Danh sách các hội và biểu tượng trong Fairy Tail

bieu tuong hoi harpuia fairy tail

– Quảng Cáo –

Ngoài các nhân vật trong Fairy Tail, thì các Hội cũng đóng vai trò quan trọng trong bộ truyện. Vì vậy, để giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về các hội trong Fairy Tail, Chuuni Otaku mang đến danh sách các bang hội cũng như từng biểu tượng của mỗi hội trong Fairy Tail để bạn có thể dễ dàng theo dõi ngay bên dưới nhé.

1. Tìm hiểu về Hội trong Fairy Tail

1.1. Giới thiệu

Hội là một loại hình tổ chức tại Trái Đất cũng như tại Fiore, được đặc trưng bởi một cơ sở thương mại và thành viên. Mục địch của bang hội là để có được yêu cầu các công việc và phổ biến cho các thành viên trong bang Hội.

Hội có ba mô hình khác nhau đó là : Chính Hội, Hắc Hội và Trung Lập .

  • Chính Hội là một bang hội trong đó đã được phê duyệt và đăng ký tại Hội Đồng Phép Thuật.
  • Hắc Hội là một hội mà chưa được sự chấp nhận của Hội Đồng Phép Thuật và được coi là một tổ chức tội phạm.
  • Hội Trung Lập là một hội trong đó không dược sự chấp nhận của Hội Đồng, nhưng đồng thời cũng không được coi là một tổ chức tội phạm.

Ngoài Hội Pháp Sư thì cũng còn rất nhiều Hội khác như : thương gia, lính đánh thuê, thợ săn kho tàng, hội lao động, hội phường công nghiệp, các băng cướp. Mục đích của Hội được xây dựng cho cá thể muốn tìm việc và kiếm Jewels .
Trong quá khứ, những đại chiến giữa các Hội đã xãy ra liên tục để tranh giành quyền thương mại, đất đai và cơ sở. Vì vậy sau đại chiến lần thứ hai, Hội Đồng Ma Thuật đã trải qua Hiệp ước ngăn ngừa tranh chấp giữa các Hội ; nghiêm cấm mọi hành vì xâm lược chống lại các Hội khác. Tổng số Hội trong lục đia Ishgar là 500 .
Tại các lục địa Phương Tây số phường hội lên đến 730 ( gồm cả Hắc Hội ), những phường Hội ở Phương Tây cũng đã thống nhất thành một và tập trung chuyên sâu thành một khối quân sự chiến lược là Đế Chế Alvarez .

1.2. Các Lever thành viên trong Hội

1.2.1. Hội Trưởng ( Guild Master )

– Quảng Cáo –

là pháp sư đứng đầu chỉ huy Hội và có quyền lực tối cao cao nhất Hội. Vì là người chỉ huy, các Hội Trưởng có toàn quyền như đưa ra các thông tư cho các pháp sư trong hội của mình. Hội Trưởng có trách nhiệm duy trì các mối quan hệ thân thiện giữa các Hội, tích lũy các thông tin và báo cáo giải trình tình hình của Hội trong các cuộc họp liên tục .

1.2.2. Pháp Sư cấp S ( S-Class Mage )

Là những thành viên xuất sắc ưu tú của một hội và thường nằm là những người mạnh nhất của Hội. Chỉ có Pháp Sư cấp S được chính thức công nhận mới có năng lực triển khai các trách nhiệm cấp S khó khăn vất vả và thuận tiện dẫn đến cái chết chỉ với một sai lầm đáng tiếc nhỏ. Tuy nhiên, bù lại, lượng tiền lương rất hậu hĩnh lên đến hàng triệu Jewels .

1.2.3. Pháp Sư

Là những người sử dụng phép thuật có năng lực thực thi việc làm. Một Pháp Sư thường thì sẽ không được phép triển khai một việc làm cấp S trừ khi họ được giám sát bởi một Pháp Sư cấp S, và việc này hoàn toàn có thể giúp họ trở thành một Pháp Sư cấp S. Trong Hội Fairy Tail, có một cuộc thi đặc biệt quan trọng để quyết định hành động một Pháp Sư hoàn toàn có thể được thăng chức lên cấp S hay không .

2. Danh sách các Hội và hình tượng trong Fairy Tail

2.1. Chính Hội

Biểu tượng Hội Fairy Tail

Fairy Tail hiện là Hội mạnh nhất tại Fiore. Các thành viên trong Hội đều có đặc tính phá hoại nên họ không thích Hội Đồng Ma Thuật. Fairy Tail đã liên minh với Lamia Scale, Blue Pegasus và Cait Shelter để có thể đánh bại Oracion Seis – một trong ba Hắc Hội trong liên minh Balam. Fairy Tail từng mất vị thế đứng đầu tại Fiore vì mất đi một số thành viên cốt lõi. Sau bảy năm, Team Tenrou cuối cùng đã trở lại và quyết định lấy lại danh hiệu bang Hội mạnh nhất bằng cách tham gia Đại Hội Ma Thuật X791. Hội Trưởng: Makarov Dreyar. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Sabertooth

