CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT CỜ LIÊN QUÂN

f91d8c95b3b0c11c6fe5b8ac20e48cbd5d25650254d57
Viết bởi Gatrix
Xin chào những Kiện Tướng

Bản cập nhật Cờ Liên Quân đã đến rất gần rồi, và trong bản cập nhật này sẽ có những nội dung nào được thay đổi, mời các bạn cùng Gatrix đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sau khi bản update Pháp sư trỗi dậy ra đời, rất nhiều Kiện Tướng đã cảm thấy toàn cảnh học viện chuyên nghành Carano rất mê hoặc, nhưng vẫn thiếu đi một thứ gì đó – chính là những hoạt động giải trí ngoại khoá. Hiểu được điều này, chúng tôi đã ra đời một chính sách mới mang tên : Cờ Liên Quân .

Mục Lục

I. Cờ Liên Quân

1. Tổng quan

Cờ Liên Quân là một chính sách vui chơi mới nhất của Liên Quân trong đó kiến thức và kỹ năng thao tác tay của người chơi bị gạt bỏ trọn vẹn, thay vào đó tôn vinh tính kế hoạch và trí tuệ, như mọi game show ” cờ ” khác .
Ở Athanor, Cờ Liên Quân thực ra là một môn thể thao trí tuệ cổ xưa giữa những pháp sư. Sau khi pháp sư lịch sử một thời D’arcy thực thi cải tổ lại luật chơi, và đổi khác những quân cờ bằng những anh hùng tân tiến, game show đã trở thành một môn vui chơi được rất nhiều học viên của Carano ưa thích .

2. Tham gia trò chơi

Để tham gia Cờ Liên Quân, những bạn hoàn toàn có thể bấm vào nút ngoài sảnh chính, hoặc vào mục Đấu thường -> Cờ Liên Quân .

rta

Chế độ cờ được cho phép người chơi hoàn toàn có thể tham gia cùng bè bạn, nhưng không phải với tư cách đồng đội mà là đối thủ cạnh tranh nhé. Trong Cờ Liên Quân, 8 người chơi đều là đối thủ cạnh tranh của nhau và phải tìm cách vô hiệu hàng loạt để tiến tới thắng lợi .

3. Luật chơi

Luật cơ bản:

a. Một ” Hiệp ” trong game show được tính từ thời gian người chơi hoàn toàn có thể shopping những quân cờ cho tới khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, người chơi sẽ phải đương đầu với một người chơi khác, hoặc là chiến đấu với bầy quái .

b. Các anh hùng trong bản đồ 5v5 được gọi là “Quân cờ”. Các quân cờ khi đặt lên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

c. Người chơi thua trong một hiệp ( không hề hủy hoại hàng loạt đối thủ cạnh tranh trong thời hạn pháp luật ) sẽ bị trừ máu linh thú dựa trên số kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ và Lever linh thú đối thủ cạnh tranh. Xếp hạng người chơi dựa trên số lượng máu còn lại của họ .
d. Để thắng lợi, người chơi cần vô hiệu toàn bộ đối thủ cạnh tranh của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn .

Gia tăng sức mạnh đội hình

Phần 1: Mua thêm quân cờ

Screenshot 1%2818%29

Có rất nhiều loại quân cờ trong Cờ Liên Quân. Mỗi vòng, người chơi sẽ được chào bán một số lượng nhất định những quân cờ ngẫu nhiên. Hãy shopping những quân cờ mong ước, sau đó kéo chúng thả vào bàn để chúng tự chiến đấu .

Lưu ý: Nhớ sắp xếp đội hình khéo léo, đảm bảo rằng chống chịu thì sẽ nhận sát thương, còn quân cờ gây sát thương thì không bị đối thủ tấn công tới.

Screenshot 2%2812%29

Phần 2: Nâng cấp anh hùng

Khi bạn chiếm hữu 3 phiên bản copy của một anh hùng ( với cùng cấp sao ) thì chúng sẽ tự dung hợp lại thành một phiên bản với cấp sao tăng lên ( tối đa 3 sao )

Screenshot 4%284%29

Ví dụ : 3 tướng Valhein 1 sao sẽ dung hợp thành 1 tướng Valhein 2 sao .
Cấp sao tướng càng cao, chỉ số và sức mạnh kỹ năng và kiến thức tướng cũng sẽ tăng tương ứng .

Phần 3: Kích hoạt nghề / phe

Mỗi quân cờ đều chiếm hữu tối thiểu một nghề và phe. Dựa trên những quân cờ đang xuất hiện tại bàn cờ, mà những nghề / phe sẽ được kích hoạt tương ứng nếu như số lượng tối thiểu được cung ứng .

