Đây là bộ phim khiến bậc thầy kinh dị Stephen King phải bỏ dở giữa chừng, lý do là vì quá dị

photo 1 162522951721539895474

Đã là một tín đồ của dòng phim kinh dị, chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết tới Stephen King – người đứng đằng sau hàng loạt tiểu thuyết được chuyển thể thành phim bom tấn như IT, The Shining,… Sở hữu một sự nghiệp thành công và được mệnh danh là “bậc thầy kinh dị”, ấy thế mà bản thân vị tác giả này lại từng phải bỏ dở một bộ phim giật gân vì quá ám ảnh.

Đây là bộ phim khiến bậc thầy kinh dị Stephen King phải bỏ dở giữa chừng, lý do là vì quá dị - ảnh 1 Đây là bộ phim khiến bậc thầy kinh dị Stephen King phải bỏ dở giữa chừng, lý do là vì quá dị - ảnh 2 Steven King là tượng đài đứng đằng sau hàng loạt bộ phim kinh dị khét tiếng

Cụ thể, trong một tập phát sóng của Eli Roth’s History Of Horror, Stephen King chia sẻ trong khoảng thời gian nằm viện vì tai nạn giao thông, ông đã cùng con trai thưởng thức bộ phim The Blair Witch Project. Tuy nhiên, khi xem được một nửa, Stephen King đã yêu cầu con trai tắt TV vì bộ phim này quá “quái dị”. Vậy bộ phim kinh dị này kể về gì mà khiến cho tác giả từng tạo ra sự ám ảnh cho hàng triệu bạn đọc cũng phải cảm thấy kinh sợ?

Đây là bộ phim khiến bậc thầy kinh dị Stephen King phải bỏ dở giữa chừng, lý do là vì quá dị - ảnh 3 Đây là bộ phim khiến bậc thầy kinh dị Stephen King phải bỏ dở giữa chừng, lý do là vì quá dị - ảnh 4

Stephen King phải bỏ dở The Blair Witch Project vì quá “quái dị”

Đây là bộ phim khiến bậc thầy kinh dị Stephen King phải bỏ dở giữa chừng, lý do là vì quá dị - ảnh 5Poster của bộ phim được phong cách thiết kế giống tờ thông báo mất tích

The Blair Witch Project xoay quanh câu chuyện của 3 cô cậu sinh viên ngành điện ảnh muốn thu thập những thước phim tài liệu về một hồn ma phù thủy từ thế kỉ 18 vẫn lang thang trong những cánh rừng vùng Maryland. Để thực hiện những thước phim sát thực nhất, cả ba đã quyết định cắm trại tại khu rừng này và đây cũng là lúc mọi thứ kinh sợ, ám ảnh nhất ập tới. Những chi tiết kinh dị trong The Blair Witch Project chân thực đến mức trong suốt khoảng thời gian dài sau khi phát hành, nhiều người đã thêu dệt nên câu chuyện ba diễn viên tham gia bộ phim này đã thật sự mất tích trong khu rừng.

Cư dân mạng phản hồi :- Bậc thầy kinh dị còn không dám xem, ảo thật đấy .

– Ông con tâm lý phết, bố nằm viện còn mua phim kinh dị cho bố xem. Cảm động thật.

– Có khi là người chuyên về mảng kinh dị rồi nên sẽ thấy được những chi tiết cụ thể mà mình hay bị bỏ lỡ, mình thì xem mấy lần rồi thấy cũng không đến mức tắt đi .- Nhờ phim này mà tôi mê cái thể loại này cực. Tôi xem cả 1 dàn phim kinh dị đi sau có cách quay như này .Nguồn :

Dù đã có rất nhiều bộ phim có phong cách quay found-footage (giả tư liệu) ra đời, The Blair Witch Project vẫn mãi là một tượng đài vì sự ghê rợn và chân thật đến khó tin.

Nguồn ảnh:

Theo Trí Thức Trẻ

Scores: 4.8 (17 votes)