Đấu Trường Chân Lý: Top 10 trang bị mạnh nhất, nên ghép “ngay và luôn”

vo cuc kiem morello

Đây là những trang bị hiệu quả với nhiều vị tướng, nhiều đội hình trong DTCL và người chơi nên ghép sớm để có được những lợi thế ở giai đoạn ban đầu.

Rất nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý đã chỉ ra rằng việc thiết kế xây dựng đội hình theo trang bị là một hướng đi khá bảo đảm an toàn ngay từ đầu game. Họ luôn cố gắng nỗ lực ghép những món trang bị hiệu suất cao từ sớm để lấy lợi thế thay vì chờ để có được trang bị suôn sẻ cho vị tướng nòng cốt .
Mới đây, một người chơi rank Thách Đấu ở sever EUW đã san sẻ 10 món trang bị mà người chơi nên ghép ngay khi có đủ những mảnh ở quá trình đầu trận. Điều này sẽ bảo vệ lợi thế đầu game để thuận tiện lọt vào top 4 trong ván đấu đó .

Giáp Thiên Thần (Kiếm BF + Giáp Lưới)

Đây là món trang bị tương thích với mọi loại đội hình. Nó giúp tướng nòng cốt chống lại năng lực sốc Sát Thương từ Talon, Ahri. Đồng thời cũng sử dụng được tốt trên những tướng này, nó bảo vệ năng lực xả Sát Thương của một tướng nòng cốt trong giao tranh thay vì bị biến mất vì nguyên do nào đó .
3 giap3 bộ Giáp đáng dùng nhất DTCL

Vô Cực Kiếm (Kiếm BF + Găng Tay)

Đây là món trang bị tương thích với tổng thể những tướng sử dụng Sát Thương Vật Lý. Thậm chí còn phối hợp tốt với Găng Bảo Thạch trên những tướng dùng Sát Thương Phép. Ở đầu game, Vô Cực Kiếm hoàn toàn có thể được lắp lên hầu hết tướng 2 sao để mang về những lợi thế sớm .

Lá Cờ Zeke (Kiếm BF + Đai Khổng Lồ)

Đây là trang bị sử dụng tốt nhất cho đội hình Thiện Xạ, nó giúp một nhóm tướng được tăng vận tốc đánh lên đáng kể. Vì thế, khi ghép vào những tướng dùng kĩ năng, nó cũng giúp những tướng này tăng vận tốc hồi mana để ra đòn .

Chén Sức Mạnh (Nước Mắt + Áo Choàng Bạc)

Tương tự như Lá Cờ Zeke với hào quang buff, Chén Sức Mạnh thiên về những tướng sử dụng Sức Mạnh Phép Thuật hơn. Ở những vòng đấu tiên phong, việc được tăng 35 SMPT cho 3 vị tướng là một số lượng rất đáng kể, giúp bạn dễ có được chuỗi thắng .
trang bi hao quang

Bùa Xanh (2 Nước Mắt)

Bùa Xanh được nhiều người chơi cho là trang bị đặc trưng với vài vị tướng nhất định và không được nhìn nhận cao. Tuy nhiên, nó lại thích hợp với nhiều đội hình khác nhau, đặc biệt quan trọng là những tướng 5 tiền về cuối trận như Kayn, Yone, Lee Sin, Ezreal …

Bàn Tay Công Lý (Găng Tay + Nước Mắt)

Nếu muốn có một trang bị bảo đảm an toàn cho hầu hết những tướng nòng cốt thì Bàn Tay Công Lý là hợp nhất. Khả năng cung ứng sát thương đòn đánh hoặc năng lực hút máu đều tỏ ra rất hữu dụng, đặc biệt quan trọng nó mạnh trong những tướng 2 sao nhiều Sát Thương ở quy trình tiến độ đầu game .

Giáp Gai (2 Giáp Lưới)

Có thể giúp chống chọi lại Thiện Xạ ở số 1 cũng như Sát Thủ lao vào hàng sau, Giáp Gai thực sự là trang bị phòng ngự hiệu suất cao cho bất kì tướng chống chịu nào. Khi hầu hết những đội hình hiện tại đều có sát thương chí mạng thì Giáp Gai được nhìn nhận là món trang bị phòng ngự hiệu suất cao nhất .
vo cuc kiem morello

Thông Đạo Zz’rot (Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ)

Dù vừa bị nerf nhưng Thông Đạo Zz’rot vẫn thực sự đáng dùng ở tiến trình đầu game. Với năng lực khiêu khích đối thủ cạnh tranh đầu trận, nó rất thích hợp để chống Sát Thủ, đồng thời việc tạo ra Bọ Hư Không cũng giúp người chơi hoàn toàn có thể lật kèo trong những vòng đấu này .

Quỷ Thư Morello (Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ)

Mặc dù không quá bá đạo như những trang bị trên nhưng Quỷ Thư Morello thực sự rất hữu dụng trên hầu hết những đội hình và ở mọi quá trình của ván đấu. Khả năng giảm hồi máu và Sát Thương Đốt rất thích hợp với những tướng có chiêu thức diện rộng .

Giáp Lửa (Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ)

Là trang bị giảm hồi máu còn lại, Giáp Lửa thích hợp với những tướng Đấu Sĩ không hề sử dụng tốt Morello, tiêu biểu vượt trội như Riven. Với những chỉ số cộng thêm từ trang bị thành phần, Giáp Lửa giúp tướng chiếm hữu trưởng thành hơn và gây ra nguồn Sát Thương lớn theo % máu .

Scores: 4.5 (19 votes)