Vượt mốc 1.5 triệu người chơi với hơn 750 máy chủ, Naruto 568 tung Big Update với thông điệp “Độc quyền phát triển – mở lối đi riêng”

anh5 1629692502051720773662
Naruto 568 là tựa game được thiết kế xây dựng và tăng trưởng trọn vẹn theo diễn biến của bộ Manga đình đám Nartuto của tác giả Kishimoto Masashi. Trong gần một thập kỷ qua NPH Naruto 568 đã không ngừng nghiên cứu và điều tra và update thêm nhiều tính năng mới lạ để ship hàng người chơi một cách tốt nhất .Đặc biệt nhân sự kiện Naruto 568 cán mốc 1.5 triệu người chơi với hơn 750 sever, Naruto 568 chính thức tung Big Update vào ngày 24/8 sắp tới với thông điệp ” Độc quyền tăng trưởng – mở lối đi riêng ” .

Theo NPH cho biết đây sẽ là phát súng đầu tiên khởi đầu cho chuỗi dài những update độc quyền sắp tới, khai mở hướng đi mới cho Naruto 568 với vô vàn tính năng mới chính chủ, độc quyền phát triển do đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm. Kèm theo đó là nhiều sự kiện “HOT” cùng nhiều quà tặng giá trị tri ân người chơi để đánh dấu cột mốc đặc biệt này.

Vượt mốc 1.5 triệu người chơi với hơn 750 máy chủ, Naruto 568 tung Big Update với thông điệp “Độc quyền phát triển - mở lối đi riêng” - Ảnh 1.

Trong đợt Big Update này NPH Naruto 568 hé lộ sẽ tung ra nhiều tính năng độc quyền như :

– Tính năng Kỳ Thi Nhẫn Giả: NPH cho biết tính năng Kỳ Thi Nhẫn Giả là tính năng chiến liên server vô cùng đặc sắc. Tại đây người chơi sẽ sử dụng nhân vật chính để tham chiến và tích lũy điểm để nhận được vô số phần quà có giá trị.

Vượt mốc 1.5 triệu người chơi với hơn 750 máy chủ, Naruto 568 tung Big Update với thông điệp “Độc quyền phát triển - mở lối đi riêng” - Ảnh 2.

– Tính năng Sổ Nhiệm Vụ: Thông qua tính năng này người chơi có thể trang bị, chế tạo và thăng cấp sổ nhiệm vụ cho tướng đồng đội nhằm gia tăng thuộc tính cũ, kích hoạt thuộc tính thiên phú mới hoặc skill mới tăng thêm.

Vượt mốc 1.5 triệu người chơi với hơn 750 máy chủ, Naruto 568 tung Big Update với thông điệp “Độc quyền phát triển - mở lối đi riêng” - Ảnh 3.

– Tướng mới Hokage VII-Sasuke: Hot nhất thị trường hiện tại, được thiết lập hiệu ứng Hồi Sinh và thuộc tính Mạnh Mẽ. Người chơi chắc chắn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu tướng mới này.

Vượt mốc 1.5 triệu người chơi với hơn 750 máy chủ, Naruto 568 tung Big Update với thông điệp “Độc quyền phát triển - mở lối đi riêng” - Ảnh 4.

NPH còn update thêm tính năng chat liên server để việc liên kết giữa hội đồng game thủ trong game trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra còn update thêm cánh mới, thương hiệu mới, những bộ trang bị, trang sức đẹp mới cùng nhiều update khác nữa cho game thủ thỏa sức thưởng thức .Một trong những sự kiện không hề bỏ lỡ nữa là sự kiện ” Vòng Quay Ninja ” được khai mở cùng ngày 24/8, NPH tạo ra nhằm mục đích ” thổi ” thêm chút tính vui chơi cho người chơi sau những giờ phút chiến đấu căng thẳng mệt mỏi. Kho quà Tặng Kèm của sự kiện này cũng cực kỳ mê hoặc với vô vàn Code VIP và rất nhiều quy mô Naruto hạng sang .Vượt mốc 1.5 triệu người chơi với hơn 750 máy chủ, Naruto 568 tung Big Update với thông điệp “Độc quyền phát triển - mở lối đi riêng” - Ảnh 5.Để không bỏ lỡ những thông tin mê hoặc kèm hàng loạt những sự kiện siêu hay ho của tựa game ” siêu phẩm ” này, nhanh tay truy vấn trang chủ và fanpage chính thức của Naruto 568 ngay nhé ! !Tải game ngay : https://bit.ly/taingayNaruto568

Vòng Quay Ninja (mở sau bảo trì ngày 24/08): https://promotion.568play.vn/vong-quay-ninja

Trang Chủ : https://naruto.568play.vnFanpage : https://www.fb.com/NarutoCuuVy

Scores: 4.6 (10 votes)