HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang – phần thưởng xếp hạng mùa 5

cong dong lien minh huyen thoai la o phan doi manh me khung vien 87cfef

Riot đã chính thức ra mắt thiết kế của trang phục Sivir Vinh Quang – một trong những phần thưởng xếp hạng của mùa 5.

Như những bạn đã biết, năm nay Sivir chính là vị tướng được lựa chọn để lấy làm phục trang Vinh Quang. Và ngày thời điểm ngày hôm nay trên sever PBE, Riot đã chính thức cho ra đời phong cách thiết kế phục trang Sivir Vinh Quang. Hãy cùng đến với hình ảnh của phục trang đặc biệt quan trọng này :

HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 1

Chiêu Q – Boomerang

HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 2

Chiêu W – Nảy Bật

HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 3

Chiêu E – Khiên Chống Phép

HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 4

Chiêu R – Săn Đuổi

HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 5
HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 6 HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 7

Ngoài ra trên sever PBE ngày hôm nay cũng update thêm những hình ảnh của mẫu mắt Vinh Quang – một trong những phần thưởng xếp hạng mùa này.

HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 8

Mẫu Mắt Chinh Phục

HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 9

Mẫu Mắt Chiến Thắng

Video đang HOT

HOT: Cận cảnh trang phục Sivir Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 5 - Hình 10

Mẫu Mắt Vinh Quang Trang phục Sivir Vinh Quang này sẽ được khuyến mãi ngay cho những game thủ ở bậc xếp hạng Vàng V trở lên vào ngày 11/11 tới đây. Các bạn nhìn nhận sao về phục trang Sivir Vinh Quang ? Hãy để lại vote cùng phản hồi của mình ở bên dưới nhé : Theo Game4V

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5

Mặc dù chỉ mới ra mắt phiên bản Test của khung viền nhưng nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot đang nhận khá nhiều gạch đá từ cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như trên thế giới.

Như các bạn đã biết, trong tháng cuối cùng này thôi, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot sẽ chốt lại những phần thưởng cho game thủ đạt danh hiệu theo từng bậc cuối mùa 5. Lúc đầu, Riot hứa hẹn trang phục Sivir Vinh Quang, các mẫu mắt, biểu tượng anh hùng,… tiếp đến là Khung Viền Rank vào sáng nay. Tuy nhiên, mới chỉ hé lộ phiên bản Test thôi mà hàng loạt gạch đá từ trong nước cũng như nước ngoài.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 1

Sivir Vinh Quang là phục trang chủ yếu. Ngay lập tức một Topic trên Reddit đã được lập cách đây vài giờ để cộng đồng cảm nhận về sự đổi khác mang tính cải tiến vượt bậc này. Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhận được vô vàn quan điểm trái chiều từ những game thủ Nước Ta khi đưa tin nhưng hầu hết là … chê xấu.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 2

Đã chê khung xấu và hỏi mọi người về ” Hột Xoàn “. Cụ thể, những game thủ ở Nước Ta đều chê xấu như sau bởi hình tượng ” Hột xoàn, hột vịt theo từng Lever đoàn không được thích mắt cho lắm, thậm chí còn còn nhỏ nữa chứ “. Nhiều người cho rằng để khung rank như trước còn đẹp hơn gấp vạn lần so với bản đổi khác thử nghiệm này.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 3

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 4

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 5

Đa số đều cảm thấy xấu ! ! ! Phản đối cũng đúng thôi, game thủ trên quốc tế còn phản đổi cơ mà. Họ cho rằng cái ” Hột xoàn ” của từng đoàn quá đỗi phi lí bởi Rank cao chỉ được hưởng ít trong khi bậc đoàn 5 lại có tới 5 chấm. Thánh nhân đãi kẻ khù khờ là đây hay chăng ? Thậm chí còn khen cả Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, … xấu hơn trước nữa chứ ! ! !

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 6

Cái “Hột xoàn” theo rank quá vô lí, khung viền cũ còn đẹp hơn!!!

