LMHT: Xếp hạng tất cả 6 ca khúc chủ đề CKTG – Huyền thoại bất hủ mang tên RISE và Warriors

photo 1 15708134626161427034134

Mặc dù CKTG Liên Minh Huyền Thoại đã được tổ chức kể từ năm 2011, nhưng phải đến năm 2014, nhờ sự phát triển rộng rãi và mạnh mẽ của tựa game này thì bài hát chủ đề đầu tiên của Chung Kết Thế Giới mới chính thức được ra đời.

LMHT: Xếp hạng tất cả 6 ca khúc chủ đề CKTG - Huyền thoại bất hủ mang tên RISE và Warriors - Ảnh 1.

Đến nay đã có tất cả 6 bài hát chủ đề Chung Kết Thế Giới

Các bài hát chủ đề của CKTG này được tạo ra để truyền cảm hứng cho các game thủ, bên cạnh đó cũng là để vinh danh, để kể lại những câu chuyện của những người chơi xuất sắc nhất lịch sử LMHT.

Gần như so với mỗi fan trung thành với chủ của tựa game này, bất kể ai khi nghe được bản nhạc Chung Kết Thế Giới cất lên đều cảm thấy ” nổi da gà ” trước sự vĩ đại của bài hát đại diện thay mặt cho giải đấu lớn nhất, vĩ đại nhất của game show .Dưới đây là xếp hạng những bài hát Chung Kết Thế Giới được người theo dõi hay người hâm mộ yêu thích nhất của tựa game Liên Minh Huyền Thoại :

6, “Worlds Collide” (ft. Nicki Taylor) – CKTG 2015

Worlds Collide ( ft. Nicki Taylor ) | Worlds năm ngoái – League of LegendsBài hát mang đậm giai điệu của những trận chiến vĩ đại trong lịch sử dân tộc, sự hùng hồn của âm nhạc và giọng ca tuyệt vời của Nicki Taylor là điểm nhấn mạnh vấn đề nhất của bài hát. Bên cạnh đó, đây cũng chính là tiền đề cho Riot Games sáng tác những bài hát như thể ” Bring Home the Glory ” ( MSI 2019 ) và Awaken ( bài hát mở đầu mùa 9 ) .

5, “Phoenix” (ft. Cailin Russo and Chrissy Costanza) – CKTG 2019

Phoenix ( ft. Cailin Russo and Chrissy Costanza ) | Worlds 2019 – League of LegendsBài hát đã được góp vốn đầu tư rất kĩ lưỡng và vô cùng ấn tượng với hình ảnh cũng như câu truyện của những tuyển thủ là Faker, Caps, Rookie được kể trong MV. Bên cạnh đó bài hát cũng mang rất nhiều ý nghĩa thâm thúy, có lẽ rằng là mang ý nghĩa thâm thúy nhất trong toàn bộ bài hát CKTG khi kể về câu truyện mà 3 tuyển thủ trên ” tái sinh ” từ thất bại của mình trong quá khứ .LMHT: Xếp hạng tất cả 6 ca khúc chủ đề CKTG - Huyền thoại bất hủ mang tên RISE và Warriors - Ảnh 4.Mặc dù được nhìn nhận cao nhưng bài hát đã không được thành công xuất sắc lắm khi mắc phải một số ít yếu tố khi phát hành trên Youtube .

4, “Legends Never Die” (ft. Against The Current) – CKTG 2017

Legends Never Die ( ft. Against The Current ) | Worlds 2017 – League of LegendsBài hát với giai điệu chậm rãi được link từ từ dẫn đến phút cao trào, câu truyện về hành trình dài rèn luyện của 3 vị tướng là Ashe, Garen và Lessin. Câu chuyện được kể và lời bài hát như đang truyền lửa cho những người chơi đang miệt mài ngày đêm với mong ước vươn lên một tầm cao mới .Với giọng ca ấn tượng và chất lượng video tuyệt vời, bài hát xứng danh nhận được thành công xuất sắc riêng của mình với lượt xem tương đối trên Youtube .

3, “Ignite” (ft. Zedd) – CKTG 2016

Ignite ( ft. Zedd ) | Worlds năm nay – League of LegendsKhông quá kinh ngạc về sự thành công xuất sắc của bài hát chủ đề cho CKTG năm nay này khi có sự góp mặt của Zedd – một nghệ sĩ vô cùng nổi tiếng của dòng nhạc EDM. Và đây cũng là bài hát duy nhất của LMHT thuộc dòng nhạc EDM, một dòng nhạc vô cùng tương thích và phổ cập với những game thủ .

2, “Warriors”(ft. Imagine Dragons) – CKTG 2014

Warriors ( ft. Imagine Dragons ) | Worlds năm trước – League of LegendsĐây chính là bài hát chủ đề tiên phong của CKTG của tựa game này. ” Warriors ” góp thêm phần không nhỏ đến sự thành công xuất sắc của những giải đấu của LMHT thời gian đó và cho đến sự thành công xuất sắc giờ đây .Ngoài âm thanh vô cùng can đảm và mạnh mẽ và sôi động do có sự góp mặt của band nhạc Rock số 1 ” Imagine Dragons “, cùng với sự góp vốn đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng hình ảnh ở thời gian hiện tại đã giúp đặt nền tảng cho toàn bộ sự thành công xuất sắc và nổi tiếng về những video ca nhạc của LMHT sau này. Bên cạnh đó, MV này cũng chiếm lượng lượt xem cao nhất trên Youtube trong số tổng 6 bài hát .

1, “Rise” (ft. The Glitch Mob, Mako, and The Word Alive) – CKTG 2018

RISE ( ft. The Glitch Mob, Mako, and The Word Alive ) | Worlds 2018 – League of LegendsĐây xứng danh là ca khúc tuyệt vời nhất của toàn bộ những kì Chung Kết Thế Giới LMHT. Music Video được góp vốn đầu tư vô cùng hoành tráng và kể về những thử thách mà tuyển thủ ” Ambition ” gặp phải trên con đường trở thành nhà vô địch lần lượt là những trận chiến với Yasuo của Perkz, Vayne của Uzi và Ryze của Faker .Bên cạnh sự góp vốn đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh và câu truyện của Ambition, bài hát còn thành công xuất sắc nhờ vào âm nhạc hùng hồn và đặc biệt quan trọng là chất giọng vô cùng can đảm và mạnh mẽ của những ca sĩ .
Theo Helino

Scores: 4.5 (13 votes)