Bích Dao bị chê xấu, Trương Tiểu Phàm quá đẹp trai trong Tru Tiên

bich dao bi che xau truong tieu pham qua dep trai trong tru tien

Trong thời gian gần đây, bom tấn phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí đang trở thành đề tài bán tàn nóng tại Trung Quốc, đặc biệt là với lượng fan hâm mộ đông đảo của bộ truyện tiên hiệp này.


Tạo hình Trương Tiểu Phàm trong phim truyền hình Tru Tiên
Tạo hình Trương Tiểu Phàm trong phim truyền hình Tru Tiên
Sau rất nhiều lần biến hóa diễn viên thì ở đầu cuối, 3 nhân vật chính của phim là Trương Tiểu Phàm – Bích Dao Lục Tuyết Kỳ cũng đã xác lập được diễn viên chính thức. Trong đó, nam nhân vật chính Trương Tiểu Phàm do Lý Dịch Phong đóng vai, Lục Tuyết Kỳ do Dương Tử và Bích Dao được chọn cho Triệu Lệ Dĩnh .

Mọi việc sẽ chẳng có gì để nói nếu như mới đây, một số tấm hình hậu trường của phim về nữ nhân vật Bích Dao do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện được hé lộ, và điều đáng tiếc là hình ảnh Bích Dao… quá xấu, khác xa so với những gì nhà văn Tiêu Đỉnh miêu tả trong nguyên tác.

Thật vậy, rõ ràng là với những ai đã từng đọc qua tác phẩm Tru Tiên thì sẽ không khỏi cảm thấy giật mình với nhân vật Bích Dao do Triệu Lệ Dĩnh bộc lộ, khi rõ ràng là nhân vật này … hơi béo và bầu bĩnh .

Vai Bích Dao do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện bị chê... quá xấu
Vai Bích Dao do Triệu Lệ Dĩnh biểu lộ bị chê … quá xấu
Đặc điểm bị chê nhiều nhất của Triệu Lệ Dĩnh chính là do khuôn mặt quá … bầu bĩnh. Trong nguyên tác, Bích Dao mới chỉ là một thiếu nữ khoảng chừng 18-20 mà thôi, và cô còn chiếm hữu hình dáng, khí chất giống như tiên nữ vậy .
Qua những hình ảnh được hé lộ thì hoàn toàn có thể thấy, khí chất của Triệu Lệ Dĩnh trong vai Bích Dao … quá tầm thường, không hề toát lên vẻ thần tiên của nữ nhân vật này như trong nguyên tác .

Bích Dao sánh bước bên Trương Tiểu Phàm
Bích Dao sánh bước bên Trương Tiểu Phàm
bich dao bi che xau truong tieu pham qua dep trai trong tru tien
Trên thực tiễn, mặc dầu Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc lúc bấy giờ nhưng sau khi những hình ảnh này được hé lộ, không ít fan hâm mộ đã lên tiếng chê bai và tỏ ra nghi ngại về năng lực thành công xuất sắc của phim truyền hình Tru Tiên : Thanh Vân Chí khi được trình chiếu .

Ngược lại với Triệu Lệ Dĩnh thì 2 vai chính còn lại, Trương Tiểu Phàm của Lý Dịch Phong và Lục Tuyết Kỳ của Dương Tử lại được khen ngợi hết mình.


Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử)
Lục Tuyết Kỳ ( Dương Tử )

Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong)
Trương Tiểu Phàm ( Lý Dịch Phong )
Về Dương Tử, không ít người phải xuýt xoa về vẻ đẹp của nữ diễn viên này. Cô cũng thể phần nào bộc lộ được hình dáng của nữ nhân vật Lục Tuyết Kỳ như trong nguyên tác : một cô gái xinh đẹp nhưng cao ngạo .

Lục Tuyết Kỳ do Dương Tử biểu lộ
Về phần còn lại, nam nhân vật chính của tất cả chúng ta – Trương Tiểu Phàm của Lý Dịch Phong đều được những fan hâm mộ khen rằng quá đẹp trai. Tất nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu khi mặc dầu trong nguyên tác, Trương Tiểu Phàm chỉ là một thiếu niên với dung mạo bình phàm, nhưng khi lên phim thì việc được ” hoàn mỹ hóa ” cũng là điều dễ hiểu .

Trương Tiểu Phàm của Lý Dịch Phong quá đẹp trai
Trương Tiểu Phàm của Lý Dịch Phong quá đẹp trai

Mặc dù chưa có thời điểm phát hành cụ thể nhưng phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2016 này tại Trung Quốc.

Tại Nước Ta, Tru Tiên không chỉ được biết đến như thể một trong những tiểu thuyết tiên hiệp hay và nổi tiếng nhất, mà còn được nhiều game thủ biết đến khi tựa game trực tuyến cùng tên được NPH VTC Game phát hành vào năm 2009, hay tựa game Tru Tiên Mobile mới được SohaGame phát hành mới gần đây .

Scores: 4.2 (18 votes)