Vị trí Các Cơ Sở Bảo Mật

facility

Định Danh Cơ Sở

Tổ Chức duy trì và điều hành quản lý một lượng lớn những cơ sở trên khắp quốc tế, từ những tiền đồn nhỏ với một vài nhân viên cấp dưới tới những Điểm lớn có hàng ngàn nhân sự .

Điểm

Các cơ sở thuộc Tổ chức được định danh Điểm là những cơ sở ngụy trang, có nghĩa là trong khi công chúng biết đến sự sống sót của cơ sở, cơ sở này thường được trá hình dưới những vỏ bọc là của chính phủ nước nhà hoặc tập đoàn lớn. Các Điểm thường được kiến thiết xây dựng tại những khu vực tương đối gần với khu vực dân sự, thế cho nên những cơ sở này cần phải có yếu tố ngụy trang nói trên .

khu vực

Các cơ sở thuộc Tổ chức được định danh Quanh Vùng là những cơ sở bí hiểm, có nghĩa là thường dân trọn vẹn không biết đến sự sống sót của chúng. Các cơ sở này thường được kiến thiết xây dựng cách xa khỏi khu vực dân sự và hoàn toàn có thể chứa những dị thường rất nguy khốn ; phần nhiều những Quanh Vùng có giải pháp bảo vệ ở đầu cuối như thể đầu đạn hạt nhân tại chỗ .

Phân Chia Cơ Sở

Khu

Khu là các khu vực thuộc Điểm hoặc Khu Vực được chỉ định cho các mục đích cụ thể, như là quản thúc, nghiên cứu, hay lưu trữ. Các dùng chính xác của Khu thay đổi từ cơ sở này đến cơ sở khác và tùy thuộc vào mục đích ban đầu và kích thước của cơ sở đó.

Đơn Vị

Đơn Vị là những khu vực tự quản thúc thuộc Điểm hoặc Quanh Vùng như là quản thúc những dị thường Sinh Học và Không Gian và được phong cách thiết kế nhằm mục đích tự định đoạt trong trường hợp vi phạm hay những sự kiện thảm họa khác. Tất cả nhân sự gia nhập hay rời khỏi một Đơn Vị thường phải trải qua tiến trình khử nhiễm trọn vẹn .

Tiền Tố

Các tiền tố này thường được sử dụng nhằm mục đích bộc lộ chuyên khoa của những cơ sở hay những khu vực của cơ sở và gần như chỉ được sử dụng trong tiếp xúc nội bộ .

Vũ Trang

Vũ Trang biểu lộ một cơ sở hay khu vực cơ sở với bảo vệ bảo mật an ninh vật lý cao không bình thường, do bởi việc quản thúc những thực thể đấm đá bạo lực thù địch hoặc rình rập đe dọa tiến công bên ngoài. Các cơ sở như vậy thường có một lượng lớn vũ khí và phương tiện đi lại cấp bậc quân sự chiến lược cũng như một lượng lớn nhân viên cấp dưới bảo mật an ninh thường trực bất tương ứng ; trong trường hợp là một cơ sở rất đầy đủ, nó thường yên cầu một phân đội với số quân của tối thiểu một tiểu đoàn hoặc trung đoàn .

Sinh Học ( Bio )

Các cơ sở hay khu vực cơ sở quản thúc sinh học đối phó với những dị thường lây nhiễm hoặc nguy cơ tiềm ẩn sinh học và cả hai đều được cách ly và tự quản thúc nhằm mục đích ngăn ngừa năng lực trốn thoát của những dị thường đó .

Quản Thúc

Các cơ sở hay khu vực cơ sở quản thúc đa phần được trang bị và dành cho việc quản thúc những vật thể, thực thể, hay hiện tượng kỳ lạ dị thường .

Không Gian ( Dim )

Các cơ sở hay khu vực cơ sở khoảng trống đối phó với những lỗ hổng ngoại khoảng trống hay những dị thường biểu lộ dịch chuyển hoặc bẻ cong không-thời gian .