Còn ở Nước Ta, họ nhìn ra điểm độc lạ này tiên phong bởi ” Soi ” là điểm mạnh của những game thủ nước nhà rồi. Bên cạnh những chàng trai khen ý tưởng sáng tạo ” Hột xoàn ” theo từng đoàn hay, đa phần mọi người đều phản đối kịch liệt bởi nhiều nguyên do khác nhau.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 7

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 8

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 9

Nhiều người lại thích cái chấm chấm ! ! ! Trong tổng thể những quan điểm chê bai, hầu hết đều cảm thấy bất công khi Rank bậc thấp lại được nhiều chấm hơn nên thích mắt hơn, cảm thấy bất công cho đại bộ phận game thủ muốn leo rank. Thế này thì leo rank làm gì ? Chơi 5 chấm đẹp hơn chơi một chấm là cái chắc ! ! ! Bất công vậy thì làm thế nào chơi ! ! !

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 10

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 11

Cày rank cao làm gì khi được ít chấm ! ! !

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 12

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 13

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 14

Khung cao thủ đơn thuần đến mức … thô sơ. Bởi vậy, rất nhiều ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của game thủ Liên Minh Huyền Thoại ở Nước Ta và cả quốc tế đều đưa ra để hạn chế những bất công do Riot đưa ra trên phiên bản thử nghiệm :

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 15

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 16

Khung nền làm khung đẹp mà ! ! ! Theo như một game thủ, khung viền trong thông tin cá thể của thông tin tài khoản rất đẹp, thậm chí còn còn đẹp hơn rất nhiều trong giao diện Loading Screen ở thời gian hiện tại. Từ đó, lấy khung viền ấy thay thế sửa chữa vào là một giải pháp tuyệt vời hơn nhiều ! ! ! Ngoài ra, một game thủ quốc tế còn nghĩ ra cả ẩn khung trong chính sách đánh thường để giảm độ trẻ trâu của những game thủ, đại loại đến từ 1 số ít câu nói : ” Rank Cao Thủ / Kim Cương mà đánh ng * như đồng đoàn vậy “.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 17

Nên làm thêm cái chính sách tắt bật khung khi chơi LMHT.

Tổng kết lại, mới chỉ bước đầu thôi mà Riot đã nhận được bao nhiêu gạch đá dữ dội đến như vậy. Thậm chí, cộng đồng game thủ còn cho rằng dự án này sẽ bị hủy trong tương lai, vẫn giữ nguyên các phần thưởng khung viền như mùa khác. Tuy nhiên, không những Riot mà bản thân chúng tôi đều nhấn mạnh rằng: ” Đây chỉ là khung viền thử nghiệm, chưa áp dụng chính thức nên các game thủ phải lo“. Nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, chỉ còn 20 ngày nữa mùa giải sẽ kết thúc, game thủ cũng có nguyên do để lo lắng sau bao nhiêu cố gắng trong vòng 1 năm.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 18

Như cũ thôi ! ! !

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 19

Đây không phải chính thức nhé – Thử nghiệm xíu thôi ! ! ! Để làm thiết thực chủ đề này, một cuộc khảo sát nho nhỏ về giao diện khung viền mới đã được đưa ra. Kết quả không ngoài Dự kiến bởi đa phần hội đồng Liên Minh Huyền Thoại đều chê lên chê xuống quyết định hành động này mà thôi.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại la ó phản đối mạnh mẽ khung viền xếp hạng cuối mùa 5 - Hình 20

Khảo sát ngay : 1 – Cả 2 đều xấu, 2 – Khung đẹp, 3 – Ghét Hột Xoàn, 4 – Na ná như điều 1. Vấn đề này chắc như đinh Riot đã tính tới, chỉ có điều họ có triển khai tốt những nâng cấp cải tiến mới trong thời hạn tới đây hay không thôi. Về ý tướng khung đoàn theo từng bậc cũng rất hay, hy vọng nhà phát hành của tất cả chúng ta sẽ có bước tiến đúng đắn trong chỉnh sửa. Còn những game thủ nước nhà, hãy bình tĩnh cùng chờ đón nhé, chúng tôi sẽ mang thông tin sớm nhất cho cả nhà cùng vui ! ! ! Theo Gamek

Scores: 4.2 (12 votes)