Lưu ý: Những quân cờ để trên khay dự bị không kích hoạt nghề / phe. Những quân cờ chỉ là phiên bản copy cũng không tính vào số lượng cần để kích hoạt nghề / phe

Screenshot 3%289%29

Ví dụ: 2 tướng Valhein trên bàn cờ chỉ được coi là MỘT cung thủ. 1 tướng Valhein và 1 tướng Fennik trên bàn cờ được coi là HAI cung thủ.

Phần 4: Nâng cấp linh thú

Cấp độ của linh thú tác động ảnh hưởng tới số sát thương gây lên linh thú đối thủ cạnh tranh khi thắng lợi và số quân cờ tối đa có trên bàn .
Linh thú hoàn toàn có thể lên cấp tối đa là 9 ( tương tự với 9 quân cờ trên bàn )

Screenshot 5%287%29

Mỗi khi kết thúc hiệp, linh thú sẽ được tăng một lượng nhỏ kinh nghiệm tay nghề. Các Kiện Tướng cũng hoàn toàn có thể sử dụng vàng hiện có để nâng thêm kinh nghiệm tay nghề cho linh thú .

Phần 5: Trang bị

Khi thắng lợi những vòng đánh quái, và một số ít vòng đặc trưng, người chơi sẽ nhận được những trang bị ngẫu nhiên. Trang bị chúng cho anh hùng ( tối đa 3 trang bị / quân cờ ) để ngày càng tăng sức mạnh của họ nhé .

Screenshot 6%282%29

Lưu ý : Các trang bị đã lắp vào quân cờ vẫn hoàn toàn có thể chuyển sang cho quân cờ khác miễn sao không phải là trong giao tranh .

II. XẾP HẠNG 2.0

Chế độ xếp hạng là một trong những điểm mê hoặc nhất của Liên Quân Mobile, với tính cạnh tranh đối đầu cực kỳ cao và cũng là chính sách chơi có nhiều người nhất tính tới thời gian hiện tại .
Để giúp người chơi có được những thưởng thức tốt hơn, chúng tôi quyết định hành động làm lại mạng lưới hệ thống xếp hạng dựa trên rất nhiều phản hồi khác nhau. Tất nhiên đây mới chỉ là trong bước đầu, vì trong những bản update tiếp theo, chúng tôi sẽ còn liên tục nâng cấp cải tiến xếp hạng nữa .

1. Nâng cấp giao diện đấu hạng

Chúng tôi quyết định hành động update lại giao diện xếp hạng mới để bắt kịp thời đại hơn. Nói thì hơi dài dòng, những bạn hoàn toàn có thể so sánh hai phiên bản dưới đây .

Screenshot 20200324 144149 com.garena.game.kgvnScreenshot 7%282%29

Lưu ý : Ảnh chỉ mang đặc thù minh hoạ

2. Thử thách xếp hạng

Trong phiên bản tới, mỗi khi hoàn thành đấu khởi động, người chơi sẽ nhận được một vé thử thách xếp hạng. Đây là cột mốc hệ thống đã tính toán để bạn có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ nhận được thêm càng nhiều phần thưởng.

Để trợ giúp những bạn leo hạng đạt thử thách, chúng tôi sẽ có những trợ giúp như sau :
– Thưởng một sao khi người chơi thắng một số lượng trận nhất định
– Khi người chơi đạt đầy sao và sẵn sàng chuẩn bị lên bậc trong trận sau đó, dù trận đó có thua thì cũng không mất sao ( chỉ vận dụng 1 lần / mỗi lần đầy sao của đoàn đó ). Không vận dụng cho bậc xếp hạng cao .
– Mỗi khi triển khai xong một thử thách, người chơi sẽ nhận được phần thưởng cho chặng đó .

3. Phần thưởng mới

Sau khi hoàn thành xong xong những trận khởi động, người chơi sẽ nhận được một số lượng vàng nhất định .
Ngoài ra, vào giữa mùa hạng, chúng tôi sẽ liên tục ra đời thêm càng nhiều phần quà mê hoặc dành cho những Kiện Tướng siêng năng leo hạng. tin tức chi tiết cụ thể sẽ được update sau .

