1 và thậm chí là 3v3.

Trò chơi sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Châu Âu vào ngày 26 tháng 7, những khu vực khác chưa rõ có được phát hành hay không. Nếu bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể truy vấn vào đường link ĐK trước trên Google Play Store và Apple App Store. Đồng thời đừng quên đón xem game mobile hay nhất nhé ! [commentS][ commentS ]

Scores: 4.5 (14 votes)