Solo Leveling Season 2 Chapter 170: Ngày phát hành & Spoiler

Screenshot 2021 10 14 074204
Từ Chap Solo Leveling-Season 2 mới nhất, tất cả chúng ta đã thấy những cấp trên phát biểu về Gates. Nhưng điều này khiến họ nghĩ rằng đáng lẽ Thợ săn hạng S Sung Jinwoo phải xuất hiện. Chúng tôi thấy Sung Jinwoo đang ở đâu đó, nhưng không ai nhìn thấy anh ấy. Sau một thời hạn, Sung Jinwoo tiếp quản và xử lý đại chiến sẽ sớm diễn ra .Mối rình rập đe dọa mới mang đến sự diệt trừ sẽ sớm đến với Erath, nhưng rất ít quý ông được kính trọng nghĩ rằng Sung Jinwoo đang lừa dối. Điều này khiến Sung Jinwoo rơi vào tình thế khó khăn vất vả vì hầu hết mọi người đều không tin những gì anh ấy nói. Thế giới nghĩ rằng họ có lực lượng mạnh nhất được gọi là Thợ săn cấp vương quốc hoàn toàn có thể ngăn ngừa quân địch, và Sung Jinwoo chắc rằng sẽ mất trí nếu anh ta nghĩ rằng lực lượng hùng mạnh đó sẽ bị vượt mặt. Sung Jinwoo bật mý về một trăm Ác thú ngang hàng với Kamish, và đó sẽ là thảm họa tồi tệ nhất quốc tế .

Solo Leveling Season 2 Chapter 170: Ngày phát hành & Spoiler

Những Quái thú đó sẽ sớm đổ bộ vào Erath, và đó sẽ là một trận chiến dữ dội chưa từng xảy ra trong lịch sử loài người. Sung Jinwoo thừa nhận rằng Thợ săn cấp quốc gia sẽ không thể ngăn cản họ. Nhưng một số anh chàng nóng tính cần bằng chứng vì họ coi những gì Sung Jinwoo đang nói là dối trá. Điều này không thể tin được là hàng trăm Ma thú có sức mạnh tương đương với Kamish sẽ đồng loạt xuất hiện. Nhưng điều đó khiến Sung Jinwoo tức giận vì anh ấy muốn bảo vệ mọi người, nhưng không ai tin anh ấy.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chapter 227: Ngày phát hành & Spoiler

Tóm tắt Solo Leveling Season 2 Chap 169

Suy nghĩ của các cấp trên đã thay đổi ngay khi họ thấy Sung Jinwoo chứng minh điều đó sẽ xảy ra như thế nào. Chúng ta đã thấy Thợ săn Sung Jinwoo giải phóng sức mạnh của mình để tạo ra Gates và nhiều người trong số họ cùng một lúc. Điều đó chứng tỏ rằng kẻ thù có thể làm những điều tương tự như Sung Jinwoo, và anh ấy phải chứng minh điều đó để họ tin rằng Ác thú sẽ đến bất cứ lúc nào. Nhưng họ đang bị trì hoãn vì họ có một đội quân khổng lồ. Những người cấp trên đã rất sốc và tự hỏi liệu Sung Jinwoo có phải là một trong những Ác thú hay không. Họ nói về những người lính mà Sung Jinwoo triệu hồi từ Cổng trước, nghĩ rằng Sung Jinwoo đã mang họ đến để giết họ.

Solo Leveling Season 2 Chapter 170: Ngày phát hành & Spoiler

Nhưng họ tin cậy anh ta, và đó là điều họ nghĩ đến. Điều quan trọng là họ phải thực thi bước tiếp theo vì giờ đây họ biết điều gì sẽ xảy ra. Sung Jinwoo đã đưa ra một giải pháp đơn thuần hơn và bảo họ tránh xa Cổng. Có vẻ như anh ấy muốn xử lý yếu tố này một mình một mình. Sau hội nghị, công bố của Sung Jinwoo trở nên nổi tiếng. Nhân loại không hề sánh được với số lượng Ác thú sẽ Open từ Cổng .

Nhân loại đã không do dự, và họ bắt đầu di cư, đi xa nhất có thể. Sung Jinwoo và Đội quân bóng tối của anh ấy đã sẵn sàng đối mặt với kẻ thù, dẫn dắt họ tham chiến. Bellion cũng thừa nhận rằng họ không có đối thủ nào chống lại những kẻ thù đó. Họ phân tích số lượng kẻ thù và nhận thấy rằng nó có gần mười triệu kẻ thù mạnh. Ở Canada, chúng tôi đã thấy một Thợ săn hạng S khác, Jay Mill, đang tìm hiểu về những gì Sung Jinwoo đã nói, và anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ cho anh ấy một câu trả lời phù hợp. Người ta nói rằng không phải mọi thứ thốt ra từ miệng của Sung Jinwoo đều là sự thật, và những người coi thường anh ấy sẽ dính vào những lời đó.

Solo Leveling Season 2 Chapter 170: Ngày phát hành & Spoiler

Cũng nên đọc: Black Clover Chapter 309: Ngày phát hành & Spoiler

Ngày phát hành Solo Leveling Season 2 Chap 170

Solo Leveling Chap 170 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2021. Sung Jinwoo đã có một số cuộc thảo luận với Bellion và tự hỏi điều gì đã xảy ra với quân đội sau khi Monarch của họ chết. Điều này gây sốc vì Sung Jinwoo sẽ giao Bellion phụ trách Đội quân bóng tối nếu anh ta chết. Chúng ta cũng nhìn thấy một Cổng Đấu trường, và những kẻ thù bắt đầu xuất hiện nơi các Thợ săn bắt đầu biến thành tro, nhưng một người xuất hiện đang tìm kiếm Thợ săn Sung Jinwoo. Trận chiến bây giờ đã bắt đầu.

Scores: 4.8 (14 votes)