III. CẢI THIỆN HỆ THỐNG GHÉP NỐI TRẬN

Trong phiên bản trước chúng tôi đã tăng cấp mạng lưới hệ thống ghép trận rồi, và hiện tại chúng tôi sẽ bổ trợ thêm càng nhiều thuật toán vào công thức ghép trận. Mục tiêu là để giảm bớt những trận đấu đem lại xúc cảm xấu đi cho người chơi, khi một bên không hề có sự thích hợp hay thời cơ phản kháng nào so với kẻ địch .
Hiện tại chúng tôi sẽ vận dụng bộ thuật toán mới này lên những bậc xếp hạng vàng, bạch kim và kim cương trước .
Nói ngắn gọn, mạng lưới hệ thống ghép trận mới sẽ khiến những bạn gặp càng nhiều người chơi có trình độ giống mình hơn .

IV. CẢI THIỆN HỆ THỐNG TRONG TRẬN

1. Khoá chat các hành vi văng tục chửi bậy trong trò chơi

Những người vi phạm lần đầu sẽ nhận được một cảnh báo nhắc nhở trong game show, và nếu liên tục ” Bình tĩnh còn thắng được ” thì sẽ bị khoá chat trong thời điểm tạm thời trong suốt cả trận .

2. Sửa lại công thức tính toán bảo vệ sao khi đạt MVP team thua

Về tổng quan, tỷ suất kích hoạt được tính năng bảo toàn sao sẽ trở nên đồng đều hơn với cả những anh hùng đạt MVP, và nhìn chung thì tỷ suất này tăng nhẹ .

3. Sửa lỗi khiến người chơi bị coi là AFK khi đứt mạng trong quá trình chọn tướng hoặc tải trận

Lỗi này không tiếp tục xảy ra đâu, và yên tâm là giờ nó cũng đã được khắc phục rồi

4. Chế độ 10vs10 giờ cũng sẽ có tố cáo

Đùng nghĩ tới chuyện vào đây để cày uy tín một cách nhàn tản nữa nhé

5. Thêm hình phạt AFK cho chế độ 10vs10

Và mức phạt cao nhất là tước bỏ kinh nghiệm tay nghề, vàng cũng như xu 10 vs10 của trận đó .

V. Điểm đỏ nhắc nhở

Chúng tôi đã giảm bớt những điểm đỏ nhắc nhở để tránh đem lại cảm xúc không dễ chịu so với người chơi, đơn cử trong những tính năng sau :
– tin tức người chơi
– Cài đặt
– Tướng
– VIP

VI. THAY ĐỔI CƠ CHẾ CHIẾN TRƯỜNG

1. Đường

Đường giữa

Trước
Sau
Vàng khởi đầu
– Lính cận chiến : 40
– Lính bắn xa : 25
– Xe pháo : 68
– Lính cận chiến : 44
– Lính bắn xa : 27
– Xe pháo : 74
Kinh nghiệm khởi đầu
– Lính cận chiến : 42
– Lính bắn xa : 32
– Xe pháo : 55
– Lính cận chiến : 46
– Lính bắn xa : 34
– Xe pháo : 60

Tóm tắt : Đường giữa tăng 10 % thu nhập và kinh nghiệm tay nghề

Hai đường cánh

Trước
Sau
Vàng khởi đầu
– Lính cận chiến : 40
– Lính bắn xa : 25
– Xe pháo : 68
– Lính cận chiến : 38
– Lính bắn xa : 24
– Xe pháo : 65

Tóm tắt : 2 đường cánh giảm 5 % thu nhập .

2. Trang bị

57175f3370d88fe166f50c10d489484e5b32203c9bbac Quả cầu băng sương

Có vẻ như QCBS đang chưa được nhiều người sử dụng lắm cho nên vì thế là :

Trước thay đổi
Sau thay đổi
200 công phép
Hồi chiêu : 90 giây
Tạo lá chắn sau khi bất tử : 400 + 30 / cấp tướng + 0.4 công phép
220 công phép
Hồi chiêu : 75 giây
Tạo lá chắn sau khi bất tử : 500 + 40 / cấp tướng + 0.5 công phép
Giờ thì nó đã đủ mê hoặc chưa ạ ?

ff28203912b57f6855013cad060d0f8f5e45355793b4d Băng nhẫn Skadi

Mặc dù được phông bạt rất ghê, nhưng tựu chung lại nhóm đối tượng người dùng được nhắm tới của trang bị này lại chả ( dám ) mua nó vì đống chỉ số không được ổn lắm .

