Top những cửa hàng bán game Steam rẻ mà uy tín tại Việt Nam

top nhung cua hang ban game steam re ma uy tin tai viet nam
Không ít người hiện đang “ hành nghề ” trader cũng được cho phép game thủ mua game với cái giá rất phải chăng, đôi lúc là cực rẻ nếu so sánh với những số lượng trên những website bán game chính thức. Một nguyên do cho điều này là họ hoàn toàn có thể tìm được những “ kèo ” key game giá mềm, hoặc đơn thuần hơn là mua game bằng chính Steam Wallet họ có từ việc bán những item ảo CS : GO hay DOTA 2 mà họ có được .
top nhung cua hang ban game steam re ma uy tin tai viet nam
Đối với nhiều game thủ Việt tất cả chúng ta, đây là cách gần như tốt nhất để hoàn toàn có thể chiếm hữu được cho mình những tựa game ưa thích trong thời hạn sớm nhất. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chuyển tiền và chờ đón những trader ” đáng yêu ” của tất cả chúng ta gửi key kích hoạt game về để game thủ hoàn toàn có thể ” vùng vẫy ” trong quốc tế game .

Đặc điểm lớn nhất khiến cho việc mua key của trader trở thành lựa chọn của game thủ chính là việc key game tại các dịch vụ này luôn luôn rẻ hơn, hoặc cùng lắm là gần bằng với giá gốc được niêm yết trên các cửa hàng bán game chính thức. Tuy nhiên có một vấn đề cần lưu ý, đó chính là hãy cẩn thận trước những “kèo” bán game với giá rẻ đến mức dễ gây nghi ngờ, vì nhiều khả năng những key game đó được mua bằng thẻ tín dụng chùa, dễ bị khóa nếu để nhà phát hành phát hiện ra.

top nhung cua hang ban game steam re ma uy tin tai viet nam
Và dưới đây là những địa chỉ uy tín, nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm bỏ tiền mua game mà không phải lo ngại về nguồn gốc key, chưa kể giá key cũng rẻ hơn nhiều so với mua chính gốc trên Steam :

Rainy Game Store

Đối với những game thủ Việt nói chung cũng như những người mê game bản quyền nói riêng, thì từ lâu Rainy Game Store đã trở thành một trong số những địa chỉ rất có uy tín để tất cả chúng ta tìm mua những game bản quyền với mức giá vô cùng cạnh tranh đối đầu, tạo điều kiện kèm theo cho nhiều game thủ nước nhà, những người không có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính dư dả vẫn hoàn toàn có thể sở hữu game bản quyền để chơi cùng bạn hữu và những game thủ khác trên toàn quốc tế .
Được quản lý và điều hành bởi Nguyễn Văn Vũ, một game thủ hiện đang sống tại Đà Lạt, Rainy Game Store khởi đầu kinh doanh thương mại trải qua topic trên forum game Việt GameVN, vốn rất mạnh vào thời bấy giờ. Sau vài năm, khi mạng xã hội lên ngôi, Rainy Game Store cũng Open trên Facebook .
Trang web : https://www.facebook.com/rainygamestore/?fref=ts

KeygamePC

Đối với những game thủ Việt, đặc biệt là những người mê game bản quyền, thì cái tên KeyGamePC đã chẳng còn là điều gì quá xa lạ. Bắt đầu bán những key game bản quyền tới cộng đồng game thủ Việt kể từ năm 2010, cho tới nay đây vẫn là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy nhất đối với những người có nhu cầu sở hữu key game.

Nhìn chung, nhìn nhận của những game thủ đã đặt mua key game trên website này là tương đối cao. Hầu hết cho biết đây là một địa chỉ uy tín để game thủ góp vốn đầu tư cho mình một phiên bản Diablo III hay Battlefield 4 có bản quyền mà không phải lo lắng những yếu tố như bị khóa thông tin tài khoản do dùng thẻ tín dụng ” chùa ” để mua game .
Trang web : http://www.keygamepc.com/

Divine Shop

Giống như KeygamePC và Rainy Game Store, Divine Shop cũng là nơi game thủ Việt hoàn toàn có thể chiếm hữu những tựa game trên nền tảng Steam với giá vô cùng hữu nghị, rẻ hơn tương đối so với giá gốc mà game thủ phải bỏ ra nều mua game thẳng trên Steam, cùng với đó nếu thật sự như mong muốn bạn thậm chí còn còn hoàn toàn có thể nhận được những tựa game bản quyền không lấy phí được giveaway liên tục .
Tuy nhiên cạnh bên đó bạn còn hoàn toàn có thể mua cả Steam Wallet để mua đồ ảo DOTA 2, hay CS : GO, những món đồ được nhiều game thủ hâm mộ những game trên Steam ưa thích .
Trang web : http://divinesteam.com/

Duy Quang Store

Nếu như những cái tên kể trên thường chỉ bán những game bản quyền và vật phẩm ảo tương quan đến Steam, thì shop ảo trên Facebook do game thủ Khuất Duy Quang thành lập và quản lý này thậm chí còn còn bán cả những game PS4 hoặc những thẻ gift để mua game trên PlayStation Network, rất thuận tiện cho game thủ sở hữu PS4 .
Trang web : http://steamcommunity.com/groups/duyquangstore

Scores: 4.7 (20 votes)