Nữ chính phim Thế giới khủng long – Vương quốc sụp đổ nói về tê giác

ca si thu minh 1451962818
Nữ chính phim Thế giới khủng long - Vương quốc sụp đổ nói về tê giác - Ảnh 1.Nữ diễn viên Bryce Dallas Howard lôi kéo bảo vệ loài tê giác Châu Phi trước rủi ro tiềm ẩn tuyệt chủng – Ảnh : từ phim ” Thế giới khủng long – Vương quốc sụp đổ “Cô cùng đồng biên kịch Colin Trevorrow của bộ phim về thế giới khủng long của hãng Universal Pictures quay những video clip lôi kéo cứu lấy loài tê giác còn lại trên toàn cầu .

Các video clip được quay chính tại phim trường trong quá trình sản xuất bộ phim Thế giới khủng long – Vương quốc sụp đổ (Jurassic World: Fallen Kingdom) và có sự xuất hiện của chú khủng long mặt sừng sinoceratops – một trong những loài khủng long độc đáo mới trong bộ phim vừa ra mắt mùa hè năm 2018.

Video lôi kéo bảo vệ loài tê giácKhủng long đã tuyệt chủng 65 triệu năm trước. Ngày nay, loài tê giác có chịu chung số phận như khủng long hay không trọn vẹn nhờ vào vào lựa chọn và hành vi của con người .Số lượng tê giác châu Phi bị giảm xuống do nhu yếu mua sừng tê để chữa bệnh và làm đồ mỹ nghệ tại Trung Quốc và Nước Ta. Hiện chỉ còn khoảng chừng 30.000 thành viên tê giác còn sót lại trong nhóm 5 loài tê giác toàn thế giới .Mỗi năm, hơn 1.000 con tê giác bị săn trộm để lấy sừng .Diễn viên Howard cho biết ” Các nhân vật phản diện trong những bộ phim về thế giới khủng long không hề thấy sự kì diệu của loài khủng long. Họ chỉ biết đến tiền. Rõ ràng là có điểm tương đương ở đây với nạn kinh doanh sừng tê giác .Được sống trong tự nhiên và được ở gần bên một loài động vật hoang dã hoang dã kì vĩ vốn đã sống sót rất lâu trước khi con người Open là một niềm vinh hạnh. Chúng ta cần phải đấu tranh để bảo vệ sự vinh hạnh ấy và bảo vệ loài động vật hoang dã độc lạ này ’ .

Bryce Dallas Howard trong video lôi kéo cứu tê giácTrong vòng 3 năm qua, giá sừng tê đã giảm xuống từ 65.000 USD chỉ còn 22,000 USD.Tại Nước Ta, nhận thức của người dân về yếu tố này đã tăng lên trong những năm qua : Một khảo sát năm năm nay tại Nước Ta cho thấy chỉ có 23 % người tin rằng sừng tê có công dụng y học, so với 69 % vào năm năm trước ( giảm 67 % ). 9,4 % người vấn đáp tin rằng sừng tê trị được ung thư, so với số lượng 34,5 % vào năm năm trước ( giảm 73 % ) .Nhà biên kịch Trevorrow bày tỏ : ” Chúng ta cần giúp mọi người hiểu được mối quan hệ giữa con người và những loài động vật hoang dã khác cùng sống trên hành tinh này .Khủng long sừng sinoceratops được phát hiện ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc .

Cô khủng long này chưa từng hiện diện trong bất cứ bộ phim về thế giới khủng long nào trước đây. Sinoceratops cũng tương tự như loài tê giác về kích cỡ và dáng vóc – một loài động vật ăn cỏ hiền lành.

Chúng tôi cảm nhận được rằng, sinoceratops là một ví dụ nổi bật cho loài động vật hoang dã mà tất cả chúng ta cần phải bảo vệ ” .

Chiến dịch truyền thông bảo vệ tê giác do WildAid tổ chức bảo tồn động vật hoang dã thế giới thực hiện đã được sự ủng hộ của diễn viên Thành Long, siêu sao bóng rổ Diệu Minh, diễn viên Lý Băng Băng, tỷ phú Richard Branson, Hoàng tử Anh William, ngôi sao bóng đá David Beckham, diễn viên Hollywood gốc Việt Maggie Q cùng với rất nhiều người nổi tiếng tại các lĩnh vực ở châu Á.

​Thu Minh, Trấn Thành, Phương Mỹ Chi kêu gọi bảo vệ tê giác ​Thu Minh, Trấn Thành, Phương Mỹ Chi kêu gọi bảo vệ tê giác TTO – Nữ ca sĩ Thu Minh cùng với 25 nghệ sĩ, người nổi tiếng Nước Ta cùng tham gia chiến dịch Những kẻ cắn móng tay để lôi kéo hội đồng chung tay bảo vệ loài tê giác.

Scores: 4 (15 votes)