Trước thay đổi
Sau thay đổi

Công thức: 447da6386d8e761eea825726bd9bf224583eb1046a87b Nhẫn ma pháp + 77650eb45ea686167327f9128590dc53583eb194634c3 Mặt nạ ma quái + 33b3b5c15b1c3816e5a1d5c1dc7cd416583eb0d37ee67 Nhẫn hồng ngọc

500 máu
Sát thương : 50 + 10 / cấp tướng + 0.5 công phép

Công thức: Nhẫn ma pháp + Mặt nạ ma quái + 8126b39e85bcfef53fad3131bafc2cd5583eb36918dac Giáp hiệp sĩ

225 Giáp vật lý
Sát thương : 80 + 20 / cấp tướng + 0.3 công phép

Cơ bản là nhóm đối tượng người tiêu dùng này không thường lên nhiều trang bị công phép cho nên vì thế trang bị nào mà tăng sức mạnh nhiều theo công phép = khó hiệu suất cao với họ .

722dfa95e17bc0ae4fca1370b39db24e583eb4a552d90Mặt nạ Berith

Chúng tôi hiện đại hoá sát thương của Mặt nạ Berith một chút ít
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

Sát thương: 3 % máu hiện tại kẻ địch mỗi giây.

Sát thương : 2 % máu kẻ địch hiện tại + 40 + 5 / cấp tướng mỗi giây .
Theo những bạn, biến hóa này có làm mặt nạ Berith trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn ?

16bdc639fcd2451b890a545c4b09f6e1583eb1c5c672e

Phượng hoàng lệ

Nhằm đa dạng hoá trang bị khởi đầu của những Pháp Sư đường giữa, chúng tôi sẽ

Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi
Giá : 600 vàng
Nội tại duy nhất – Tưởng thưởng anh hùng : Mỗi khi tăng cấp sẽ hồi lại 20 % máu và nguồn năng lượng trong 3 giây
Giá : 800 vàng
Nội tại duy nhất – Tưởng thưởng anh hùng : Mỗi khi tăng cấp hồi 20 % nguồn năng lượng và ( 600 + 30 / cấp tướng ) máu trong 3 giây

Mặc dù Phượng hoàng lệ giờ phục sinh thật sự rất khủng, nhưng mà Gatrix khuyên những bạn nên tập sống không có Phượng hoàng lệ đi : v

430ae144364be753400c5ddd5f7390395b87c8555484a – Phong thạch

Sự thật là nếu bạn cầm Thuỷ thạch và đánh tốt thì vẫn khá là giàu. Còn nếu bạn cầm Phong thạch thì không có chuyện đó đâu .

Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi
[ Nội tại – Quân lương ] Chủ thể được nhận 5 vàng / kinh nghiệm tay nghề mỗi 3 giây khi chiếm hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm tay nghề thấp nhất đội – Nội tại duy nhất
[ Nội tại – Quân lương ] Chủ thể được nhận 8 vàng / kinh nghiệm tay nghề mỗi 3 giây khi chiếm hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm tay nghề thấp nhất đội – Nội tại duy nhất
Một đổi khác nhỏ để giúp Trợ Thủ phong thạch dễ thở hơn, quan trọng là dưới đây nè

a1335c344e360915f72ee6611a0f08e95b87caf76c8dc 0fddb16052c3babf515778d4dc2cef555b87ca746136d 68a7fbe0afe4e38eb62ac7810952e3945b87cb6a45fa1 7c4f9b6723b945445df176189c01f6bf5b87cbb81f884 – Trang bị Trợ Thủ cấp 3

Giá tiền : 1700 => 1400
Giáp : 250 => 150
Máu : 500 => 750

Trang bị Trợ Thủ cấp 2

Nhiều hình quá Giáp: 200 => 150

Thay mặt những Trợ Thủ, Gatrix hài lòng với điều này .

3. Phù hiệu

Picture10 Tử thần

Chúng tôi hiểu mà

Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi
Thời gian có hiệu lực thực thi hiện hành : Sau phút thứ 3
Thời gian bất tử : 1 giây
Thời gian có hiệu lực thực thi hiện hành : Từ phút thứ 3 ~ 6
Thời gian bất tử : 0.5 giây
Khiến hiệu ứng càng thêm điển hình nổi bật dễ nhận biết
Trong tương lai của Thành khởi nguyên có lẽ rằng sẽ không có chỗ cho Tử thần đâu

VII. CHỈNH SỬA CÂN BẰNG TƯỚNG

f91d8c95b3b0c11c6fe5b8ac20e48cbd5d25650254d57

– Violet

Chúng tôi đã nghĩ sức mạnh của Violet là đủ ổn, cho tới khi IGP mang ra phong thái dồn tài nguyên cho Violet .

