Tải Phần Mềm Game Pokemon Go 24H, Tải Game Bậc Thầy Huấn Luyện Poke Đại Chiến 5

battle camp
Tên phần mềm
Sắp xếp
Tải về
*

Pokemon Magikarp Jump Game huấn luyện Pokemon chủng loại Magikarp Pokemon: Magikarp Jump là tựa game Pokemon nổi tiếng cung cấp nhiều chủng loại Magikarp cho phép bạn nuôi dưỡng và trở thành huấn luyện viên tài năng. Game có cách điều khiển đơn giản cho phép người chơi dễ dàng nuôi dưỡng nhiều thế hệ Magikarp, chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội với hình ảnh sinh động.
608 lượt tải 3/5
Download
*

Pokémon TCG Online Game huấn luyện Pokemon cực hấp dẫn
Pokémon TCG Online là tựa game thẻ bài trên mobile đưa người chơi vào những thử thách mê hoặc với game thủ đến từ khắp mọi nơi, tải Pokémon TCG Online, bạn sẽ được thưởng thức những giờ phút chơi game tuyệt vời, rèn luyện kiến thức và kỹ năng thu phục Pokemon trước nhiều game thủ khác nhau .
Đang xem : Game pokemon go 24 h

game huấn luyện pokemon

265 lượt tải 3/5
Download
*

Pokemon Masters Game huấn luyện Pokemon chiến đấu cho di động
Pokemon Masters thuộc thể loại giải pháp hành vi thời hạn thực dành cho mobile, tham gia Pokemon Masters, bạn hoàn toàn có thể cùng 2 người chơi từ khắp nơi trên quốc tế để hợp tác 3 người chơi với những đối thủ cạnh tranh AI, phối hợp với nhau đề cùng tham gia cuộc tiến công nhằm mục đích hạ gục boss, AI …
game huấn luyện và đào tạo pokemon
228 lượt tải 3/5
Download
*

Pokemon Mega Game huấn luyện Pokemon chiến đấu cho Windows 10

Pokemon Mega là game giải pháp theo lượt, tái tạo đúng mực mọi thứ trong bộ truyện tranh Pokemon gốc, trong quốc tế Pokemon Mega, bạn hoàn toàn có thể bắt, tăng cấp và tăng trưởng tổng thể những loại Pokemon, khoác lên diện mạo mới cùng những kiến thức và kỹ năng vô cùng can đảm và mạnh mẽ .
Xem thêm : # 1 Tướng Và Cách Khắc Chế Ryze, Khắc Chế Ryze : Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Tướng Ryze

802 lượt tải 3/5
Download
*

Liên Quân Bảo Bối Game huấn luyện Pokemon cho điện thoại Android, iPhone Liên Quân Bảo Bối là tựa game chiến thuật mang nội dung Pokemon nguyên bản đưa người chơi trở về với ký ức tuổi thơ một thời trên các máy gameboy. Từ nội dung cho đến dàn Pokemon hay những khung cảnh trong Liên Quân Bảo Bối đều bám sát phiên bản gốc.
768 lượt tải 3/5
Download
*

Battle Camp Game huấn luyện Pokemon chiến đấu cực hấp dẫn cho di động

Battle Camp là tựa game huấn luyện thú chiến đấu kết hợp yếu tố match-3 mang tới cho người chơi những trải nghiệm độc đáo, trong Battle Camp nhiệm vụ của bạn là đào tạo nên những chiến binh mạnh mẽ nhất để đánh bại mọi kẻ thù trên chiến trường.

Xem thêm : # 1 : Tặng 222 Vip Code Game Pokiwar 2, Web Game Pokiwar

658 lượt tải 3/5
Download
*

Poke Adventure H5 Game huấn luyện Pokemon chiến đấu cho điện thoại Android, iPhone
Poke Adventure H5 là tự game hành vi giải pháp dành cho mobile vô cùng mê hoặc mang tới cho người chơi thưởng thức trên những máy gameboy thủa nào. Poke Adventure H5 chắc như đinh sẽ khiến những game thủ thế hệ 8 x, 9 x thú vị khi nét quen thuộc của tuổi thơ quay trở lại .

877 lượt tải 3/5
Download
*

Nexomon Game huấn luyện Pokemon Nexomon là game di động được xây dựng dựa trên tựa game nổi tiếng Pokemon go. Trong Nexomon, người chơi sẽ vào vai một nhà huấn luyện thú với nhiệm vụ chính là thu thập những chú quái vật dễ thương có khả năng đặc biệt.
643 lượt tải 3/5
Download
*

Poke Huyền Thoại Game chiến thuật thẻ bài hấp dẫn cho di động Poke Huyền Thoại là tựa game thẻ bài lấy đề tài Pokemon với đồ họa và lối chơi vô cùng hấp dẫn, tham gia Poke Huyền Thoại, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cho mình một đội hình ưng ý, vượt qua những cửa ải thử thách trong game và tiến hóa các pokemon của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ.
684 lượt tải 3/5
Download

Scores: 5 (16 votes)