Dạng Người

Các cơ sở hay khu vực cơ sở quản thúc dạng người hầu hết đối phó với những thực thể con người hoặc cận-người có tri giác, trí khôn có năng lực hiểu biết và tuân theo thông tư. Về thực chất chúng tương tự như như một cơ sở nhà tù dành cho thực thể dị thường .

Được Bảo Vệ

Các cơ sở hay khu vực cơ sở được bảo vệ là những ” khu vực bảo đảm an toàn ” được giữ tự do khỏi tác động ảnh hưởng dị thường. Không dị thường nào được được cho phép trong những cơ sở này tại bất kỳ khi nào .

Lâm Thời

Các cơ sở lâm thời là những cơ sở được thiết lập hay thiết kế xây dựng xung quanh một dị thường bất động. Các cơ sở lâm thời thường thường quản thúc một dị thường độc lập .

Thánh Tích

Các cơ sở hay khu vực cơ sở thánh tích được phong cách thiết kế nhằm mục đích giải quyết và xử lý những tạo tác và vật thể mang tính tôn giáo hoặc lịch sử dân tộc .

Nghiên Cứu

Các cơ sở hay khu vực cơ sở điều tra và nghiên cứu được phong cách thiết kế nhằm mục đích giải quyết và xử lý và khám phá dị thường hay vật chất dị thường hoặc nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng kế hoạch và phương pháp quản thúc mới .

Lưu Trữ

Các cơ sở hay khu vực cơ sở tàng trữ được dành cho việc tàng trữ lâu dài hơn những vật thể không dị thường hay trơ dị thường không có rủi ro tiềm ẩn tác động ảnh hưởng tự trị .

Hỗn Hợp

Đây là những cơ sở hay khu vực Tổ chức không bị trấn áp dưới cấu trúc tổ chức tiêu chuẩn .

Bốt Quan Sát

Các Bốt Quan Sát là những cơ sở nhỏ được xây dựng tại vô số khu vực trên toàn thế giới. Thường số lượng giới hạn ở những toà nhà độc lập nhỏ hoặc những đơn vị chức năng đơn trong những tòa nhà lớn hơn, Bốt Quan Sát thường được sử dụng để giám sát tiếp thị quảng cáo vùng so với nội dung bị gắn cờ, cũng như giám sát gần những cơ sở Tổ Chức. Nhiều Bốt Quan Sát cũng được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ TT thông tin hay chốn bảo đảm an toàn của những đặc vụ ngầm của Tổ Chức .

Danh Sách Các Cơ Sở ( Được Rút Gọn )

Sau đây là list cục bộ những cơ sở đáng chú ý quan tâm của Tổ Chức. Xin vui vẻ chú ý quan tâm rằng list này hiện chưa vừa đủ, nhiều cơ sở của Tổ Chức không được liệt kê dưới đây do nhu yếu hoạt động giải trí bảo mật an ninh hay chính do mục tiêu và / hoặc khu vực của chúng là tối mật. Nhiều định danh cơ sở cũng đã được hồi sinh theo thời hạn vì những cơ sở bắt đầu đã ngừng hoạt động giải trí hoặc không còn được sử dụng .

Điểm

facility-texture.png01

Điểm-01 (Điểm Được Bảo Vệ-01, Tổng Cục Giám Sát)

Điểm-01 là một khu vực bảo đảm an toàn hoạt động giải trí như một cơ sở tài liệu dự trữ cho toàn bộ những cơ sở lớn của Tổ Chức trên toàn quốc tế cũng như là một cơ sở bảo vệ hội nghị cho những thành viên Hội Đồng O5 và những nhân sự cấp cao khác của Tổ Chức. Cùng với tổng thể những Điểm Được Bảo Vệ, không có bất kể loại dị thường nào được phép gần Điểm-01. Vị trí của Điểm-01 trọn vẹn tuyệt mật .
06

Điểm-06-3 (Điểm Quản Thúc Dạng Người-06-3)

