Download Torchlight 2 Việt Hóa Full Cho PC [Link Fshare]

danh nhau cuc da trong torchlight 2 120x86 1

Download game nhập vai phiêu lưu Torchlight 2 Việt Hóa cho PC. 1 Link Full Fshare duy nhất. Game đã được TEST 100%. Tải về chiến thôi nào!!

Anh em nào thấy game hay hoặc có điều kiện một xí thì có thể mua game để ủng hộ nhà phát hành nhé. Giá bán hiện tại là 188k ở Steam. Bác nào quan tâm thì có thể xem qua tại đây. Còn anh em nào không có tiền như mình thì xem tiếp nhé :)).

Game nhập vai thú vị – Torchlight 2

Tiếp tục chủ đề game nhập vai phiêu lưu thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bác tựa game Torchlight 2 này. Đảm bảo thú vị, hay và hấp dẫn nữa. Trong tựa game này các bạn sẽ phần nào cảm giác giống với tựa game đình đám Diablo II trong quá khứ. Nhưng thực ra nó có rất nhiều tính năng hay lắm.

Trước đây thì mình đã từng chơi phần một của tựa game này rồi, rất hay. Nó làm mình ngồi hàng giờ đồng hồ để làm nhiệm vụ, chặt chém đấy kk. Mình sẽ có bài viết cập nhật phần 1 sau nhé. Phần 2 đồ họa đẹp, cốt truyện, nhiệm vụ phong phú hơn. Và quan trọng hơn cả là có Việt Hóa.

trò chơi Torchligh 2 thuộc thể loại nhâp vai hành vi được tăng trưởng bởi Runic Games và phát hành vào năm 2012. Như đã nói lúc nãy thì đây chính là phần tiếp theo của Torchlight và nó được tăng cấp lên về mặt đồ họa, bổ trợ những tính năng mới. Để khám phá kỹ hơn thì bạn hoàn toàn có thể đọc qua bài viết tại đây ! !

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Đây là một tựa game nhập vai nhẹ cho PC. Các bạn không cần phải quá lo ngại về yếu tố này đâu. Laptop của mình Graphich HD 4000, RAM 4GB còn chiến OK mà. Cùng tìm hiểu thêm một vài thông số kỹ thuật nhu yếu của game Torchlight 2 mà mình lấy từ nhà phát hành bên dưới đây nha :

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi nhé

➤ CPU: Info
➤ CPU SPEED: 1.4 GHz
➤ RAM: 1 GB
➤ OS: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
➤ VIDEO CARD: DirectX tương thích với card màn hình 256MB
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 1.2 GB

Một số hình ảnh trong game nhập vai Torchlight 2

1 of 5


+

chat chem nhau trong game torchlight 2

chien game torchlight 2

danh nhau cuc da trong torchlight 2

do hoa cuc dinh day mau sac trong torchlight 2

phieu luu trong the gioi torchlight 2

Dưới đây là một đoạn video gameplay của game show này. Các bạn xem qua để thấy được cách chơi, đồ họa cũng nhiều yếu tố khác nha. Trực quan có vẻ như hay hơn nhỉ. Biết đâu xem xong lại muốn tải ngay thì sao :)) .

Download Torchlight 2 Việt Hóa Full Link Fshare

Dưới đây là link tải Torchlight 2 Việt Hóa Full. Bản Việt ngữ mình đã nén chung cùng File game luôn nên bạn chỉ cần tải 1 link Fshare duy nhất mà thôi.

Click nút dưới đây để mở màn tải về nha. Thông cảm là link có chứa quảng cáo nha bạn bè. Chỉ cần chờ 7 s là hoàn toàn có thể tải về được rồi .

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nếu link die thì bạn bè comment hoặc PM cho mình biết để fix sơm mà còn tải về nhé. Cảm ơn trước nha .

Hướng dẫn cài đặt game Full Việt Hóa

Sau 15 phút để tải xuống thì bạn bè làm theo những bước dưới đây để triển khai thiết lập và Việt Hóa Game Torchlight 2 nhé .

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống về. Trong đó có 1 File [Khiphach.vn] Torch Ligh 2.rar và bạn giải nén bằng Winrar nhé.

Bước #2: Giải nén file [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii ở trong thư mục đó luôn.

Bước #3: Bạn nhấn vào file có tên ModLauncher.exe và click vào nút như mình đánh dấu bên dưới để khởi động chuẩn bị vào game.

Bước #4: Sau đó click vào nút đánh dấu bên hình để vào game nhé.

Bước #5: Sau khi game khởi động xong thì tắt đi nhé. Để việt hóa ý mà. Anh em nào muốn chơi thì chơi luôn vẫn được.

Bước #6: Vào Folder [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii đã giải nén khi nãy. Copy 2 File trong đó dán vào thư mục C:\Users\*Tên máy tính của bạn*\Documents\My Games\Runic Games\Torchlight 2\mods

Bước #7: Khởi động lại cái ModLauncher.exe. Ở giao diện như bước 4 bạn tích vào cái ô Việt Hóa Torchlight 2 nhé. Sau đó bấm nút bên gốc như bước 4 để vào game. Vậy là Ok rồi đó.

Như vậy mình đã tiếp tục giới thiệu đến cho bạn tựa game Torchlight 2 Việt Hóa rồi nhé. Tải về cài đặt và chiến thôi nào anh em. Mình đảm bảo sẽ rất hấp dẫn đó. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì cứ PM cho mình qua Fanpage của Khí Phách. Thường xuyên theo dõi Blog tải game để cập nhật nhiều trò chơi hay khác nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ.

4.5 / 5 – ( 10 bầu chọn )

Scores: 4.1 (13 votes)