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

522f042f716be264659132a46985900b583f9c136cfab

Đạn xuyên thấu

Sát thương của đòn đánh thứ hai : 100 %
Năng lượng : 30/35/40 / 45/50/55
Bắn nữa đi : Sát thương của đòn đánh thứ hai : 80 %
5 nguồn năng lượng : Năng lượng : 35/40/45 / 50/55/60

Có thể bạn đã biết – nhưng chúng tôi vẫn lý giải :
Khi Violet dùng Đạn xuyên thấu, cô sẽ có hai phát đạn cường hoá. Phát tiên phong xuyên thấu kẻ địch, và phát thứ hai thì bắn siêu xa. Chúng tôi sẽ giảm vào phát bắn này .

f3a7fe63c79a26ea789064ea3361781f5aec0b6084aa0

– Wisp

Có vẻ như chỉnh sửa trong phiên bản lần trước không ổn lắm

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

c6af6fc29aaa162a355cd1de05ebdda35aec0d159cd0a

Pháo động năng

Đây chắc như đinh là yếu tố : Xoá bỏ 10 % tốc đánh tăng thêm
Nghiêm túc tự kiểm điểm : Hoàn trả lại năng lực chí mạng phần sát thương cộng thêm

Sợi dây kinh nghiệm tay nghề khi nào chả dài

99e61bc305c2debe25cdea690384ca2359d1abefe9c1b

– Joker

Chúng tôi chợt nhận ra, Joker đang khoẻ quá thể đáng

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

4c7ff68e1ed499c88fcbbc46f0ad8d1659d1aaa081ac4

Đùa dai

Làm chậm : 90 % giảm dần trong 1.5 giây
Tầm bắn : 8 m
Ôi Hà Lệ Quyên : Làm chậm : 50 ~ 90 % giảm dần trong 1.5 giây ( tăng theo cấp tướng )
Bruce Wayne gửi lời hỏi thăm : Tầm bắn 7.75 m

485ee1da9f0d05fbbcf69cb122aa694559d1ab558376f

Bịp bợm

Hồi chiêu: 15/14/13 / 12/11/10 giây
Gọi Người Dơi ra đây: Hồi chiêu: 13.5 / 12.8 / 12.1 / 11.4 / 10.7 / 10 giây

Ơ nhìn lại thì ngoài việc giảm làm chậm và một chút ít tầm bắn ra, Joker có mất gì không ?

dbb8d783c711cc0d2961e72cc8ed122c5ad9685dd58c1

– The Flash

Khi Liên Minh Công Lý đều được tăng sức mạnh hết thì The Flash cũng không phải ngoại lệ

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

808777edec1f90c25ec449a87d9d73685ad969e8830a2

Thần tốc lực

Khiên chắn : 350 + 25 / cấp tướng + 0.5 công phép
Thần lực ở bên ta : Khiên chắn : 300 + 30 / cấp tướng + 0.75 công phép

b8e01c4279ab212ba7ce5062a2ef3ae95ad96a81ac942

Hành trình siêu tốc

Hồi chiêu: 10 / 9.4 / 8.8 / 8.2 / 7.6 / 7 giây
Không phải Speed Force à ? : Hồi chiêu : 9 / 8.4 / 7.8 / 7.2 / 6.6 / 6 giây

28e59ebddcaec5727f000077918d85695ad9711da360e

Cú đấm chớp nhoáng

Sát thương : 135 / 160 / 185 / 210 / 235 / 260 ( + 0.2 công phép )
Hồi chiêu : 8 / 7.4 / 6.8 / 6.2 / 5.6 / 5 giây
F = m. a : Sát thương : 125 / 150 / 175 / 200 / 225 / 250 ( + 0.25 công phép )
Ít nhất đấm không đau thì đấm nhiều : Hồi chiêu : 6.5 / 6.2 / 5.9 / 5.6 / 5.3 / 5 giây

1f3550ad239ebc98101e46028ffbddd25ad971a5cca0c

Lốc chân không

Sát thương : 90/130 / 170 ( + 0.12 Công phép )
Tự làm chậm : 40 %
Cái giá Sát thương : 80/120 / 160 ( + 0.1 Công phép )
Phải trả Tự làm chậm : 30 %

Giúp người đàn ông nhanh nhất sau Superman nhanh hơn một tí.

5067bb53ba6435e11cc8777645d8de115cc136a9ca3b3

– Errol

Errol đã tích đủ tiền để đi đại tu. Thật đáng tiếc cơ sở đó lại không ổn cho lắm !

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

53896de7cbe73493f40a3a27d5fa669f5ccac5fd14ea8

Tay ác ma

Giờ sẽ hiển thị tầm đánh xa nhất đòn đánh thứ ba hoàn toàn có thể vươn tới .

