Boruto: Ngũ đại Kage ‘họp online’ thảo luận toàn vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cả tính mạng con trai Naruto

photo 1 1619060573617863471777
Trong Boruto chương 56, Uzumaki Naruto đã nói với Nara Shikamaru rằng ” Đã đến lúc cho cuộc gặp gỡ của ngũ đại Kage rồi “. Điều này có nghĩa là những Kage sẽ lại tập hợp ở Konoha như trước kia .Nhưng cách họ gặp nhau trong Boruto chương 57 rất độc lạ .

1. Ngũ đại Kage họp online từ xa

Boruto: Ngũ đại Kage họp online thảo luận toàn vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cả tính mạng con trai Naruto - Ảnh 1.

Thật không ngờ khoa học kỹ thuật trong thời đại của Boruto đã tăng trưởng đến như vậy. Trong cuộc họp mới nhất của những Kage, những người chỉ huy của những làng ninja đã triển khai cuộc họp từ xa tựa như như cách tất cả chúng ta dùng tới ứng dụng Zoom hay Google Meet qua PC với sự trợ giúp của internet. Vâng, những Kage hoàn toàn có thể bàn chuyện việc làm trải qua 1 thiết bị liên kết từ xa mà không cần phải trực tiếp đến Konoha .Có điều, tôi tự hỏi tên của ứng dụng này là gì trong quốc tế của Boruto .

2. Ngũ đại Kage đã thảo luận những gì?

Boruto: Ngũ đại Kage họp online thảo luận toàn vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cả tính mạng con trai Naruto - Ảnh 2.Như đã đề cập trong chương 56, Naruto Uzumaki đã san sẻ niên đại và thông tin tổ chức triển khai Kara mà Konoha nắm được với những ngôi làng khác, cũng như mối rình rập đe dọa từ Code – thành viên nội mật Kara duy nhất còn lại .Shikamaru đa phần nói về trách nhiệm hiện tại của Code, đó là tàn phá những ninja làng Lá có tương quan đến cái chết của Isshiki và trồng Thần Thụ từ Thập Vĩ. Các Kage cũng bày tỏ quan điểm hoài nghi Amado, ngay cả Naruto cũng không hề tin được gã này 100 %. Tuy nhiên, không hề phủ nhận rằng cho đến nay Amado đã có công trong việc cung ứng thông tin .Đặc biệt, Gaara cũng đưa ra một chủ đề mê hoặc là Naruto hoàn toàn có thể giết Boruto nếu Boruto trở thành một mối rình rập đe dọa cấp Otsutsuki không ? Naruto nói rằng anh ấy sẽ làm những gì hoàn toàn có thể với tư cách là Hokage .

3. Cách giải thích thú vị cho những lời nói của Naruto

Boruto: Ngũ đại Kage họp online thảo luận toàn vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cả tính mạng con trai Naruto - Ảnh 3.Tôi thực sự chăm sóc đến những lời của Naruto tại cuộc họp trực tuyến của Ngũ đại Kage. Anh ấy sẽ làm những gì hoàn toàn có thể với tư cách là Hokage, anh ấy không vấn đáp chắc như đinh rằng sẽ giết Boruto. Vậy nếu Boruto trở thành một mối rình rập đe dọa Lever Otsutsuki, Naruto hoàn toàn có thể sẽ thử một giải pháp khác để bảo vệ rằng anh ta không giết con trai mình không ? Một giải pháp giống như là quyết tử bản thân. Naruto đã không ngại làm điều đó khi Kurama sẵn sàng chuẩn bị khởi động Baryon Mode .Việc sử dụng Baryon Mode đã cho thấy Naruto luôn sẵn sàng chuẩn bị hy sinh mạng sống của mình, miễn là không còn mạng sống nào bị tiêu tốn lãng phí nữa. Và nếu ngay từ đầu nếu biết thực sự rằng nếu sử dụng Baryon Mode sẽ đổi lại bằng sự quyết tử của Kurama thì có lẽ rằng Naruto sẽ không làm .
Pháp luật và bạn đọc

Link bài gốc

Theo

Scores: 4.3 (18 votes)