Sự kiện tặng quà khủng của Gunny bỏ quên hàng loạt người chơi

Capture 0275a
Gunny Online đã xuất hiện tại mảnh đất hình chữ S được 4 năm (bắt đầu từ năm 2009). Nhằm tri ân những game thủ đã gắn bó với Gunny suốt từ những ngày đầu tiên cho tới bây giờ thì NPH đã lập ra event Món quà tri ân – 4 năm đồng hành cùng những người bạn.Cho tới thời gian hiện tại, đã Open tại mảnh đất hình chữ S được 4 năm ( mở màn từ năm 2009 ). Nhằm tri ân những game thủ đã gắn bó với Gunny suốt từ những ngày tiên phong cho tới giờ đây thì NPH đã lập ra sự kiện Món quà tri ân – 4 năm sát cánh cùng những người bạn .

Cụ thể sự kiện này mở màn từ ngày 23/8/2013 và kết thúc lúc 23 : 59 ngày 25/8/2013. Những người chơi nào thỏa mãn nhu cầu được tổng thể những điều kiện kèm theo như thông tin tài khoản tạo nhân vật Gunny trong năm 2009, nhân vật Gunny này phải đạt cấp 35 trở lên và trong quãng thời hạn diễn ra sự kiện có tối thiểu 3 lần đăng nhập vào Gunny Online .

Sự kiện tặng quà khủng của Gunny bỏ quên hàng loạt người chơi 1
Gói phần thưởng gồm có rất nhiều vật phẩm giá trị như : Thương Cổ, Vip Thiên Sứ ban phúc, Gà Con 4 sao, Thần đền Aladin, Nhẫn chữ P. + 5, Ác ma + 5 và Vip Nữ Thần. Tổng giá trị phần thưởng được ước tính vào lúc 3.000.000 đ .

Đương nhiên, với một gói phần thưởng mê hoặc đến như vậy mà việc làm phải làm khá đơn giải nên số lượng người tham gia vào sự kiện là cực đông. Ngay cả đến những người chơi đã “ quy ẩn ” cũng vì vậy mà quay lại với niềm đam mê một thời của mình. Ai cũng mong ngóng được một lần trong đời chiếm hữu vật phẩm mơ ước mà thông thường họ sẽ phải tốn cả núi tiền mới có .

Sự kiện tặng quà khủng của Gunny bỏ quên hàng loạt người chơi 2

Thế nhưng, ngay sau khi kết thức sự kiện, hàng loạt game thủ đã giật mình khi không thấy tên mình trong danh sách nhận thưởng event. Bức xúc về vấn đề này, game thủ phieubatonline nói: “Tôi tạo tài khoản từ đầu năm 2009, lập nhân vật ở server Gà Vườn và đã hoàn thành 3 lần đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện. Tuy nhiên khi nhìn danh sách tìm mỏi mắt không thấy tên mình đâu. Mong NPH sớm làm rõ sự việc này”.

Sự kiện tặng quà khủng của Gunny bỏ quên hàng loạt người chơi 3

Rất nhiều game thủ không nhận được hộp thư đính kèm quà sau sự kiện.

Không chỉ phieubatonline mà rất nhiều nhân vật khác cũng gặp phải trường hợp tương tự. Sau khi topic phản ánh được đăng tải thì ban điều hành game lập tức đã có phản hồi. Theo họ thì có lẽ những người chơi trên tuy có lập nhân vật nhưng không đạt được cấp 35 theo yêu cầu nên không nằm trong danh sách nhận thưởng. Mặc dù vậy, theo như phản ánh của người chơi thì hầu hết những trường hợp phản ánh đều có cấp độ trên 35 và đáp ứng mọi yêu cầu NPH đưa ra.

Cho tới thời gian hiện tại, NPH vẫn chưa có câu vấn đáp sau cuối cho những trường hợp đủ điều kiện kèm theo nhưng không có tên trong list. Hi vọng rằng mọi việc sẽ sớm được xử lý để người chơi hoàn toàn có thể tự do thư giãn giải trí với niềm đam mê của mình .

Scores: 4.2 (13 votes)