4108c124b8ec0abc25b22f613e7406f45ccac6b2030b0

Tay đại đao

Làm chậm:80 %
Làm chậm : 50 %
Nhưng mà khi nào cho đủ ? : Khi đang có 5 điểm Tay ác ma, mỗi đòn đánh thường sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Tay đại đao

691835535f456061c988ffde20962b815ccac61584747

Mắt ma

Hất văng khi tiếp đất: 0.75 giây
Hất văng khi tiếp đất : 0.5 giây
Hạ cánh bảo đảm an toàn : Trước khi tiếp đất không còn bị cứng đờ trong thoáng chốc
Nhưng mà bị ngắt thì toi rồi : Hoàn lại 50 % hồi chiêu nếu chiêu cuối bị đánh ngắt .

Không gì tuyệt vời hơn là đang chuẩn bị phi thăng thì ăn ngay cái choáng vào đầu T_T

3eb3c69cef807c5706a98cc4b799619b5b3456990e650

– Chaugnar

Hả Chaugnar được buff ?

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

ede6e773ba9578bbad32f60bc4535736583f94c418812

Thuỷ triều

Tiêu hao : 80/90/100 / 110 / 120 / 130 nguồn năng lượng
Giảm tiền nước : Tiêu hao : 75/80/85 / 90/95/100 nguồn năng lượng

29b04043c51909a37edfefa6a8cc7661583f94de863d0

Nước xoáy

Tiêu hao: 45 nguồn năng lượng
Giảm thêm một chút ít : Tiêu hao : 40 nguồn năng lượng

b6a0ace14b74a33e038ff259c57c7e2f583f94fb4c0d0

Vực hỗn loạn

Tiêu hao: 150 nguồn năng lượng
Sale sập sàn Tiêu hao : 100 nguồn năng lượng
Chà, nhớ mùa tiên phong cầm voi cân 3 cân 4 …

71f7a36c0dd250ce0affeffcf14360f45e57c0420b4b6

– Ata

Tui tốt hơn thằng khóc nhè ở trên, về mọi mặt – trích nhời Ata

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

dfa23c16832523e7a8c0161d8d8f9c9e5e57c195eb731

Đạp sóng

Sát thương : 150 / 165 / 180 / 195 / 210 / 225 ( + 6 % máu tối đa )
Cuộc đời đẩy lẻ : Sát thương : 150 / 180 / 210 / 240 / 270 / 300 ( + 5.5 / 6 / 6.5 / 7 / 7.5 / 8 % máu tối đa )
Sát thương của Đạp sóng sẽ giảm 15 % mỗi khi trúng một anh hùng, tối đa giảm còn 70 % sát thương gốc .

8e992f7f3911ee27434e8a977ede12215e57c1e10a170

Bá vương trảo

Sát thương va chạm: 150/165/180/195/210/225 ( + 5 % máu tối đa )
Máu trâu nhất xóm : Sát thương va chạm : 150 / 165 / 180 / 195 / 210 / 225 ( + 6 % máu tối đa )

9c6f7cafdd3c1bd0aa0a1f1006e94a5d5e57c2110375f

Thuyền bạch tuộc

Ơn giời ở đầu cuối cũng sửa Sửa lại size thuyền để tránh bị kẹt vì chạm phải rìa thuyền

Bạn không thể bị giảm sát thương nếu như bạn chỉ tấn công vào một anh hùng – Logic của Ata

060f8e35db2f7fb1be51d7e5bdd1724a5db174d49d9de

– Eland’orr

Eland’orr phải là đầu tàu trong công cuộc gây sát thương hỗn hợp

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

051bd10a7513ca6230f15ad7e7bd06c15db175df3b43d

Tinh linh ấn

Sát thương : 150 + 8 / cấp tướng + 0.3 công vật lý
Thêm một chút ít : Sát thương : 160 + 12 / cấp tướng + 0.35 công vật lý

Thật ra vấn đề lớn nhất của Eland’orr là Joker chứ đâu phải sát thương :pudency:

e6e08d2cc322676442cf420e4aefb6d85bd7d7620754b

– Richter

Nà ní lại buff ?

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

a3e2659879688bfca5656b6b5e6ecece5bd7d7ee3035e

Thanh gươm biến ảo

Gươm đỏ : Hồi 1 % máu mất mỗi giây
Đỏ quá : Gươm đỏ : Hồi 2 % máu mất mỗi giây

313ff250121ea48bd74b4ed4fa1306575bd7d895b1bf8

Công thủ toàn diện

Thời gian chờ khi dùng 2 lần liên tục : 5 giây
Thời gian tích một cộng dồn : 18 ~ 15 giây
Cạn lời : Thời gian chờ khi dùng 2 lần liên tục : 3 giây
Thời gian tích một cộng dồn : 16 giây
Giảm hồi chiêu sẽ giảm thời hạn tạo cộng dồn

Cái này chắc là Richter nâng cấp full bộ trường Gấu, trường Griffin rồi.

