Bích Phương tung ca khúc mới, “đánh động” cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

img20170426155520485
Với những game thủ kỳ cựu, những người một thời gắn bó với game trực tuyến ở những phòng net, thì nhạc game đã trở thành một phần không hề thiếu. Ngày đó, người ta có cảm xúc phải nghe thấy nhạc kiếm hiệp thì mới cảm nhận được khoảng trống kiếm hiệp, cảm thấy như được sống trong quốc tế game. Một trong những giai điệu quen thuộc nhất khi đó là ca khúc Kiếm Hiệp Tình, nhạc nền của Võ Lâm Truyền Kỳ .
Trải qua hơn 10 năm tăng trưởng, cho đến nay Kiếm Hiệp Tình đã có rất nhiều phiên bản, được biểu lộ bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng. Nhưng có vẻ như ca từ cũng như giai điệu của bài hát vẫn hoàn toàn có thể dẫn dắt cảm hứng của lứa game thủ trẻ theo cùng một cách như bài hát này đã làm với những game thủ 7 x, 8 x .
Một chia sẻ chân thành của game thủ sau khi nghe Kiếm Hiệp Tình.

Một chia sẻ chân thành của game thủ sau khi nghe Kiếm Hiệp Tình.

Mới đây, Kiếm Hiệp Tình một lần nữa gây xôn xao cộng đồng game thủ qua giọng hát của ca sĩ Bích Phương. Lời ca da diết cùng chất giọng ngọt ngào của nữ ca sĩ khiến game thủ không khỏi bồi hồi nhớ lại quãng thời gian tung hoành cùng chiến hữu năm xưa.

“Thế nhân ơi làm sao uống cho cạn chén tình…”

“Thế nhân ơi làm sao uống cho cạn chén tình…”

Ngay cả những game thủ lần tiên phong chơi dòng game kiếm hiệp tình duyên cũng bị hớp hồn bởi bài hát vừa đậm chất kiếm hiệp, vừa trữ tình và đi vào lòng người. Rất nhanh gọn, nhiều bản fanmade của ca khúc này đã Open trên Youtube. Đồng thời, nhiều facebooker nổi tiếng cũng cover bài hát này. Sức hút của một bản nhạc game kiếm hiệp cũng nhờ thế mà được lan tỏa đến phần đông hội đồng mạng hơn nữa .
img20170426155521094
img20170426155521270
Một phiên bản cover hài hước cho bài hát Kiếm Hiệp Tình nhận được hơn 43.000 cảm xúc và 3200 bình luận.

Một phiên bản cover hài hước cho bài hát Kiếm Hiệp Tình nhận được hơn 43.000 cảm xúc và 3200 bình luận.

Đặc biệt, Trang Hý còn tung ra một “phiên bản” đặc biệt của Kiếm Hiệp Tình, kể về câu chuyện tình của cô nàng với “soái ca” trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Không ít người xem đã phải lên tiếng hỏi tên bài hát thay vì chỉ xem clip cho vui.

img20170426155521779
vltkm 1493199356075 11a79Một clip viral của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhưng nhiều game thủ chỉ thích đoạn nhạc nền .
Đã lâu rồi hội đồng game Việt mới lại được chiêm ngưỡng và thưởng thức một bài hát dành riêng cho mình như thế này. Một bài hát được viết cho game, nói ra nỗi lòng người chơi game, chứ không phải sử dụng những bài hát thị trường để làm nhạc nền. Một bài hát xuất phát từ game rồi mới nổi tiếng. Có lẽ đó là điểm đặc biệt quan trọng nhất, chỉ có ở một hội đồng đặc biệt quan trọng như những người chơi dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ ở Nước Ta .

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile : Tình Nghĩa Giang Hồ tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia hội đồng VLTK Mobile tại : https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Scores: 4.6 (13 votes)