Cách khắc chế tướng Cho’Gath

tt

Cách khắc chế tướng Cho’Gath

Hướng dẫn cách khắc chế Cho’Gath mùa 12 và những vị tướng khắc chế cứng Cho’Gath, một số ít những trang bị đồ hiệu suất cao mới nhất của Cho’Gath trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021 .Xem cách lên đồ và bảng ngọc Cho’Gath mùa 12 mới mạnh nhất của Quái Vật Hư Không tại đây .

Cho’gath một vị pháp sư đa dụng bởi bộ kỹ năng của mình, Cho’gath có khả năng đi đường giữa mid, đi top hoặc đi rừng đều tốt. Là pháp sư có độ trâu bò dần theo thời gian nhưng vẫn có khả năng dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu cực tốt. Sau khi được sửa lại bộ kỹ năng Cho’gath đang dần trở lại mạnh mẽ hơn trên đấu trường chuyên nghiệp. 

Hãy né kiến thức và kỹ năng Rạn Nứt của Cho’Gath, nó sẽ giúp bạn bỏ chạy hoặc tiếp cận Chogath một cách thuận tiện hơn. Đừng để Cho’Gath có được những điểm tích cộng dồn Xơi Tái quá nhiều

Chủ động lên trang bị tăng máu sẽ khắc chế Xơi Tái của Cho’Gath.

Cho’gath rất trâu bò ngay từ những Lever đầu, đặc biệt quan trọng khi hắn Lever 6 trở đi tích hợp với chiêu cuối Xơi Tái khi có điểm cộng dồn. Lượng khống chế của Cho’gath rất lớn, hầu hết những kỹ năng và kiến thức của hắn đều có hiệu ứng khống chế như : hất tung, làm chậm, câm lặng, không riêng gì thế lượng sát thương của Cho’gath là lượng sát thương chuẩn và mạnh. Khi cạnh tranh đối đầu với Cho’gath bạn nên mua một vài trang bị đồ cộng máu để giảm thiểu năng lực bị hắn hạ gục bạn quá nhanh.

Ngăn đừng để Cho’Gath có thể đạt được kích cỡ tối đa với chiêu cuối, hoặc trở lại kích cỡ đó sau khi bạn đã hạ gục hắn, vì khi đó giết hắn sẽ cực khó.

Chiêu Rạn Nứt có một đám khói bụi hiện ra ở vị trí nó tác động trước đó, hãy lưu ý để tránh bị trúng kỹ năng này của Cho’Gath.

Tuy vậy Cho’gath cũng khá kém cơ động và thân hình quá lớn nên dễ bị trúng những kiến thức và kỹ năng khuynh hướng, hãy tận dụng điều này.

Nếu là các AD hoặc Pháp sư, trong giao tranh hãy luôn cẩn thận với Combo: Tốc biến + Ulti của Chogath, bạn có thể bốc hay 1 cách nhanh chóng.

Hãy sử dụng Thiêu đốt và các trang bị hiệu ứng Vết thương sâu khi đối đầu với Chogath, nó sẽ làm giảm khả năng hồi phục của hắn.

Phép bổ trợ khắc chế

tbtttd

Darius: Đây là 1 kèo đấu khá khó khăn cho Cho’Gath, bởi muốn farm cũng khó mà hạ gục đối phương cũng khó. Ngoài ra với nội tại của mình Darius có khả năng cấu rỉa cực tốt và khắc chế hoàn toàn Chogath.

Scores: 4.6 (19 votes)