Điểm-06-3 là một cơ sở quản thúc hiện tọa lạc tại vùng Lorraine thuộc Pháp. Trước đây tọa lạc tại Hoa Kỳ ( Điểm-06 ) và Đức ( Điểm-06-2 ), cơ sở này đã được vận động và di chuyển đến vị trí hiện tại sau sự ngừng hoạt động giải trí và bị hủy hoại của những cơ sở trước kia đã được nói trên. Điểm-06-3 sử dụng một đội ngũ nhân viên cấp dưới đa vương quốc và chứa nhiều thực thể người và dạng người có mức độ rủi ro đáng tiếc thấp, đặc biệt quan trọng là một vài cựu nhân sự của Tổ Chức. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-069, SCP-706, SCP-1669, SCP-1702
11Điểm-11 là một cơ sở quy mô lớn của Tổ Chức toạ lạc tại TT miền tây Hoa Kỳ gồm có hàng loạt hội đồng tự duy trì gồm có nhà tại, kinh doanh thương mại, và những cơ sở công nghiệp / sản xuất cũng như khu phối hợp điều tra và nghiên cứu và quản thúc thoáng đãng dưới lòng đất. Tổ Chức duy trì theo dõi khắt khe toàn bộ nhân sự và dân sự trong Điểm-11 và do đó, cơ sở này thường được sử dụng như thể một khu vực bảo đảm an toàn cho cho nhân sự nhu yếu bổ trợ bảo mật an ninh và bảo lãnh. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-986
15

Điểm-15

Điểm-15 là một cơ sở của Tổ Chức tọa lạc tại bờ tây Hoa Kỳ chuyên về quản thúc và khám phá những dị thường điện, điện tử, và máy tính. Các cánh tàng trữ và quản thúc của Điểm-15 được cô lập điện tử nhằm mục đích ngăn trở bất kể tương tác nào giữa những dị thường điện tử với quốc tế bên ngoài. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-079, SCP-719, SCP-896
17

Điểm-17

Điểm-17 là một cơ sở lớn của Tổ Chức đa phần tập trung chuyên sâu vào việc quản thúc và khám phá những thực thể dạng người có mối rủi ro đáng tiếc thấp. Theo tiêu điểm này, nhân viên cấp dưới thường trực Điểm-17 gồm có một lượng lớn những chuyên viên y tế và tinh thần. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-073, SCP-105, SCP-343
19

Điểm-19

Điểm-19 là cơ sở lớn nhất của Tổ Chức hiện đang hoạt động giải trí, chứa hàng ngàn dị thường loại Safe và Euclid. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-055, SCP-131, SCP-173, SCP-387, SCP-668, SCP-931
23

Điểm-23

Điểm-23 chứa 1 số ít thực thể và vật thể sinh học biến hóa và biến hóa hình dạng. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-038, SCP-113
28

Điểm-28 (Điểm Quản Thúc Lâm Thời-28)

Điểm-28 toạ lạc tại khu SoHo, vùng lân cận ở Thành phố Thành Phố New York, Tiểu bang Thành Phố New York, Hoa Kỳ, và bắt đầu được xây dựng nhằm mục đích quản thúc SCP-602. Kể từ đó, cơ sở này đã được lan rộng ra thành một cơ sở quản thúc rất đầy đủ của Tổ Chức chuyên về dị thường tạo tác và hội họa. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-1229, SCP-1388
36

Điểm-36

Trước đây là Điểm Lâm Thời-36, cơ sở này tọa lạc tại Ấn Độ và đóng vai trò là điểm quản thúc vùng cũng như cơ sở tương hỗ cho nhân sự thực địa hoạt động giải trí trong khu vực. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-089, SCP-1135
38

