Những việc đầu tiên cần làm khi bước vào thế giới nhập ma Tây Du Chi Lộ

img20171117141512499
360game vn tay du chi lo 1 san pham hoan toan khac biet 2017 1510905707341 0aa98Tây Du Chi Lộ – 1 Sản Phẩm Hoàn Toàn Khác Biệt 2017
Bước vào quốc tế nhập ma ấy, người chơi lựa chọn cho mình một trong bốn chủng tộc để khởi đầu con đường hàng ma phục yêu, kiến thiết xây dựng đế chế cho riêng mình, thậm chí còn trở thành người thống lĩnh toàn bộ những giới. Dưới đây là những gợi ý có ích để hành trình dài chinh phục Tây Du Chi Lộ của mỗi game thủ thêm thuận tiện và mau chóng đạt được ý nguyện .
Hoạt động săn boss được game thủ yêu thích

Hoạt động săn boss được game thủ yêu thích

Nhiệm vụ chính tuyến – con đường đầu tiên phải đi qua

Ngay khi bước vào game, các thí chủ của Tây Du Chi Lộ đã phải bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến đầy gian nan nhưng cũng hết sức thú vị.

Nhiệm vụ chính tuyến gian nan mà thú vị

Nhiệm vụ chính tuyến gian nan mà thú vị

Đi theo lộ trình diễn biến, mỗi người chơi sẽ thưởng thức những diễn biến của toàn cảnh Tây Du, nhận được những trang bị, tích góp kinh nghiệm tay nghề, Vàng, vật phẩm, … Đồng thời mày mò những huyền bí của game show, đạt được thành tựu nhất định và lần giở những điều kỳ ảo trong suốt hành trình dài chơi game. Hệ thống trách nhiệm triển khai xong theo chương, kết thúc mỗi chương, người chơi sẽ nhận phần thưởng tương ứng, góp thêm phần nâng cao kỹ năng và kiến thức và độ trưởng thành của nhân vật .

Tăng cấp nhận quà – chắc chắn phải chiến ngay

Trong thời hạn tân thủ, khi người chơi trực tuyến với thời hạn nhất định sẽ nhận được những đạo cụ quý giúp tăng cấp trang bị, sức mạnh nhân vật. Con đường chinh phục yêu ma càng trở nên thuận tiện hơn nhờ vào hoạt động giải trí tăng cấp nhận quà, cấp càng cao đạo cụ hiếm càng nhiều và quyền lợi cũng theo đó mà tăng lên .
Tăng cấp nhận quà

Tăng cấp nhận quà

Hệ thống tính năng trong Tây Du Chi Lộ rất phong phú và lê dài theo chiều sâu diễn biến, những hoạt động giải trí sẽ mở ra khi nhân vật đạt đến mốc pháp luật của mạng lưới hệ thống hoặc theo mốc thời hạn trong ngày. Điều này khá hài hòa và hợp lý bởi sẽ giúp người chơi cân đối và phân chia thời hạn cũng như sức chơi một cách tối ưu nhất .

Hoạt động theo giờ – đừng ngó lơ nhé!

Bắt đầu từ 10 h30 đến 24 h00 mỗi ngày, những hoạt động giải trí theo mốc giờ tiếp tục diễn ra. Người chơi không nên thiếu cẩn trọng bỏ lỡ những hoạt động giải trí này, bởi đây là một trong những nguồn kiếm nguyên vật liệu, đạo cụ tăng cấp lực chiến cho nhân vật trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn cũng như cường hóa trang bị, tăng cấp thú cưỡi, đạo hành, bạn sát cánh, …. Để trở thành người mạnh nhất trong những kẻ mạnh, người chơi nên đo lường và thống kê khôn ngoan về việc ưu hóa sức mạnh nhân vật .
Hoạt động theo giờ kéo dài cả ngày

Hoạt động theo giờ kéo dài cả ngày

PK liên tục – là điều duy nhất khiến kỹ năng người chơi hoàn thiện

Các hoạt động giải trí phó bản, săn boss, lục đạo, yêu tháp, thí luyện, … là yếu tố quan trọng giúp người chơi hoàn thành xong kỹ năng và kiến thức của mình. Các hoạt động giải trí này diễn ra liên tục, mỗi người chơi nên xem xét tham chiến để lên tay cũng như nhạy bén hơn trong mỗi hoạt động giải trí. Sức mạnh, lực chiến, kinh nghiệm tay nghề mặt trận cũng như nguồn nguyên vật liệu nhận được sẽ giúp nhân vật trở nên can đảm và mạnh mẽ và mau chóng đạt thành tựu trong Tây Du Chi Lộ .
Chiến yêu tháp là một hoạt động khá thú vị

Chiến yêu tháp là một hoạt động khá thú vị

Đến với Tây Du Chi Lộ người chơi sẽ phải ngỡ ngàng khi những hoạt động giải trí, trách nhiệm làm liên lục không ngừng nghỉ, cùng bạn hữu kiến thiết xây dựng vương quốc, chinh phục boss, đánh chiếm map cho quốc gia mình, củng cố chủng tộc vững mạnh … Đó cũng làm điểm nhấn trong việc kiến thiết xây dựng hội đồng webgame Online nhập ma Tây Du ngày càng định hình và tăng trưởng .

Chơi ngay http://id.taydu.360game.vn

Trang chủ : https://taydu.360game.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

Scores: 4.1 (10 votes)