Romance Of The Three Kingdoms Xii

imager 3 617 700

Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa được đánh giá là một trong những game hay nhất về đề tài Tam Quốc. Nhưng nó có thực sự xứng đáng? Hãy cùng khám phá xem nó thực sự như thế nào?

Giới thiệu về game Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Sơ lược game

Nhà Hán suy tàn, thiên hạ tranh nhau đánh đuổi Cuộc chiến hùng mạnh giữa những thế lực quân phiệt xoay quanh thời Hán Vũ Đế luôn là chủ đề tiềm năng để khai thác với hàng loạt game, truyện tranh, phim chiếu rạp mỗi năm. Nổi tiếng nhất trong số những game show có chủ đề Tam Quốc là loạt game show nhập vai Romance of the Three Kingdoms XIII ( ROTTK ) nổi tiếng từ hơn hai mươi năm của KOEI.Bạn đang xem : Romance of the three kingdoms 12 việt hóa

Romance of the Three Kingdoms XIII cho phép người chơi nhập vai vào các vị anh hùng thời Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền để giải cứu thiên hạ hay hóa thân thành Lữ Bố, Viên Thuật, cải tà quy chính, lưu danh thiên hạ.

Bạn đang xem: Home:

*
Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Bạn đang đọc: Romance Of The Three Kingdoms Xii

Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Tải NgayLấy toàn cảnh Tam Quốc từ năm 185 với cuộc nổi dậy của Trương Giác, người chơi sẽ được dẫn dắt qua những sự kiện trong tiểu thuyết Tam Quốc Chí và tận mắt chứng kiến ​ ​ những thăng trầm dịch chuyển như sự kiện Hà Tiên bị Thái giám ám sát Đổng Trác rồi phi tang xác Lạc Dương. Người chơi sẽ lần lượt tinh chỉnh và điều khiển những đạo quân, từ bạn bè Lưu – Quang – Trương đến Tào Tháo, Tôn Kiên, trải qua những sự kiện quan trọng như trận Hổ Lao Quan, trận Quan Độ và sau cuối là đứng vị trí số 1 đại tư Mã, đại quân tàn phá quân Đông Ngô .Số lượng màn chơi khá hạn chế và hoàn toàn có thể triển khai xong trong thời hạn ngắn. Tuy nhiên, màn chơi đơn là một cách hay giúp những ai chưa quen với thời Tam Quốc hoàn toàn có thể làm quen với những điểm nhấn lịch sử dân tộc quan trọng .Điểm điển hình nổi bật của Romance of the Three Kingdoms XIII nằm ở chính sách chơi tự do, nơi người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn nhập vai vào bất kể lực lượng quân sự chiến lược nào để thống nhất Trung Quốc. Tất cả những sự kiện trong Lever chơi đơn đều hoàn toàn có thể xảy ra ở chính sách chơi tự do và người chơi thậm chí còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hiệu quả của những sự kiện để biến hóa so với lịch sử dân tộc. Còn điều gì mê hoặc hơn khi Lữ Bố nhường Điêu Thuyền cho Đổng Trác hay Trương Phi quay sang Lưu Bị ?Romance of the Three Kingdoms XIII chiếm hữu hàng trăm nhân vật với tính cách, kĩ năng và chỉ số riêng không liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên, số liệu thống kê giữa những nhân vật không thực sự phản ánh phiên bản lịch sử vẻ vang của họ. Đổng Trác tuy chỉ là một kẻ bất tài với năng lực cầm quân tệ hại nhưng lại có chỉ số chiến đấu khá cao so với những võ tướng khác và chỉ thua Trương Phi một chút ít .Điều này cũng xảy ra với những võ tướng tầm trung như Trương Nhiệm, Thường Mạo, tuy không có nhiều danh vọng nhưng vẫn khá cao. Chỉ cần để họ dẫn thêm một chút ít quân nữa là đủ để vượt mặt những danh tướng như Tôn Sách, Chu Du, là điều vô cùng khó tin và không bình thường .
*
Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt HóaRomance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Mặc dù các nhân vật đều có cá tính riêng nhưng lời thoại của họ lại rập khuôn và không có nét đặc sắc. Sáng hôm trước gặp Khổng Minh, được Khổng Minh dạy chiêu dụ người khác. Sáng hôm sau gặp Trương Phi và cũng bị Trương Phi dạy cách dụ dỗ người khác. Việc kết nghĩa huynh đệ với thuộc hạ cũng khá phi lý khi Trương Phi mượn tiền của người chơi và Khổng Minh rủ người chơi đi… uống rượu ở Trường An.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Ark Là Gì ? Ark Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Không quá lời khi KOEI TECMO khẳng định với người hâm mộ rằng Romance of the Three Kingdoms XIII sẽ tập trung vào khả năng nhập vai của người chơi. Quả thực, khả năng tương tác của người chơi với các nhân vật đã tăng lên đáng kể, không chỉ có thể chỉ huy các nhân vật khác, người chơi còn có thể hỗ trợ họ làm việc, chỉ huy, thăng cấp, dạy dỗ. tôn giáo.

