Top 5 phần mềm tạo ảnh Gif tốt hiện nay, bạn nên biết

Top 5 phần mềm tạo ảnh Gif tốt hiện nay, bạn nên biết

Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm tạo ảnh động GIF, banner động, ảnh hoạt hình đáng yêu. Ở bài viết ứng dụng hay này, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 phần mềm tạo ảnh động tốt nhất hiện nay không nên bỏ lỡ.

 • Enlight Videoleap – ứng dụng chỉnh sửa và làm video tốt nhất cho iOS
 • Cách tạo tài khoản và kết bạn trên Discord vô cùng đơn giản

Ảnh động, Gif, banner động.. khi được đăng tải lên các trang mạng xã hội thường gây được rất nhiều sự chú ý.  Bạn muốn tự tay thiết kế được những ảnh động độc đáo mà không “đụng hàng” với ai. Nhưng lại chưa biết lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng một trong 5 phần mềm tạo ảnh động dưới đây.

[external_link_head] [external_link offset=1]

Top 5 phần mềm tạo ảnh Gif không thể bỏ qua

1. Beneton Movie GIF

 • Tải Beneton Movie GIF tại đây.
 • Beneton Movie GIF là phần mềm miễn phí giúp biên tập và chỉnh sửa ảnh động GIF. Với Beneton Movie GIF bạn có thể dễ dàng tạo ra các ảnh GIF động một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Một trong những ưu điểm của Beneton Movie GIF là bạn được miễn phí sử dụng mà chức năng cũng khá phong phú
Top 5 phần mềm tạo ảnh Gif tốt hiện nay, bạn nên biết
Phần mềm Beneton Movie GIF

2. Easy GIF Animator

 • Tải Easy GIF Animator tại đây.
 • Easy GIF Animator là phần mềm ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh động hiệu quả nhất bạn có thể biên tập các file ảnh động nhanh nhất. Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn những tính năng tuyệt với giúp bạn nhanh chóng có những hình ảnh lạ mắt hay những banner động hay những icon trên web hay bạn cũng có thể tạo những hình ảnh hoạt hình theo ý mình muốn những hình ảnh ngộ nghĩnh hay những mặt cười động.. bạn đều có thể làm với Easy GIF Animator.
Top 5 phần mềm tạo ảnh Gif tốt hiện nay, bạn nên biết
Phần mềm Easy GIF Animator

3. Photoshop

 • Tải Photoshop tại đây.
 • Không khó để bạn sở hữu những hình ảnh lung linh đẹp mắt qua bàn tay phù thủy của phần mềm Photoshop. Đã từ lâu các KTV đồ họa, họa sĩ, các nhà xử lý ảnh đều xem PhotoshopCS như một công cụ không thể thiếu được trong quá trinfh thiết kế xử lý ảnh. VớiPhotoshop CS trong tay, các nhà thiết kế mỹ thuật đã thỏa sức tái hiện thếgiới theo quan điểm riêng, làm nên những tác nghệ thuật trong mơ. Kết hợp với sự phát triển nhanh của kỹ thuật số, kỹ thuật in ấn, môi trường Internet, Multimedia,đã mang lại cho Photoshop khả năng ứng dụng vô hạn.
Top 5 phần mềm tạo ảnh Gif tốt hiện nay, bạn nên biết
Phần mềm Adobe Photoshop

4. GifCam

 • Tải GifCam tại đây.
 • GifCam là phần mềm chụp ảnh màn hình, ghi lại hoạt động trên máy tính và lưu lại dưới dạng file ảnh động GIF. GifCam là ứng dụng tạo GIF động đơn giản và thú vị. Công cụ hoạt động giống như một chiếc camera nằm ở phía trên tất cả các cửa sổ vì vậy bạn có thể di chuyển và định lại kích thước của nó để ghi lại khu vực mong muốn.
Top 5 phần mềm tạo ảnh Gif tốt hiện nay, bạn nên biết
Phần mềm GifCam

5.  Advanced GIF Animator

 • Tải Advanced GIF Animator tại đây.
 • Bạn có thể tạo ra những hình ảnh động đẹp, hay những dòng văn bản, hoặc các nút biểu cảm hoặc bạn cũng có thể tạo ra video  hay những đoạn phim độc quyền cho riêng mình.Advanced GIF Animator có thể biên tập những hình ảnh hoặc rất nhiều hình ảnh ghép vào nhau để tạo ra những hình ảnh gif. Advanced GIF Animator bao gồm những tính năng chính xây dựng trong biên tập hình ảnh, tối ưu hóa bảng màu, giảm kích thước hình ảnh, và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
Top 5 phần mềm tạo ảnh Gif tốt hiện nay, bạn nên biết
Phần mềm Advanced GIF Animator

Trên đây là bài viết giới thiệu 5 phần mềm tạo ảnh động tốt nhất hiện nay không nên bỏ lỡ. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp với mình và tạo ra được những bức ảnh động ưng ý.

[external_link offset=2]

Nếu thấy hay hãy chia sẻ những thủ thuật hay tới bạn bè và người thân nhé!

[external_footer]

Scores: 4.4 (16 votes)