Tải Game Vltk Trung Quốc

imager 4 8077 700
Vào ngày hôm qua, phiên bản chính thức Võ lâm truyền kỳ 2 Mobile đã phát hành tại thị trường Trung Quốc, một tựa game vốn đã nổi tiếng từ trước tới nay. Bài viết sau đây darkedeneurope.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi Võ lâm truyền kỳ 2 Mobile server Trung Quốc không cần phải Fake IP, chuyển đổi VPN.Bạn đang xem : Tải game vltk trung quốc

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile hay còn được biết đến với cái tên Swordsman Love 2 Sword Song, là một game kiếm hiệp nhập vai của ông lớn Tencent phát triển và phát hành tại thị trường Trung Quốc. Phải mất khá nhiều thời gian nữa các NPH Việt Nam mới đưa được trò chơi này tới tay game thủ Việt Nam, nếu là fan hâm mộ của dòng game này thì hãy nhanh tay cài đặt và chơi VLTK 2 Mobile bản Trung Quốc theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Taptap sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính click biểu tượng Search và nhập Swordsman Love 2 Sword Song (tên gọi khác của VLTK 2 Mobile tại Trung Quốc) => chọn đúng như hình minh họa bên dưới.

Bạn đang đọc: Tải Game Vltk Trung Quốc

*

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, nhấp chọn nút Download màu xanh và chờ tải bản cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc về điện thoại.

*

Bước 4: Tiếp đến là phần cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc, bạn lần lượt chọn theo thứ tự như sau Tiếp Theo >Cài đặt.

Xem thêm : Phần Mềm Iqboard, Phần Mềm Iqboard, Bảng Tương Tác Iqboard Rpt 87

*

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra tương đối nhanh chóng, Mở game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc khi hoàn tất. Đăng nhập tài khoản QQ và chọn Server chơi game VLTK2 Mobile trong danh sách.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản QQ

*

Lúc đầu hệ thống yêu cầu bạn tạo hình nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, bạn có thể điều chỉnh thay đổi từng chi tiết và đường nét trên khuôn mặt … đầy đủ => đặt tên nhân vật bắt đầu chơi VLTK 2 Mobile bản Trung Quốc.

*Thông thường khi tạo nhân vật bạn sẽ được chọn hệ phái mình chơi luôn nhưng so với VTLK 2 Mobile bản Trung Quốc thì trọn vẹn khác, bạn phải triển khai trách nhiệm nhập môn rồi mới đến NPC xin gia nhập phái .

*Mỗi phái của game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc đều có kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng riêng, đều là những thứ môn võ mang tính hình tượng. Kỹ năng môn phái hiển thị ở phía bên phải màn hình hiển thị sau khi nhập môn .*https://webcongnghe247.com/cach-choi-vo-lam-truyen-ky-2-mobile-server-trung-quoc-60016n.aspx Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể tự mình tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc, chiêm ngưỡng và thưởng thức những tính năng rực rỡ của game show trước khi chúng Open tại trị trường Nước Ta, tích góp kinh nghiệm tay nghề đua TOP .

Scores: 4.7 (16 votes)