Liên Minh Huyền Thoại: Không Thể

imager 2 21213 700

Được biết đến với vai trò hỗ trợ bảo kê, Taric vẫn luôn khẳng định giá trị bản thân qua từng mùa giải. Sau đợt đại trùng tu nhan sắc lẫn kỹ năng, anh được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, lượng trang phục mà vị tướng này sở hữu cũng chả hơn được bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ mang đến thông tin về những trang phục đó, cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Taric huyết ngọc

Skin, Trang phục Taric Mặc Định – Original Taric

Giá : 1350 Tinh Hoa Lam / 59RP

*Taric sinh ra đã là một chiến binh can đảm và mạnh mẽ trong mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử Giao hàng tổ quốc. Tiếp nối lịch sự và trang nhã hào hùng đó, anh nhanh gọn thuần thục kiến thức và kỹ năng chiến đấu và gia nhập quân ngũ. Sự thăng quan tiến chức của anh rất nhã nhặn, vững chãi cho đến khi anh được phong phó chỉ huy dưới trướng Đội trưởng – Kiếm. Taric gây nên tội lớn khi bỏ vị gác, anh phải đương đầu với hình phạt “ Ngai Đá ” truyền thuyết thần thoại .Hình phạt này nhu yếu Taric phải leo lên đỉnh núi cheo leo hiểm trở Targon. Dù vậy, anh gật đầu và lên đường bằng chiếc thuyền sớm nhất. Vượt qua muôn màn gian nan, những ảo ảnh thật giả xen kẽ. Cuối cùng Taric tái sinh dưới dạng Thượng Nhân Bảo Hộ với sức mạnh vượt ngoài tầm hiểu biết của trái đất. Trở thành tấm khiên vững chãi bảo vệ hàng loạt sự sống .

Skin, Trang phục Taric Lục Bảo – Emerald Taric

Độ hiếm : Di sảnNhóm phục trang : Thần rừngGiá : 40RP*Lãnh đạo những hiệp sĩ thuộc Giáo Đường Lục Bảo, Taric cùng đồng đội bảo vệ Rừng thần khỏi mọi kẻ xâm lược. Được ban phước cho tuổi thọ vĩnh viễn, tấm khiên vững chãi của Taric lại càng can đảm và mạnh mẽ hơn .

Skin, Trang phục Taric Hồng Ngọc – Armor of Fifth Age Taric

Độ hiếm : ThườngNhóm phục trang : KhôngGiá : 60RP*

Bộ cánh hồng mộng mơ với vô vàn tinh thể lấp lanh, Taric toát lên vẻ thanh lịch siêu cấp vũ trụ. Cộng thêm quả tóc chẻ đôi bồng bềnh trong gió, anh trở thành minh tinh trước mọi ánh nhìn.

Xem thêm: Miình Cưới Nhau Đi (Single)

Skin, Trang phục Taric Huyết Ngọc – Bloodstone Taric

Độ hiếm: Thường

Nhóm phục trang : Huyết thạchGiá : 120RP*Taric là mô đồ đẹp trai và xảo quyệt nhất giáo phái Huyết Thạch. Băng mưu mô của mình, hắn dành lấy ngôi thủ lĩnh giáo phái. Thỏa sức sử dụng sức mạnh của Huyết Thạch để lê dài tuổi trẻ, vẻ đẹp. Dù cho việc đó vấp phải sự phản đối và nhiều lúc là ngã xuống .

Skin, Trang phục Taric Tiệc Bể Bơi – Pool Party Taric

Độ hiếm : Sử thiNhóm phục trang : Tiệc hồ bơiGiá : 210RP*Sự nhạy bén, cẩn trọng luôn được bộc lộ ở người cứu hộ cứu nạn Taric. Mỗi lần có ai đó gặp nạn, bạn sẽ phát hiện cảnh phim quay chậm những bước chạy của chàng trai. Nhưng cũng thế cho nên mà vài ca Taric cứu hụt, nhưng không sao. Anh vẫn đẹp trai và nam tính mạnh mẽ .

Skin, Trang phục Taric Tấm Khiến Chói Lóa – Luminshield Taric

Độ hiếm : Sử thiNhóm phục trang : Sứ mệnh khe nứtGiá : 210RP

*Bình thường, Taric là chiến binh dưới sự bảo lãnh của Nữ Thần Targon Thần Thánh trung thành với chủ tổ quốc. Nhưng ngoài giờ thì anh lại muốn tham gia vào những chiến dịch khác nữa. Hợp tác với băng cướp nghiệp dư với nhưng pha hồi máu đỡ đòn cho cả đội. Taric là thành viên hữu dụng trong số những kẻ thích đi nhòm ngó đồ người khác ở đội .Mặc dù không được ưu tiên với nhiều phục trang siêu phẩm nhưng skin Taric vẫn khá chất lượng. Đủ để cho những boiz one champ Taric tiêu diệt đối thủ cạnh tranh với hiệu ứng tuyệt đẹp. Đừng quên theo dõi chúng mình để biết thông tin mới nhất về skin vị tướng này nhé .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Scores: 4.3 (13 votes)