Cách chơi đội hình Thây Ma DTCL 5.5

fidd 800x450 1

Trong DTCL 5.5, Thây Ma với việc có thêm tân binh Fiddlesticks và sở hữu khả năng triệu hồi quái thú kỳ dị lên sân đấu khiến đội hình DTCL phải khiếp sợ. Tìm hiểu cách chơi đội hình Thây Ma DTCL Mùa 5.5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Đội hình Thây Ma DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Sức mạnh đa dạng khi kích hoạt nhiều tộc hệ.
  • Đội hình không yêu cầu cao về mặt trang bị.
  • Triệu hồi Sion càn lướt cả đội hình của đối thủ.

Điểm yếu

  • Thây Ma Biến Dị bị trang bị Diệt Khổng Lồ khắc chế.
  • Đội hình không quá mạnh trước khi triệu hồi được Thây Ma Biến Dị.
  • Cần chia đồ cho các tướng Thây Ma để Thây Ma Biến Dị có đủ 3 trang bị

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Tà Thú

Thây Ma Biến Dị

Đội hình này sử dụng những quân cờ Thây Ma làm chủ yếu. Khi 3 tướng liên minh nằm xuống thì quái vật kỳ dị trông khá giống Sion Open và lao vào giữa lòng địch. Hắn khiêu khích và liên tục gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh .Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy nhiều quân cờ Thây Ma trong xuyên suốt trận đấu. Đặc biệt hãy lấy ngay Ấn Thây Ma khi trang bị này Open kho trang bị để hoàn toàn có thể đạt được mốc tối đa 5 Thây Ma .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 3 Bí Ẩn, 2 Đấu Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Ác Quỷ, 2 Ma Pháp Sư, 1 Búp Bê.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Suy Vong Thây Ma hoặc đội hình Thây Ma Thiết Giáp để xoay bài nhé!

Thây Ma Fiddlesticks

Thây Ma Fiddlesticks

Trang bị cần thiết

  • Fidlesticks

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Thần Thư Morello Thần Thư Morello

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Brand

Huyết Kiếm Huyết Kiếm

  • Kalista:

Cuồng Cung Runnan Cuồng Cung Runaan

  • Nunu:

Thông Đạo Zz Thông Đạo Zz’Rot

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, bạn chưa thể kiến thiết xây dựng đội hình Thây Ma. Hãy sử dụng bộ 3 Chiến Binh bậc thấp là Irelia, Olaf và Udyr phối hợp cùng một tướng gây sát thương tầm xa tốt quy trình tiến độ đầu trận. Trong trường hợp này hãy sử dụng Kalista để vừa kích hoạt được Quân Đoàn vừa chuẩn bị sẵn sàng tốt hơn cho quá trình sauLên Lever 4 sớm nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng. Bạn nên lên cấp sớm để tích góp vàng từ chuỗi thắng và hoàn toàn có thể chiêu mộ những vị tướng khác trong đội hình. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, hãy chiêu mộ Nunu, một quân cờ Thây Ma bậc 3. Sau đó hãy thay thế sửa chữa Irelia và Olaf bằng Brand và Zyra để vừa bổ trợ thêm sức mạnh phép thuật từ Ma Pháp Sư vừa hoàn toàn có thể triệu hồi được Thây Ma Biến Dị .Lên Lever 6 ở vòng đấu 3-2 hoặc sớm hơn và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt bất kể khởi đầu của bạn ra làm sao. Ở vị trí thứ 6 bạn nên sử dụng Sett để gia cố hàng chống chịu với 2 Đấu Sĩ và kích hoạt được Long Tộc giúp bạn hack tiền nhanh gọn lên cấp .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, khi đạt Lever 7, hãy mở màn tìm kiếm quân cờ Thây Ma sau cuối, Fiddlesticks. Đồng thời hãy vô hiệu những quân cờ Long Tộc bằng Ziggs, Lulu và Lux để kích hoạt Ác Quỷ cùng Bí Ẩn .Ở Lever 8, bạn sẽ cần một vị tướng vừa là Đấu Sĩ mạnh ở cuối trận đánh cặp cùng Nunu vừa là một Tà Thần để giúp Fiddlesticks hoàn toàn có thể hồi sinh và đó là Volibear. Loại bỏ Lux sau khi tìm thấy Gwen và triển khai xong đội hình .

Lời khuyên và mẹo

Ngoài trừ Fiddlesticks thì các quân cờ Thây Ma còn lại đều có khả năng lên 3 sao rất nhanh. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy sử dụng toàn bộ số vàng dư để nâng cấp chúng lên 3 sao càng nhanh càng tốt. Trang bị phép thuật rất phù hợp với Fiddlesticks, còn Kalista sẽ mạnh hơn khi sở hữu trang bị sát thương vật lý hoặc tốc độ đánh.

Đội hình Thây Ma DTCL mùa 5.5 có chính sách khá giống với Cuồng Giáo của mùa giải trước với năng lực triệu hồi thêm liên minh lên sân để tương hỗ chiến đấu. Khi Thây Ma Biến Dị được triệu hồi thì đó là lúc kẻ địch phải nếm trải nỗi sợ hãi tột cùng. Bạn nghĩ sao về đội hình này ? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần phản hồi bên dưới nhé !

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps

Scores: 4.5 (19 votes)