Điểm-38

Điểm-38 là một điểm quản thúc tại vùng nông thôn Tennessee, Hoa Kỳ, đa phần tập trung chuyên sâu vào việc tìm hiểu và khám phá Các Nhóm Đáng Quan Tâm 388 – Alpha, ” Đại Học Alexylva “. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-961, SCP-1080, SCP-1893, SCP-1082
45Điểm-45 (Điểm Nghiên Cứu-45)( Điểm Nghiên Cứu-45 )Điểm-45 là một cơ sở nghiên cứu và điều tra vũ trang bí hiểm tọa lạc ngoài khơi miền Tây Úc bên dưới Ấn Độ Dương. Tại đây, việc điều tra và nghiên cứu và quản thúc trong thời điểm tạm thời những vật thể dị thường được triển khai dưới sự bảo vệ và tránh xa khỏi quần chúng dân sự. Điểm-45 cũng đóng vai trò là điểm dừng cho những hoạt động giải trí của ĐĐNCĐ trong vùng biển Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-321, SCP-2401, SCP-466, SCP-127, SCP-2424, và SCP-1577
54

Điểm-54 (Điểm Quản Thúc Mở Rộng-54)

Điểm-54 là một điểm quản thúc tọa lạc tại, xung quanh, và bên dưới thành phố Leipzig, Đức. Chuyên về quản thúc những dị thường được xem là ‘ không hề quản thúc cục bộ ‘, nhân viên cấp dưới Điểm được vũ trang hạng nặng, được đào tạo và giảng dạy sâu xa, và thường trực trong những trường hợp hiểm nghèo. Với việc chiếm hữu nhà chứa phương tiện đi lại phản ứng nhanh thoáng đãng ( cùng với cả phương tiện đi lại luân chuyển thông thường và dị thường ) và mạng lưới hệ thống xà lim giam giữ lan rộng ra, Điểm-54 thường được coi là điểm Tổ Chức được sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất cho những trường hợp xấu xảy ra, và tọa lạc tại nơi đồn trường hợp xấu trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-265, SCP-1911, SCP-2668, SCP-2790, SCP-2856, SCP-3663, và SCP-4856 .
62

Điểm-62 (Điểm Không Gian-62)

Trước đây là Điểm Lâm Thời-62, cơ sở này bắt đầu được thiết kế xây dựng xung quanh SCP-004. Cơ sở ở đầu cuối được lan rộng ra để chứa những vật thể khác gồm có SCP-579 .
64Điểm-64 (Điểm Lưu Trữ-64)( Điểm Lưu Trữ-64 )Nằm cách thành phố Forest Park khoảng chừng 0,5 km, phía tây-bắc của Portland, Oregon, Điểm-64 đa phần là cơ sở tàng trữ với mức bảo mật an ninh thấp đến trung bình, và đa phần được sử dụng để chứa những vật thể dị thường thứ yếu, và những vật thể loại Safe / Euclid bị tịch thu từ hội đồng nghệ thuật và thẩm mỹ dị thường và công nghiệp điện tử dị thường có gốc từ Portland và Vancouver. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-2106, SCP-2306, SCP-2608, SCP-2806, và SCP-2960 .
66

Điểm-66 (Điểm Quản Thúc Sinh Học-66, Điểm-Sinh-Học-66)

Đầu tiên được kiến thiết xây dựng như là Điểm Lâm Thời-66 xung quanh SCP-1479, cơ sở này ở đầu cuối được lan rộng ra để quản thúc và nghiên cứu và điều tra những dị thường sinh học và hữu cơ. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-478, SCP-569, SCP-646, SCP-806, SCP-886
73

Điểm-73

Điểm-73 là một cơ sở được tái tạo từ một toà nhà văn phòng tại Texas, được phong cách thiết kế nhằm mục đích quản thúc và nghiên cứu và điều tra những vật thể dị thường trơ, loại Safe, hoặc hiền lành. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-1454, SCP-1156, SCP-1176, SCP-1520
76

Điểm-76 (Điểm Nghiên Cứu, Thánh Tích và Quản Thúc-76)