Sabertooth trước đây là bang hội mạnh nhất ở Fiore khi có được 5 thành viên mạnh trong suốt 7 năm. Sabertooth tham gia Đại Hội Phép Thuật X791 và đội đại diện của họ đã đứng đầu vòng sơ khảo. Hội Trưởng: Sting Eucliffe. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Twilight Ogre

Twilight Ogre là Hội đại diện tại thị trấn Magnolia. Họ là một trong số những Hội đã tham gia Đại Hội Phép Thuật X791, nhưng họ không thể vượt qua vòng sơ khảo. Trưởng Hội: Banaboster. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Lamia Scale

Lamia Scale trước đây là bang hội mạnh thứ hai ở Fiore, họ đã liên minh với Fairy Tail, Blue Pegasus và Cait Shelter để đánh bại Oracion Seis – một trong ba Hắc Hội của Liên minh Balam. Hội Trưởng: Ooba Babasaama. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Blue Pegasus

Blue Pegasus là một trong những Hội hàng đầu ở Fiore, Hội này chủ yếu dành cho phụ nữ và nam giới nổi tiếng vì có các thành viên xinh đẹp. Blue Pegasus đã liên minh với Fairy Tail, Lamia Scale và Cait Shelter để đánh bại một trong ba Hắc Hội của Liên minh Balam là Oracion Seis. Hội Trưởng: Bob. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Quatro Cerberus

Quatro Cerberus là Hội do cựu thành viên Fairy Tail, Goldmine lãnh đạo. Các thành viên trong Hội được biết đến vè sự lập dị của mình và hầu hết mặc áo cổ nhọn. Quatro Cerberus được xếp thứ 7 trong vòng sơ khảo Đại Hội Phép Thuật X791. Hội Trưởng: Goldmine. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Mermaid Heel

Mermaid Heel là một Hội toàn nữ. Họ tham gia và xép thứ 6 vòng sơ khảo Đại Hội Phép Thuật X791. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Raven Tail

Raven Tail là một Hội hùng mạnh được thành lập bởi con trai của Makarov, Ivan. Nó trước đây có một khoảng thời gian từng là Hắc Hội, nhưng đã được Hội Đồng Ma Thuật chấp thuật trong bảy năm sau vụ mất tích của Team Tenrou. Raven Tail xếp hạng 3 vòng sơ khảo tại Đại Hội Phép Thuật X791. Hội Trưởng: Ivan Dreyar. Trạng thái: Đã giải tán.

Titan Nose: không có bất kỳ thông tin gì về Hội này ngoại trừ việc Bora là cựu thành viên của Hội và Nalshe Mikagura là một thành viên hiện tại của Hội. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Orochi's Fin

Orochi’s Fin là một Chính Hội hoạt động tại vương Fiore cho đến X972, và họ là đối thủ của Hội Lamia Scale. Hội trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Phoenix Grave: không có bất kỳ thông tin nào về Hội này ngoài trừ Mace Orlando là một thành viên của Hội. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Scarmiglione là hội đánh bại Dullahan Dead và giành chiến thắng Đại Hội Phép Thuật X792. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Dullahan Heada

Dullahan Heada là bang Hội đã thi đấu tại Đại Hội Phép Thuật X792 và cuối cùng thua Hội Scarmiglione. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Dwarf Gear là một Hội tham gia thi đấu tại Đại Hội Phép Thuật X792. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Gramlush: không có thông tin gì về Hội này ngoại trừ hai thành viên là Bomb Sentense và Elena Alteria. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Hound Holy: Không có thông tin gì ngoài hai thành viên là Reisha Whiteday và Bernicka Rilafille. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Mount Altana Guild là một Hội thuộc vương quốc Fiore. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Carbuncle là một Hội hùng mạnh từ Công Quốc Veronica. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Phantom Lord

Phantom Lord từng là Hội Pháp Sư mạnh nhất ở Fiore. Theo thời gian, Fairy Tail bắt đầu được công nhận và cả hai Hội trở thành Hội đặc trưng của Fiore. Hội Trưởng của Phantom Lord là Jose Porla, một trong Thập Thánh Pháp Sư, sau đó vì ghen tị nên đã xúi giục một cuộc chiến với Hội Fairy Tail. Sau khi Fantom Lord bị đánh bại, Hội Đồng Ma Thuật đã giải tán bang hội và tước bỏ danh hiệu Thập Thánh Pháp Sư của Jose. Hội Trưởng: Jose Porla. Trạng thái: Đã giải tán.

Biểu tượng Hội Cait Shelter

Cait Shelter là Hội đề cử các đại biểu tham gia vào liên minh chống lại Hắc Hội Oracion Seis. Sau khi các thành viên của Oracion Seis bị đánh bại và Nirvana bị tiêu diệt, chủ sở hữu bang hội Roubaul tiết lộ rằng bang Hội không bao giờ thực sự tồn tại và các thành viên của nó đều là linh hồn của Nirvit. Roubaul đã sử dụng ảo ảnh của mình để tạo ra Hội và các thành viên cho Wendy và Carla sau khi anh ta bị bỏ lại để chăm sóc cho Webdy. Hội Trưởng: Roubaul. Trạng thái: không tồn tại.