01636074d1a9826c4db917dae38a7de25d2562df293d9

– Lữ Bố

Bởi vì Lữ Bố rất dễ đạt được 100 % tốc đánh

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

f37dcb80bb5fbf602aed1389bbc354e9583e9f7c3831d

Chúa tể

Thời gian tăng cường đánh : 5 giây
Thời gian tăng cường đánh : 4 giây

Thật sự là ca này Hội Đồng cạn ý tưởng rồi nên không có bình luận gì thêm

a10636876bd95202a111d00ae58dcfe85abc9f6c089be

– Max

Chúng tôi sẽ giúp Max định hình vai trò của mình rõ ràng hơn

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

692d921e37648eda16e87791f4eb119b5abdee6eb6fe2

Điện tích

Giảm hồi máu : 25 %
Giảm hồi máu : 50 % ( không cộng dồn với Sách / Đao truy hồn )

Đừng quên rằng những vị tướng hot đường trên giờ đều có một dạng hồi phục nào đó, và Max chính là khắc tinh của họ.

bc68101bdb00f4729a25fa5d94ab04d95a02b80264fa2

– Superman

Chủ yếu là sửa những lỗi tồn dư làm giảm thưởng thức của Superman

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

7cc318a9ecf50c34796f27dbe32aee835a02b762c9a2b

Siêu năng lực

Sửa lỗi khiến tầm hiển thị chiêu không khớp với thực tiễn .
Sửa lỗi khiến tia laze bị biến mất

76c4654d08299b62d6f5839df0c951b15a02b7a14b16a

Người đàn ông thép

Tối ưu hoá xúc cảm của chiêu

e76cd16ed2ecab3a4890240819ff5f5b5a02b7ebee1cb

Superman

Chiêu cuối sống sót trong 9 ~ 11 giây
Tối ưu hoá cảm hứng của chiêu
Thêm một thanh đếm ngược hiển thị thời hạn còn lại .
Chiêu cuối sống sót trong 10 giây

Với những lỗi vặt này được sửa, chúng tôi mong rằng Superman sẽ xuất hiện nhiều hơn ở đường Caesar.

f69423f533b12cbcd8ab15a7127e1e445e79e0b77e4ec

– Taara

Lại lười kẻ bảng : Giờ Taara hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối khi đang xoay búa chiêu 2
Ngoài ra chúng tôi cũng tinh chỉnh và điều khiển đôi chút chỗ này chỗ kia để cô nàng có thưởng thức tốt hơn

07210c9e529faa7766ba324bd86b75165a81722f3eab8

– Tulen

Chắc chắn không cần kẻ bảng : Sửa một lỗi khiến chiêu cuối của Tulen gây sát thương ít hơn thông thường

1303e95b29e784888ae02d97848aed775b2b84e037277 – Marja- Marja

Thu bé vòng hiện thị chiêu 2 lại để khớp với trong thực tiễn

71e488144b7dc9f13d40321ce0556efc5847d39f2071a– Thane

Thu bé vòng hiện thị chiêu 2 lại để khớp với trong thực tiễn

194741793e21d4392965d4d63515e78b5d6fa738d07e6

– Celica

Chiêu cuối sẽ giữ nguyên số nội tại cô đang có ở thời gian khởi đầu và kết thúc

fd2a04f2b129ef58988f2d311eac83e45b6d0919e7d90

– Ormarr

Ormarr quá trâu, nên chúng tôi sẽ giảm bớt chỉ số của hắn
Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu : 3800
Máu tăng mỗi cấp : 410
Một nguyên do dùng lại hai lần : Máu khởi đầu : 3650
Máu tăng mỗi cấp : 380
Kiếp Trợ Thủ, pùn …

61fa157164bf9d99e65bf40b802fb5745cfe1cd72c467

– Yena

Lần cuối Yena bị giảm sức mạnh là khi nào ?

Miễn thương khi sử dụng chiêu trong trạng thái Viên đao : 50 % => 40 %

a0113083120aec76b575e5dd020156435df21870350de

– Ishar

Ishar thì lại mỏng mảnh quá, nên là

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu : 3206
Máu tăng mỗi cấp : 234
Copy từ Ormarr xuống : Máu khởi đầu : 3438
Máu tăng mỗi cấp : 264
Tiện thật đấy !