Điểm-76 là một điểm quản thúc lớn tọa lạc tại Hoa Kỳ và chứa một lượng lớn những vật thể dị thường được cho là tự tạo. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-140, SCP-1883
77Điểm-77 (Điểm Lưu Trữ-77)( Điểm Lưu Trữ-77 )Là một trong số những điểm tàng trữ lớn nhất của Tổ Chức, Điểm-77 bắt đầu được kiến thiết xây dựng vào năm 1924 tại miền nam nước Ý và đóng vai trò là một cơ sở của Ý cho đến khi nó bị thiệt hại bởi những đợt ném bom của quân Đồng Minh trong Thế Chiến Thế Giới Thứ Hai và sau đó bị hủy hoại bởi một vụ vi phạm quản thúc. Điểm-77 được tái đảm nhiệm bởi Tổ chức và được kiến thiết xây dựng lại vào năm 1944. Các vật biểu lộ được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-703, SCP-1837, SCP-2322
81Điểm-81 (Điểm Nghiên Cứu và Quản Thúc-81)( Điểm Nghiên Cứu và Quản Thúc-81 )Tọa lạc bên dưới Hồ Monroe tại Bloomington, Indiana, Điểm-81 là TT hoạt động giải trí dị thường tiên phong tại Trung Tây Hoa Kỳ. Ban đầu được xây dựng như là điểm viễn chinh nhằm mục đích giám sát SCP-2812, Điểm-81 kể từ đó đã tăng trưởng thành một trong những điểm lớn nhất trong vùng. Nằm bên trong là Ủy Ban Phân Loại của Tổ Chức, cũng như tiền đồn tiến hành Đội Đặc Nhiệm Cơ Động đồ sộ. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-715, SCP-2080, SCP-2151, SCP-2270, SCP-2445, SCP-2496, SCP-2540, SCP-2564, SCP-2996 .
88Điểm-88 (Điểm Quản Thúc Dạng Người-88)( Điểm Quản Thúc Dạng Người-88 )Điểm Quản Thúc Dạng Người-88 tọa lạc tại TT Q. Baldwin, Alabama. Điểm chứa nhiều vật thể SCP dạng người, cùng với một vài vật thể dị thường giá trị cao. Trong khi nghiên cứu và điều tra không phải là trọng tâm hầu hết của điểm, điểm có năng lực, và đã cho thấy nhiều dự án Bất Động Sản điều tra và nghiên cứu tương quan tới những người ở trong nó. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-245, SCP-1774, SCP-1868, SCP-2065, SCP-2067, SCP-2251, SCP-2725, SCP-2343, SCP-2632, SCP-2714, SCP-2968, SCP-2987
98Điểm-98 (Điểm Nghiên Cứu Không Gian-98)( Điểm Nghiên Cứu Không Gian-98 )Điểm-98 đóng vai trò là tiên phong trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến của Tổ Chức. Đóng vị trí tại thành phố Philadelphia, Điểm-98 chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho việc tăng trưởng và sáng tạo độc đáo công nghệ tiên tiến tân tiến giúp Tổ Chức quản thúc, nghiên cứu và phân tích, và điều tra và nghiên cứu những mối rình rập đe dọa dị thường khác nhau gây nguy khốn cho quốc tế. Điểm-98 thường được xem như thể cơ sở điều tra và nghiên cứu công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất trong Tổ Chức. Các vật biểu lộ được tài liệu tại cơ sở này gồm có : SCP-179, SCP-1152, SCP-1287, SCP-2009, SCP-2115, SCP-2703, SCP-2716, SCP-4156, SCP-4192, SCP-4366, SCP-4797, và SCP-4880 .
103

Điểm-103 (Điểm Quản Thúc Sinh Học-103)

Điểm-103 có những cơ sở to lớn nhằm mục đích quản thúc và nghiên cứu và điều tra dị thường thực vật hoặc gốc thực vật. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-757, SCP-822, SCP-1001
104

Điểm-104 (Điểm Nghiên Cứu Sinh Học-104)