Biểu tượng Hội Red Lizard

Red Lizard là Hội hoạt động ở đảo Tenrou, Fiore vào năm X679. Hội Trưởng: Zeeself. Trạng thái: Đã giải tán.

Magia Dragon là một Hội lâu đời nhất trên thế giới và năm đâu đó trên lục địa Giltena. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: Elefseria. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Southern Wolves

Southern Wolves là một Hội lính đánh thuê. Southern Wolves chủ yếu sử dụng võ thuật và phản phép thuật để đánh bại các Pháp Sư. Lãnh đạo của Hội là một người tên Mama, người được nhắc đến nhưng chưa từng thấy. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Love & Lucky là một Hội thương gia. Không có nhiều thông tin về Hội này ngoại trừ cha mẹ của Lucy Heartfilia đã từng làm việc tại đây và họ đặt tên cho Lucy sau khi thấy chữ “k” trong “lucke” đã rơi xuống từ bảng hiệu. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Sylph Labyrinth

Sylph Labyrinth là Hội thợ săn kho bấu. Nó đã tồn tại từ năm X686, Ba thành viên của họ đã cố gắng lấy lại Ngọn lửa vĩnh cửu trong năm X791. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Diabolos là hội được tạo thành từ những người giết rồng thế hệ thứ năm với mục đích săn lùng và ăn thịt rồng để trở nên mạnh mẽ hơn. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: Georg Reisen. Trạng thái: Đang hoạt động.

Fairy Nail là Hội nổi tiếng bao gồm các thành viên là ca sĩ, người mẫu, diễn viên… Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

2.2. Hắc Hội

Biểu tượng Hội Tartaros

Tartaros là một trong ba Hắc Hội dùng mạnh nhất thế giới, là một trong ba liên minh Balam, cùng với Oracion Seis và Grimoire Heart. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đã giải tán.

Biểu tượng Hội Oración Seis

Oración Seis là một Hắc Hội bao gồm 6 Pháp Sư cực kỳ mạnh mẽ. Oración Seis được xếp thứ 3 trong liên minh Balam. Hội Trưởng: Brain. Trạng thái: Đã giải tán.

Biểu tượng Hội Grimiore Heart

Grimiore Heart là một trong ba Hặc Hội mạnh nhất nằm trong Liên minh Balam. Hội Trưởng: Hades. Trạng thái: Đã giải tán.

Biểu tượng Hội Succubus Eye

Succubus Eye là một Hắc Hội dưới sự kiểm soát của Tartaros. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đã giải tán.

Biểu tượng Hội Blue Skull

Blue Skull là một Hắc Hội hoạt động tại Fiore vào năm X679. Hội Trưởng: Geoffrey. Trạng thái: Đã giải tán.

Biểu tượng Hội Dark Unicorn

Dark Unicorn là một Hắc Hội và họ coi thường Chính Hội khi thấy Chính Hội tuân thủ các quy tắc do Hội Đồng Ma Thuật áp đặt. Họ tin rằng những quy tắc của Hội Đồng chỉ giới hạn tiềm năng của các bang Hội vì nó có quá nhiều hạn chế. Hội Trưởng: Various. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Death's Head Caucus

Death’s Head Caucus là một Hắc Hội được biết đến là không thể sánh được với số lượng vụ ám sát thành công. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Biểu tượng Hội Ghoul Spirit

Ghoul Spirit là một Hắc Hội nhỏ được liên kết với Oracion Seis. Họ nhanh chóng bị đánh bại bởi Thunder God Tribe. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đã giải tán.

Biểu tượng Hội Harpuia

Harpuia là một Hắc Hội nhỏ do thành viên của Oracion Seis, Racer dẫn đầu. Ngay sau sự kiện Nirvana, nó đã bị tiêu diệt bởi chính thành viên của họ – Alessandro Barbossa. Hội Trưởng: Racer. Trạng thái: Đã giải tán.

Biểu tượng Hội Naked Mummy

Naked Mummy là một Hắc Hội nhỏ có các thành viên như những con khỉ chuyên về súng ma thuật. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

2.3. Hội Trung Lập

Biểu tượng Hội Crime Sorcière

Crime Sorcière là một Hội Trung Lập được thành lập bởi Jellal, Ultear và Meredy sau khi Jellal được giải khoát khỏi nhà tù. Hội hoạt động để tiêu diệt cái ác do Hắc Hội và Zeref mang lại, nhưng cũng để chuộc lỗi quá khứ đen tối của các thành viên. Crime Sorciere đã tiêu diệt một sống Hắc Hội trong bảy năm sau sự biến mất của Team Tenrou. Hội Trưởng: không rõ. Trang thái: Đang hoạt động.

Mong rằng qua bài viết danh sách các Hội và biểu tượng trong Fairy Tail có thể mang đến những thông tin hửu ích giúp bạn tìm hiểu và nắm bắt những thông tin quan trọng trong bộ Anime Manga Fairy Tail nhé.

– Quảng Cáo –

Scores: 4.6 (18 votes)