18d4327ac2e366a736a060be082bbbef5943917dab8d8

– Lauriel

Khi Băng nhẫn Skadi mạnh lên tương thích hơn với Lauriel, đó là lúc tất cả chúng ta chặt cánh của cô

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

70aad1b7fcb85c6d3428a3c2aa57995f594392c3de4a4

Đôi cánh thuần khiết

Sát thương : 175 / 190 / 205 / 220 / 235 / 250 ( + 0.24 công phép )
Thiên sứ sợ bay : Giảm sát thương : 130 / 140 / 150 / 160 / 170 / 180 ( + 0.2 công phép )

Mọc chân rồi thì chịu khó đi bộ giùm !
P.s : Tôi bị lác, viết nhầm sát thương => hồi máu …

f3c1c5a6dfdc7610f57568f84b7075d85ca5c237e7799 – Capheny

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

f6a4f22122f4c272310193afdd298f225ca5c5a333826

Đại bác / Đại liên

Đại bác : Sát thương cơ bản : 70 + 70 / cấp kỹ năng và kiến thức
Đại liên : Sát thương mỗi viên : 40 + 10 / lv + 0.25 công vật lý
Buff mấy patch rồi ? : Đại bác : Sát thương cơ bản : 100 + 60 / cấp kiến thức và kỹ năng
Đại liên : Sát thương mỗi viên : 30 + 10 / lv + 0.3 công vật lý

c5bc1f812046f712e7a0a28bf41d66ba5ca5c8606dbb5

Pha động lực

Tăng 100 % tốc chạy trong 0.5 giây
Giầy cao gót mà chạy ác dữ : Tăng 80 % tốc chạy trong 1 giây

Screenshot 1%2819%29 – Paine

Oa sít, con này còn chưa có trên trang chủ nữa : v

Chiêu thức
Trước khi thay đổi
Sau khi thay đổi

13700

Trảm hồn

Nhát chém tiên phong gây : 500 + 20 / cấp tướng + 0.8 công phép
Các nhát chém sau đó gây : 250 + 10 / cấp tướng + 0.4 công phép
Đánh xa mà đi chém gần này : Nhát chém tiên phong gây : 450 + 24 / cấp tướng + 0.75 công phép
Các nhát chém tiếp nối gây : 225 + 12 / cấp tướng + 0.375 công phép

13720

Vong hồn trận

Thì ra là thế : Sửa lỗi khiến cho chiêu câm lặng tới 2 giây

Tranh thủ bổ trợ Paine đã hu hu. _ .

VIII. CẬP NHẬT BIÊN NIÊN SỬ

Chúng tôi đã bổ trợ thêm những câu truyện về Paine, Ata, Quillen, Veres, Sephera, Dirak và Keera rồi đó. Mọi người nhớ vào đọc nhé
Đồng thời những câu đố tăng tương tác cũng được ngày càng tăng thêm .

IX: LÀM MỚI TƯỚNG VÀ TRANG PHỤC

Đúng vậy, trai hư Nakroth chính là vị tướng được làm lại trong bản update này .
Ồ quên, Astrid cũng được tăng cấp artwork nhé .

X. SỬA LỖI KHÁC

1. Triển khai ” chơi-tiếp ” : Khi màn hình hiển thị chọn tướng đã hiện ra, nếu bạn dùng thiết bị khác đăng nhập vào game show thì game show sẽ liên tục ở máy mới mà không tự động hóa huỷ trận đấu
2. Sửa lỗi khiến Huân chương hải thần vẫn tạo hào quang dù đã bị bán
3. Sửa lỗi khi chiêu 1 của Butterfly có tương tác không thông thường với khiên của Điêu Thuyền
4. Làm rõ diễn đạt chiêu của Volkath
5. Sửa lỗi Ulti của Arum hoàn toàn có thể giết Volkath dù anh ta đang trong trạng thái chiêu cuối
6. Sửa lỗi chiêu 1 của Elsu có tầm không đúng với thực tiễn
7. Sửa lỗi khi Lindis băng qua bụi, đòn đánh tiếp theo của cô sẽ chỉ tính là một cộng dồn của chiêu 1 nếu tiến công cận chiến

8. Sửa lỗi khiến chiêu cuối của Slimz và Quả cầu băng sương có tương tác bất thường

9. Sửa lỗi chiêu 1 của Hayate hoàn toàn có thể bị ngắt khi tốc đánh < 75 % 10. Sửa lỗi diễn đạt chiêu cuối Hayate 11. Sửa lỗi hoạt ảnh chiêu cuối của Capheny

Scores: 4.1 (16 votes)