Bản cập nhật PUBG Mobile 1.5: Ngày phát hành, Xe máy chống trọng lực, Súng MG3, v.v.

esportsgo2
PUBG Mobile 1.5 : Ignition sẽ mang lại sự biến hóa meta của game show và sẽ là một bước nhảy vọt trong tương lai .
Bản update PUBG Mobile 1.5 sắp được phát hành sau khi thử nghiệm beta thành công xuất sắc và sẽ bổ trợ rất nhiều tính năng mới đã được hé lộ trong phiên bản thử nghiệm. Bản vá sắp tới sẽ dựa trên chủ đề “ Ignition ”, mang đến cho game show một cái nhìn tương lai bằng cách trình làng một mạng lưới hệ thống chuyển tuyến mới trong Erangel cùng với một chiếc mô tô chống trọng tải, v.v.

Với việc phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 1.5, Royale Pass Season 20 cũng sẽ bắt đầu, bao gồm các vật phẩm mới trong trò chơi như Da súng mới, Trang phục nhân vật, v.v.

Ngày phát hành dự kiến ​​và thời gian của bản cập nhật

Bản update PUBG Mobile 1.5 sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 2021 năm 20, trong khi Season 13 Royale Pass dự kiến ​ ​ sẽ khởi đầu vào ngày XNUMX tháng XNUMX. Đây là thời gian bản update sẽ có sẵn cho toàn bộ những thiết bị :

  • App Store trước ngày 8 tháng 03, 00:XNUMX UTC
  • Galaxy Store trước ngày 8 tháng 06, 00:XNUMX UTC
  • Amazon Appstore trước ngày 8 tháng 08, 00:XNUMX UTC
  • Google Play muộn nhất vào ngày 8 tháng 15, lúc 30:XNUMX giờ UTC

Bản update hoàn toàn có thể không khả dụng cho toàn bộ mọi người vào thời gian đúng chuẩn vì cần thời hạn để tiến hành từ từ cho mọi người. Nhưng đến cuối ngày 8 tháng XNUMX, phần nhiều toàn bộ mọi người sẽ nhận được nó trong những shop ứng dụng tương ứng của họ .

Kích thước của bản cập nhật PUBG Mobile 1.5

Nhìn vào những bản update trước đó của game show, bản update 1.5 sắp tới dự kiến ​ ​ sẽ có dung tích khoảng chừng 600 MB cho những thiết bị Android, trong khi bản update iOS dự kiến ​ ​ là khoảng chừng 1.5 GB .

Hệ thống vận chuyển Erangel

Một nhân vật PUBG trong mặt nạ thợ hàn cầm một khẩu súng lục bên cạnh hình ảnh lớn của một chiếc điện thoại hiển thị bổ sung Hyperlines trong bản cập nhật 1.5.

Hệ thống chuyển tuyến mới này hoàn toàn có thể đổi khác game show trong map Erangel, vì mạng lưới hệ thống này sẽ giúp bạn đi khắp những hòn hòn đảo. Đây hoàn toàn có thể là tin buồn cho những người chơi thích cắm trại quanh cây cầu để ngăn ngừa sự luân chuyển của những đội đối phương, mặc dầu bạn cần phải cẩn trọng một chút ít vì hoàn toàn có thể ai đó đang đợi bạn bên trong mạng lưới hệ thống chuyển tuyến .

Máy phóng băng tải không khí

Một nhân vật PUBG trong bộ đồ thể thao màu vàng bên cạnh hình ảnh lớn của điện thoại hiển thị vật phẩm băng tải trong bản cập nhật 1.5.

Băng tải không khí là một loại máy móc mới có thể được tìm thấy trong các khu vực đô thị trên bản đồ. Chúng cho phép bạn tung mình lên trời để di chuyển tầm xa hoặc tấn công bất ngờ. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát hướng nó gửi cho bạn. Điều này có thể hữu ích nếu bạn vào khu vực muộn hơn một chút, nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn tiếp đất chính xác, vì ai đó có thể giết bạn trước khi bạn chạm đất.

Xe máy chống trọng lực

Một nhân vật PUBG cầm khẩu súng trường bên cạnh chiếc điện thoại cỡ lớn khoe chiếc mô tô chống trọng lực.

Đây là một chiếc mô tô công nghệ cao hoàn toàn có thể bay lơ lửng trên mặt đất và tiếp nước ở độ cao thấp bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến bay. Với điều này, người chơi sẽ không nhu yếu thuyền phải vận động và di chuyển trên mặt nước và chiếc mô tô cũng sẽ giúp phát hiện quân địch tốt hơn vì ở trên không .

Robot tuần tra và bảo vệ

Những chú chó robot đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể được tìm thấy ở một vài khu vực đô thị trên map và chúng có năng lực quét hàng loạt khu vực để tìm nguồn phân phối chiến đấu chất lượng cao sau khi được kích hoạt .

Vũ khí mới: MG3

Một nhân vật PUBG đang nhắm một khẩu súng lục bên cạnh hình ảnh lớn của điện thoại hiển thị MG3.

Bản update PUBG Mobile 1.5 sẽ không chỉ thêm một mạng lưới hệ thống chuyển tuyến mới vào map mà một vũ khí trọn vẹn mới có tên là MG3 cũng sẽ Open trong game show. Súng thuộc thể loại Súng máy hạng nhẹ và sẽ sử dụng Đạn 7.62 mm. MG3 sẽ chỉ có sẵn dưới dạng giọt, và tính năng độc lạ của vũ khí này là vận tốc bắn linh động, hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh để bắn 660 hoặc 990 phát mỗi phút .

Chỉ báo Đạn còn lại

Một tính năng mới khác mà bản update 1.5 đang đưa vào game show là tính năng chỉ báo số đạn còn lại mới, sẽ cho biết lượng đạn còn lại trong băng đạn bằng cách đổi khác sắc tố. Đây là cách sắc tố sẽ biến hóa tùy thuộc vào số lượng đạn còn lại :

  • Khi bạn còn 25% đạn, số này sẽ chuyển sang màu vàng.
  • Khi bạn còn 10% đạn, số này sẽ chuyển sang màu đỏ.

Thay đổi ngôn ngữ của bạn bằng cách sử dụng các mã sau: ES, ZH-CN, ZH-TW, DE, RU, KO, BN, DA, NL, TL, FI, FR, HI, ID, IT, JA, JW, NO, PL, PT, RO, SV, TA, TH, TR, VIThay đổi ngôn từ của bạn bằng cách sử dụng những mã sau : ENesportsgo2

Scores: 4 (19 votes)