Sao trẻ bi-a Việt Nam tung hai siêu phẩm, thua vẫn gây “sốt” tại PBA Tour

phuong linh luot 2 1637313963 993 width660height419
Hai siêu phẩm của Phương Linh trước Park Joung Min

Trưa ngày 19/11, Nguyễn Huỳnh Phương Linh bước vào trận đấu tại vòng 1/32 trong khuôn khổ chặng 3 PBA Tour 2021, giải đấu carom 3 băng quốc tế có chức vô địch lên đến 100 triệu won ( gần 2 tỷ đồng ) được tổ chức triển khai tại Nước Hàn. Đối thủ của Phương Linh là cơ thủ nước chủ nhà Park Joung Min .

Sao trẻ bi-a Việt Nam tung hai siêu phẩm, thua vẫn gây “sốt” tại PBA Tour - 1
Sao trẻ bi-a Việt Nam tung hai siêu phẩm, thua vẫn gây “sốt” tại PBA Tour - 2
Phương Linh ghi hai siêu phẩm vô cùng thích mắt trước Park Joung Min
Với một series 6 điểm từ rất sớm, Park Joung Min chiếm lấy lợi thế để thắng set đấu với cách biệt 15-7. Một cuộc cạnh tranh đối đầu điểm số vô cùng kinh khủng diễn ra trong set 2. Khi tỉ số đang là 12-12, tay cơ người Nước Hàn bứt lên thắng 15-12. Bị dẫn trước 0-2 sau hai set đầu, nhiều người đã nghĩ đến một trận thua sớm với Phương Linh nhưng đại diện thay mặt của Nước Ta không thuận tiện bỏ cuộc .
Phương Linh tham gia tốt ở set 3 để dẫn 6-0. Park Joung Min tung ra đường cơ 9 điểm dẫn ngược lại 11-6. Phương Linh ghi tiếp 2 series để thắng 15-11. Set 4 liên tục tận mắt chứng kiến một màn biểu lộ đỉnh điểm của Phương Linh .

Cơ thủ 28 tuổi thực thi một đường cơ 7 điểm bằng những cú đánh đầy cảm xúc để dẫn trước 10-0. Đặc biệt trong series này, Phương Linh trình diễn một siêu phẩm “ koba ngược ” tuyệt đẹp làm ngỡ ngàng người hâm mộ. Cú đánh đưa bi chủ hòn đảo xung quanh quả bi tiềm năng trước khi ghi điểm đầy ảo diệu, tạo nên sự phấn khích rất lớn cho người xem .

Sao trẻ bi-a Việt Nam tung hai siêu phẩm, thua vẫn gây “sốt” tại PBA Tour - 3

Cơ thủ của Nước Ta được tiếp thị quảng cáo Nước Hàn truy lùng dù thua trận
Chưa dừng lại đó, Phương Linh kết thúc set đấu này bằng một cú đánh a băng thích mắt không kém để thắng 15-7, qua đó cân đối tỉ số 2-2 và đưa trận đấu vào loạt penalty cân não. Đáng tiếc trong loạt penalty, Phương Linh chỉ ghi 2 điểm, còn đối thủ cạnh tranh ghi 3 điểm .
Kết quả này khiến Phương Linh phải dừng bước tại vòng 1/32, qua đó cũng chấm hết hành trình dài của những cơ thủ Nước Ta tại chặng đấu này khi trước đó, Mã Minh Cẩm và Trần Đức Minh đã bị loại. Đáng chú ý quan tâm ngay sau khi trận đấu kết thúc, những hãng truyền thông online Nước Hàn đã lập tức mời phỏng vấn cơ thủ của Nước Ta sau những màn trình diễn ấn tượng suốt thời hạn qua .

Trước đó ở chặng 2, Phương Linh đã vào đến chung kết, giành ngôi á quân và giành số tiền thưởng lên đến 34 triệu won (khoảng 655 triệu đồng). Chặng 4 PBA Tour 2021 sẽ diễn ra từ ngày 7-14/12.

Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-tre-bi-a-viet-nam-tung-hai-sieu-pham-thua-van-gay-sot-tai-…Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-tre-bi-a-viet-nam-tung-hai-sieu-pham-thua-van-gay-sot-tai-pba-tour-c28a20043.html

Scores: 4.7 (12 votes)