Trước đây là Điểm Lâm Thời-104, cơ sở này hoạt động giải trí dưới lốt một khu bảo tồn vạn vật thiên nhiên và được phong cách thiết kế nhằm mục đích nghiên cứu và điều tra và thí nghiệm trên những dị thường sinh học với khoanh vùng phạm vi tác động ảnh hưởng thoáng đãng. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-628, SCP-936, SCP-1104

Quanh Vùng

facility-texture.png02

Khu Vực-02 (Khu Vực Thánh Tích Vũ Trang và Quản Thúc-02)

Khu Vực-02 là một cơ sở khác biệt với mục tiêu chính nhằm mục đích quản thúc những dị thường nguy hại, thù địch, hay mức độ rủi ro đáng tiếc cao, gồm có cả nhiều vật thể cấp Keter. Ngoài phân đội bảo mật an ninh cấp tiểu đoàn, Khu Vực-02 cũng được trang bị nhiều hạt nhân bảo vệ dự trữ như thể lựa chọn ở đầu cuối trong trường hợp vi phạm thảm họa hay thiệt hại quản thúc. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-122, SCP-743
12

Khu Vực-12 (Khu Vực Nghiên Cứu Sinh Học-12)

Khu Vực-12 là một cơ sở quản thúc và nghiên cứu và điều tra tọa lạc trên vùng đất liên bang hẻo lánh tại Trung Tây Hoa Kỳ. Khu Vực-02 quản thúc cả những vật mẫu sống của những thực thể sinh học dị thường cũng như những mẫu nguy cơ tiềm ẩn sinh học hoặc những dị thường sinh học nguy hại nhằm mục đích nghiên cứu và điều tra. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-143, SCP-153, SCP-214, SCP-811, SCP-939
14

Khu Vực-14 (Khu Vực Quản Thúc Sinh Học Vũ Trang-14)

Khu Vực-14 là một cơ sở quản thúc chuyên sử dụng tọa lạc trong Dãy Núi Ruby thuộc Nevada, Hoa Kỳ. Khu Vực-14 hầu hết được sử dụng cho những thực thể dị thường cỡ lớn, nguy khốn, và / hoặc thù địch và do vậy được sắp xếp với một phân đội bảo mật an ninh cấp trung đoàn cũng như vũ khí hạng nặng, phương tiện đi lại bọc thép, và không kích tương hỗ. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-058, SCP-082, SCP-165, SCP-939, SCP-940
27Khu Vực-27 (Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27)( Quanh Vùng Cổ Vật Tôn Giáo-27 )Khu Vực-27 là một cơ sở dưới lòng đất hoạt động giải trí bên dưới Vương Cung Thánh Đường Nhà Thờ Đức Bà ở Ontario, Canada. Khu Vực-27 đóng vai trò chính vừa là trụ sở cho Phân Khu Thần Học Chiến Lược và là nơi trú ẩn khẩn cấp trong trường hợp diễn ra Viễn Cảnh Cấp-K quy mô lớn. Cơ sở này cũng được sử dụng để quản thúc những dị thể theo hướng tôn giáo hầu hết và tăng trưởng những vũ khí thần học. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-5502, SCP-5993
32Khu Vực-32 (Khu Vực Mặt Trăng-32)( khu vực Mặt Trăng-32 )

Bao gồm một số tầng bên dưới bề mặt Lưu Vực Imbrium, Khu Vực Mặt Trăng-32 là một cơ sở được sử dụng để quản thúc các dị thường bất động hiện diện trên bề mặt mặt trăng, hoặc các dị thường ít nguy hại đáng kể khi quản thúc bên ngoài khí quyển Trái Đất. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này bao gồm: SCP-2493, SCP-2686, và SCP-2821.

179

Khu Vực-179

Trước đây là Quanh Vùng Quản Thúc Lâm Thời-179, cơ sở này tọa lạc tại bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Các vật thể được quản thúc tại cơ sở này gồm có : SCP-1050, SCP-1179

Scores: 4.1 (15 votes)