Cách chơi đội hình Thách Đấu DTCL Mùa 6

cuoi tran 800x352 1

Thách Đấu DTCL Mùa 6 là đội hình rất đặc biệt vì khả năng tăng Tốc Độ Đánh và Áp Sát cực kỳ bá đạo. Cùng khám phá ngay điểm mạnh, yếu và cách chơi đội hình Thách Đấu DTCL mùa 6 qua bài viết này nhé!

Danh sách tướng đội hình Thách Đấu

Danh sách tướng đội hình Thách Đấu

I. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình Thách Đấu DTCL Mùa 6

Điểm mạnh

  • Đội hình công thủ toàn diện.
  • Có nhiều tướng có thể gây đột biến, giúp người chơi có nhiều lựa chọn tướng chủ lực.
  • Khả năng áp sát mục tiêu cực kỳ khó chịu mỗi khi có mạng hạ gục.

Điểm yếu

  • Cần tích lũy Ấn Thách Đấu để có thể kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 8 Thách Đấu.
  • Các chủ lực cần phải có trang bị để phát huy toàn bộ sức mạnh.
  • Khó kích hoạt hiệu ứng với các hệ tộc khác.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Học Viện DTCL Mùa 6

Sức mạnh đội hình

Tướng chủ lực Kai

Tướng chủ lực Kai’Sa

Hiệu ứng của Thách Đấu giúp đội hình hoàn toàn có thể tăng Tốc Độ Đánh cực kỳ cao ( cao nhất là 200 % ), bá đạo hơn, mỗi khi đội hình này hạ gục một tướng địch thì những tướng Thách Đấu sẽ ngay lập tức áp sát tiềm năng tiếp theo và tăng gấp đôi hiệu ứng Thách Đấu trong 2.5 giây. Với Tốc Độ Đánh kinh khủng như vậy, đội hình Thách Đấu sẽ hoàn toàn có thể gây ra lượng sát thương cực khủng chỉ trong một khoảng chừng thời hạn ngắn .Người chơi có nhiều lựa chọn những tướng nòng cốt trong đội hình vì mỗi vị tướng đều chiếm hữu một sức mạnh tiềm tàng riêng. Càng triệu hồi nhiều tướng Thách Đấu thì hiệu ứng Học Viện có sức mạnh càng lớn .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Thách Đấu, 2 Xạ Thủ, 2 Máy Móc, 3 Ngoại Binh

Chủ lực Yone

Chủ lực Yone

Trang bị cần thiết

  • Kai’Sa

111 Phán Quyết Đao Guinsoo

111 Diệt Ác quỷ

111 Găng Tay Thần Thánh

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Yone

111 Kiếm Tử Thần

111 Bão Tố Runaan

Găng Tay Thần Thánh

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnTrong gia đoạn đầu trận, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 4 vị tướng : Camille, Warwick, Quinn và Samira để kích hoạt hiệu ứng 4 Thách Đấu nhận thêm 70 % Tốc Độ Đánh. Sau mỗi lần tham gia hạ gục, tướng Thách Đấu lướt đến một tiềm năng khác và tăng gấp đôi lượng chỉ số này trong 2.5 giây .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnSau khi đã đạt Lever 5, bạn sẽ có sự bổ trợ của Jhin và Fiora để kích hoạt thêm hiệu ứng của 2 Máy Móc giúp đội hình của bạn được tăng Tốc Độ Đánh và được tăng thêm Tốc Độ Đánh với mỗi tăng cấp đang có trong Lõi Công Nghệ. Nếu tích hợp hiệu ứng này với hiệu ứng tăng cường đánh của Thách Đấu thì những tướng Thách Đấu của bạn sẽ chiếm hữu một chỉ số Tốc Độ Đánh cao kinh khủng .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnỞ Lever 7 trở lên, bạn sẽ có trong tay thêm Yone và Kai’Sa, nếu sử dụng Ấn Thách Đấu và Ấn Ngoại Binh thì bạn sẽ chiếm hữu một đội hình có những hiệu ứng sau : 8 Thách Đấu, 2 Máy Móc, 2 Xạ Thủ và 2 Ngoại Binh. Đặc biệt là hiệu ứng Ngoại Binh sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể nhận thêm rương kho tàng mỗi khi giành thắng lợi trong một cuộc giao tranh, giúp nòng cốt có được những món trang bị xịn sò sớm hơn .

Lời khuyên và mẹo

Để hoàn toàn có thể kích hoạt hiệu ứng cao nhất là 8 Thách Đấu thì người chơi cần tích góp một Ấn Thách Đấu. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những vị tướng nòng cốt khác như Jhin, Fiora hay Miss Fortune ( không nhất thiết phải là Kai’Sa và Yone ). Bên cạnh đó, người chơi cũng cần tích góp một Ấn Ngoại Binh để kích hoạt thêm hiệu ứng 3 Ngoại Binh giúp đội hình hoàn toàn có thể nhận thêm nhiều trang bị hơn .

Những vị tướng có tầm đánh xa rất cần được đồng đội bảo kê để có đủ thời gian sử dụng kỹ năng, kết hợp với hiệu ứng tăng Tốc Độ Đánh sẽ giúp đội hình của bạn có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết cụ thể về cách thiết kế xây dựng đội hình Thách Đấu mạnh nhất để lao rank cao trong DTCL Mùa 6. Nếu thấy hay và hữu dụng hãy san sẻ đến bạn hữu nhé !

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Scores: 4.9 (13 votes)