Tải Counter Strike 1.6 (Half Life 1.6)

Huong dan cai dat va choi Counter Strike 1 6 2

Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng đã quá nổi tiếng trên thế giới. Với đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút, cũng như có thể chơi nhiều người cùng nhau qua chế độ mạng lan. Trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người từ thế hệ 8x, 9x.

Counter Strike hay mọi người thường gọi với tên Half life hoặc gọi tắt CS, là tựa game góc nhìn thứ nhất đưa bạn vào đại chiến giữa 2 phe khủng bố và chống khủng bố. Với trách nhiệm hạ gục hết tổng thể đội bạn hoặc đặt bom để hoàn thành xong màn chơi. Lối chơi đơn thuần nhưng vô cùng mê hoặc, đây là tựa game bất tử được ưu thích tới tận thời nay .Bài viết game pc offline hay này sẽ hướng dẫn bạn setup và chơi lại tựa game Counter Strike lịch sử một thời này. Không chỉ chơi offline, phiên bản này còn hoàn toàn có thể chơi trực tuyến cũng như chính sách Deadmatch đầy mê hoặc .

1. Cài đặt

Đầu tiên, bạn hãy tải phiên bản Counter Strike 1.6 ở liên kết phía dưới:

– Counter Strike 1.6 | link 1– Counter Strike 1.6 | Dự phòngSau khi tải về Cs 1.6 ở link trên, hãy giải nén ra tất cả chúng ta sẽ có file setup. Hãy chạy file có tên “ Counter-Strike 1.6 ” và thiết lập như thông thường .Cài đặt xong, bạn hãy chạy file CD key ở trong thư mục giải nén, bảng thông tin hiện ra chọn Yes > Chọn Ok .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huong-dan-cai-dat-va-choi-Counter-Strike-1-6-1 [PC] Hướng dẫn cài đặt Counter Strike 1.6: Trở về tuổi thơ với huyền thoại FPS "Half life"

2. Chơi Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã hoàn toàn có thể mở game show lên để chơi ngay mà không bị nhu yếu ĐK. Để tạo một màn đấu súng mới, bạn hãy vào New game, ở đây bạn có những thiết lập cơ bản :– Map : Chọn map tranh tài– Include CPU players … : Chọn vào mục này để bắn với máy– Number of CPU players : Nhập số lượng người chơi chia đều cho 2 bên

– Difficulty: Chọn mức độ khó của Bot

Sau khi thiết lập xong, hãy chọn Start để mở màn chiến nhé .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huong-dan-cai-dat-va-choi-Counter-Strike-1-6-2 [PC] Hướng dẫn cài đặt Counter Strike 1.6: Trở về tuổi thơ với huyền thoại FPS "Half life"

3. Chơi Counter Strike 1.6 Online

Phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bản đã được tích hợp sẵn những Sever Online, được rất đông người chơi .Để chơi trực tuyến bạn hãy chọn Find Servers > Chuyển sang mục Internet > Ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều phòng chơi trên toàn quốc tế với lượng người chơi được biểu lộ đơn cử. Bạn hãy chọn phòng thích hợp để chơi nhé .Lưu ý : Ở mục Latency bộc lộ vận tốc mạng, hãy chọn những phòng có số Latency thấp sẽ đỡ lag hơn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huong-dan-cai-dat-va-choi-Counter-Strike-1-6-3 [PC] Hướng dẫn cài đặt Counter Strike 1.6: Trở về tuổi thơ với huyền thoại FPS "Half life"

4. Chơi chế độ Deadmatch

Phiên bản Counter Strike 1.6 này còn một chính sách rất mê hoặc là Deadmatch. Ở chính sách chơi này, sau khi bạn chết sẽ hồi sinh ngay lập tức chứ không đợi hết màn chơi ( đặt bom hoặc giết hết đội bạn ) mới được hồi sinh lại. Chế độ này bạn sẽ được bắn liên tục, giúp cho trận đấu súng trở nên mê hoặc hơn .Để chuyển sang chính sách Deadmatch, bạn hãy vào thư mục thiết lập Counter Strike 1.6. Tìm chạy file “ Switch. exe ”, sau đó chọn sang chính sách Deadmatch là được .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huong-dan-cai-dat-va-choi-Counter-Strike-1-6-4 [PC] Hướng dẫn cài đặt Counter Strike 1.6: Trở về tuổi thơ với huyền thoại FPS "Half life"

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có được thưởng thức tốt nhất trên tựa game Counter Strike 1.6. Chúc bạn chơi game vui tươi và đừng quên san sẻ cho bè bạn của mình chơi cùng nhé ! [commentS][ commentS ]

Scores: 5 (18 votes)