Tóc Tiên mở lại facebook để hóng scandal Kim Seon Ho

toc tien 2

Sau khi vướng vào lùm xùm tiền từ thiện của Hồ Văn Cường, Tóc Tiên đã khóa facebook. Tuy nhiên, nữ ca sĩ này vừa mở lại facebook cá nhân để than thở về nam tài tử Kim Seon Ho.

toc-tien-c.jpg
Ngày 18/10, những netizen được phen ngỡ ngàng khi nam diễn viên chính của Hometown Cha Cha Cha bị bạn gái cũ tố cáo hàng loạt phốt tệ hại. Theo đó, nam tài tử Kim Seon Ho bị cáo buộc dụ dỗ bạn gái phá thai, hứa hẹn sẽ kết hôn nhưng sau đó trở mặt và đơn phương chia tay qua điện thoại thông minh .
Nam diễn viên này bị tố là nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won ( 18 tỷ đồng ) và sống hai mặt, giả tạo, liên tục lăng mạ đồng nghiệp .
kim-se-ho.jpg
“ Xì-căng-đan ” này đã khiến nhiều fan hâm mộ nữ bị shock bởi hình ảnh trong sáng, tử tế mà nam diễn viên này đã thiết kế xây dựng. Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng vô tình ” dính bẫy ” hâm mộ chàng diễn viên này .

Nữ ca sĩ “Có ai thương em như anh” còn ưu ái xem lại cả chương trình thực tế 2 Days 1 Night (2 Ngày 1 Đêm) do có sự góp mặt của Kim Seon Ho. Quá hụt hẫng và thất vọng về drama, Tóc Tiên phải mở lại facebook cá nhân để hóng hớt và than thở.

toc-tien.jpg
Tóc Tiên tâm sự : ” Lịch sử mê diễn viên Hàn của tôi lần tiên phong bị thất bại ” .
Người hâm mộ đều giật mình khi Tóc Tiên mở lại facebook, nhưng “ ngã ngửa ” hơn khi biết động lực giúp cô làm điều này lại là Kim Seon Ho. Quả đúng là Drama luôn có sức mê hoặc và việc ” hít hà drama ” không chừa một ai !
toc-tien-2.jpg
Trước đây ít lâu, Tóc Tiên phải khóa facebook khi vướng vào lùm xùm tiền từ thiện của Hồ Văn Cường. Giữa những làn sóng chỉ trích cậu bé, Tóc Tiên đã phản hồi : ” Không hiểu sao người lớn hùa nhau ăn hiếp Hồ Văn Cường “. Ngay lập tức, netizen đã tràn vào những mạng xã hội của nữ ca sĩ, người thì biểu lộ sự phản đối, phẫn nộ, người lại bày tỏ sự biết ơn, trân trọng vì đã lên tiếng. Chính vì lẽ đó, Tóc Tiên đã phải ngừng sử dụng facebook một thời hạn để chấm hết chuỗi thị phi không đáng có .

Scores: 4.7 (19 votes)