Tuy nhiên, có vẻ như quá chú tâm vào việc tăng trưởng yếu tố nhập vai mà KOEI TECMO bỏ quên góc nhìn giải pháp của game show. Người chơi không còn năng lực xây nhà không lấy phí, không còn phải lo rèn vũ khí trang bị cho binh lính hay tích trữ dược thảo hàng năm vì tổng thể đã được đơn giản hóa, thậm chí còn vô hiệu trọn vẹn .

Giờ đây, những chiến thuật yêu thích của những người chơi lâu năm như đốt phá khu vực sản xuất lương thực của kẻ thù hay tập kích bến cảng để ngăn kẻ thù vượt sông đã không còn nữa. Việc tự động chuyển lương và huy động tiền thuê lính tuy tiết kiệm được nhiều thời gian cho người chơi nhưng vô hình chung lại làm giảm tính chất của game chiến thuật.

Romance of the Three Kingdoms XIII kết hợp giữa nét vẽ 2D truyền thống và 3D hiện đại. Toàn bộ bản đồ sử dụng đồ họa 3D bắt mắt với các chi tiết sông núi rõ nét, tăng độ chân thực và giúp người chơi hiểu rõ hơn về địa hình của từng châu lục, quận huyện. Chân dung các danh nhân thời Tam Quốc cũng có nhiều tiến bộ về nét vẽ. Giờ đây, ngay cả những nhân vật vô danh nhỏ bé cũng có ngoại hình riêng không thể nhầm lẫn.

Xem thêm: Lieutenant General Là Gì – Nghĩa Của Từ Lieutenant Trong Tiếng Việt

Tuy nhiên, đồ họa 3D trong chiến đấu còn sơ sài và giả tạo. Dù được phóng to hết mức nhưng mô hình nhân vật 3D vẫn khá mờ và thiếu cụ thể. Đấu tay đôi hay hùng biện cũng thiếu sự phong phú. Võ tướng chỉ có hai hoặc ba điểm độc lạ

Cấu hình cần thiết để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa PC

*
Cấu hình cần thiết để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa PC

Cấu hình tối thiểu để chơi

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+RAM: 1 GBCard màn hình: AMD Radeon X600 Series hoặc NVIDIA GeForce 210Hệ điều hành: Windows XP hoặc Win7DirectX: 9.0cDung lượng trống: 7GB

Cấu hình đề xuất để tránh bị lag

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+RAM: 2 GBCard màn hình: AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340Hệ điều hành: Win7 / Win8 / 10DirectX: 9.0cDung lượng trống: 7GB

Tải Game Romance Of The Three Kingdoms 13 PC Full

Cấu hình thiết yếu để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa PCBộ giải quyết và xử lý : Intel Pentium 4 1.8 GHz / AMD Athlon XP 1700 + RAM : 1 GBCard màn hình hiển thị : AMD Radeon X600 Series hoặc NVIDIA GeForce 210H ệ quản lý : Windows XP hoặc Win7DirectX : 9.0 cDung lượng trống : 7GBB ộ giải quyết và xử lý : Intel Core 2 Duo E4400 2.0 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200 + RAM : 2 GBCard màn hình hiển thị : AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340H ệ quản lý : Win7 / Win8 / 10D irectX : 9.0 cDung lượng trống : 7GBĐừng để tôi đợi lâu hơn nữa. Ngay bên dưới là link tải Romance Of The Three Kingdoms không lấy phí 100 %. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay và tận thưởng

Link tải game Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa:

Click Download

Cách cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa Full cho PC

Bước 2: Chạy file giải nén để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt rồi đánh dấu vào 2 ô ngoài cùng (bỏ ô giữa)

Bước 3: Nhấn Cài đặt Game và đợi. Sau khi hoàn tất, hãy tắt cửa sổ.

Bước 4: Bây giờ vào game và thưởng thức thôi!

Phần kết

Cuối cùng đã hoàn thành, vậy là bạn đã có trong tay Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa. Download và chơi game vui vẻ cùng mộng chiến thần nhé!

Scores: 4.2 (18 votes)