Cách tải PUBG Mobile quốc tế khi không muốn tải PUGB Mobile VNG

1632940598 979 Cach tai PUBG Mobile quoc te khi khong muon tai
Mới đây thì nhà phát hành game VNG đã chính thức tung ra bản PUBG Mobile việt nam chính thức trên Google Play Store cũng như App Store. Thực chất phiên bản PUBG Mobile việt nam không khác gì so với phiên bản quốc tế, điểm độc lạ duy nhất đó chính là giao diện của PUBG Mobile việt nam đã được dịch hàng loạt sang Tiếng Việt nên sẽ rất dễ sử dụng so với game thủ Nước Ta. Tuy nhiên có nhiều bạn lại không thích phiên bản do VNG phát hành và nói rằng chỉ muốn chơi phiên bản quốc tế. Nhưng hiện tại phiên bản quốc tế đã bị xoá bỏ khỏi kho ứng dụng nên tất cả chúng ta không hề tải về theo cách thường thì. Chính thế cho nên ở bài viết này ThuThuatPhanMem. vn sẽ hướng dẫn những bạn một số ít cách để tải PUBG Mobile phiên quốc tế, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm .

Cach tai PUBG Mobile quoc te khi khong muon tai

Cach tai PUBG Mobile quoc te khi khong muon tai

1. Tải trên trang chủ của PUBG Mobile

Cách đơn thuần nhất để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế đó chính là tải ngay trên trang chủ của hãng .

Để tải game các ban truy cập link sau: https://www.pubgmobile.com/en-US/

Tải trên trang chủ của PUBG Mobile

Tải trên trang chủ của PUBG MobileTại giao diện website những bạn chọn APK Download để tải game về điện thoại thông minh và thiết lập thông thường .

2. Tải PUBG Mobile quốc tế trên APKpure

Cách thứ 2 để tải PUBG Mobile quốc tế đó là tải từ kho ứng dụng APKpure, đây là kho ứng dụng chuyên tải game và ứng dụng android dưới dạng file APK. Các bạn truy vấn link dưới đây để tải kho ứng dụng APKpure về điện thoại thông minh :Link tải : https://apkpure.com/vn/apkpure-app.html?icn=aegon&ici=text-navSau khi setup xong những bạn mở kho ứng dụng lên nhấn vào hình tượng tìm kiếm sau đó tìm tựa game PUBG Mobile :

Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm sau đó tìm tựa game PUBG Mobile

Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm sau đó tìm tựa game PUBG MobileKhi hiệu quả PUBG Mobile hiện ra những bạn nhấn Cài đặt để cài game :

Nhấn Cài đặt để cài game

Nhấn Cài đặt để cài game

3. Tải PUBG Mobile quốc tế trong Galaxy Apps

Nếu những bạn sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng SamSung thì hoàn toàn có thể tải PUBG Mobile bản quốc tế trong kho ứng dụng Galaxy Apps :

Mở kho ứng dụng Galaxy Apps

Mở kho ứng dụng Galaxy Apps

Khi các bạn mở kho ứng dụng Galaxy Apps có thể thấy tựa game PUBG Mobile xuất hiện ngay tại trang chủ. Các bạn chỉ cần nhấn vào và chọn Cài đặt là xong:

Nhấn vào game và chọn Cài đặt

Nhấn vào game và chọn Cài đặtNếu những bạn không thấy PUBG Mobile Open tai trang chủ thì hãy nhấn vào ô tìm kiếm để tìm game và thiết lập nhé .Trên đây là 3 cách đơn thuần để tải tựa game PUBG Mobile quốc tế về điện thoại cảm ứng, kỳ vọng những bạn sẽ thấy bài viết hữu dụng. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Scores: 4.4 (16 votes)