Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ – Xem phim HD Vietsub Thuyết Minh

conan movie mới nhất

Xem Phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ được biết đến chính là bộ Movie 24 thuộc trong seri chính của phim, bộ Movie này cũng được lấy tên gọi chính thức là Detective Conan Movie 24: Hiiro no Dangan. Nội dung trong phim được lấy bối cảnh tập trung vào gia đình nhà Akai. đây là một gia đình vô cùng đặc biệt, tất cả các thành viên trong gia đình họ đều có sự ràng buộc nhất định với Tổ chức áo đen. Trong đó, Akai Shuichi là người anh cả đã thâm nhập thành công tổ chức này và được ông trùm đặt biệt danh Viên đạn bạc. Người anh thứ hai là Thất quán vương Haneda Shukichi, được gia đình giàu có Haneda nhận nuôi. Người em út là nữ thám tử trung học Sera Masumi. Và cuối cùng là bà mẹ bí ẩn Mary.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ - Xem phim HD Vietsub Thuyết Minh

[external_link_head] [external_link offset=1]

Vào thời điểm đó, Nhật Bản đang tổ chức Thế vận hội thể thao thế giới (WSG), đây cũng chính là sự kiện thể thao lớn nhất tại Tokyo – tương đương với Thế vận hội Mùa hè 2020 ngoài đời. Lúc này “Bullet Nhật Bản”- tàu tuyến tính siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới, được chế tạo với công nghệ mới nhất của Nhật Bản được ra mắt đúng với thời gian diễn ra lễ khai mạc WSG.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ - Xem phim HD Vietsub Thuyết Minh

Tuy nhiên, một sự việc kỳ lạ xảy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ lớn nổi tiếng, dẫn đến một loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành hàng đầu. Và Conan đã xuất hiện ở đây suy ra một liên kết có thể xảy ra với các vụ bắt cóc hàng loạt trong WSG 15 năm trước ở Boston và có liên quan đến gia đình Akai Shuichi. Câu chuyện kể về vụ án này cũng như những suy tính của Conan sẽ thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ để theo dõi nhé các bạn.

[external_link offset=2][external_footer]

Scores: 4.3 (17 votes)