10 sự thật về Kaito Kid, siêu đạo chích ranh ma nổi tiếng nhất

kaito kid sieu dao chich
Sự nổi tiếng của truyện tranh Thám tử Conan lan rộng đến nhiều nơi trên quốc tế. Nhưng không chỉ Conan Edogawa, mà Kaito Kid cũng trở thành một trong những nhân vật mê hoặc được người hâm mộ của bộ truyện tranh này yêu quý. Kid được coi là một trong những tên trộm nổi tiếng nhất trong manga và anime, có nhiều thực sự về Kaito Kid mà người hâm mộ Conan hoàn toàn có thể không biết .
Hãy xem 10 thực sự về Kaito Kid, siêu đạo chích ranh ma nổi tiếng nhất !

1. Ra đời sớm hơn Conan

Ra đời sớm hơn ConanMột số người hâm mộ hoàn toàn có thể không biết rằng Kaito Kid đã được Aoyama Gosho xuất bản trước đó vào năm 1987, so với Conan, được phát hành vào năm 1994. Nhưng vài năm sau khi Conan nổi tiếng và được chuyển thể thành anime, Kaito ở đầu cuối cũng có loạt phim hoạt hình của riêng mình. Được biết đến với tên Magic Kaito 1412 và được phát sóng vào mùa thu năm năm trước, loạt phim dài 24 tập này đã đưa người theo dõi đến sâu hơn vào quốc tế của Kaito Kuroba .

2. Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất

Thông thường, các nhân
vật nổi tiếng trong loạt phim hoạt hình / truyện tranh là những nhân vật
chính. Nhưng điều này không áp dụng cho Kaito Kid. Mặc dù chỉ xuất
hiện trong một phần nhỏ của câu chuyện, sự nổi tiếng của anh thậm chí còn vượt
qua cả Conan Edogawa, nhân vật chính. Trong một cuộc thăm dò được tiến
hành vào Shonen Sunday, Kaito thường tham dự vị trí thứ nhất hoặc thứ hai.

3. Nguồn gốc của tên Kaito Kid

Nguồn gốc của tên Kaito KidSự thật về Kaito Kid tương quan đến ý nghĩa của tên anh. Trong sê-ri gốc, Kaito lần tiên phong Open và được gọi là ‘ Tội phạm quốc tế # 1412 ’ hay là Kaitou 1412 .
Kid là tên bắt nguồn từ số “ 1412 ” do một nhà báo tạo ra và được Yusaku Kudo ( cha của Shinichi Kudo ) đọc thành “ KID ” ( 14 = KI, 12 = D ; xem hình ). “ Kaitou ” trong tiếng Nhật nghĩa là “ Tên trộm huyền bí ”. Chính thế cho nên mà trong những bản tiếng Anh, Kaitou Kid còn được gọi là Phantom Thief Kid hay Kid the Phantom Thief .

4. Giống như Conan, Kaito Kid điều tra tổ chức của chính mình

Giống như Conan, Kaito Kid điều tra tổ chức của chính mìnhGiống như Conan, người đang tìm hiểu Tổ chức Áo Đen, chính Kaito đang đối phó với một tổ chức triển khai bí hiểm không khi nào được nêu tên. Được gọi là “ Tổ chức ma thuật Kaito ”, 1 số ít thuyết thủ đoạn link tổ chức triển khai này là Tổ chức Áo Đen. Nhưng điều này đã bị chính Aoyama bác bỏ. Cuộc đấu tranh của Kaito chống lại tổ chức triển khai này là vì nhóm này đã giết cha mình khi Kaito phủ nhận giúp họ tìm đá quý của Pandora .

5. Trông như Sinichi Kudo

Trông như Sinichi Kudo

Mọi người đều có thể nhận ra Kaito Kid ‘trùng hợp’ trông giống Shinichi Kudo. Lý do thực sự là vì Aoyama coi Kaito là một bộ truyện tự do, nên ông ngay lập tức sao chép nhân vật của Kuroba sang Shinichi. 

6. Chuyên gia cải trang

Chuyên gia cải trangNgay cả khi Kid 1412 không có khuôn mặt giống Shinichi, Kid vẫn có năng lực ngụy trang. Chuyên triển khai những trò ảo thuật, Kid hoàn toàn có thể bắt chước hàng chục người khác nhau với nhiều sự sẵn sàng chuẩn bị khác nhau. Kid thậm chí còn ngụy trang thành phụ nữ mà hầu hết mọi người không biết được .

7. Trả lại những gì đã bị đánh cắp

Trả lại những gì đã bị đánh cắpNhiều người hâm mộ đã link Kaito Kid với Lupin, một tên trộm huyền bí của Maurice Leblanc. So với Lupin lấy trộm để vui chơi, Kaito rất độc lạ. Kaito thực sự đã đánh cắp để tìm đá quý của Pandora và cản trở trách nhiệm của tổ chức triển khai Magic Kaito. Và tổng thể những vật phẩm bị đánh cắp cho đến nay luôn luôn được trả lại .

8. Kaito Kid đệ tam

Kaito Kid đệ tamMặc dù tên thật của Kaito Kid là Kaito Kuroba, nhưng hóa ra anh không phải là người tiên phong. Cha của anh, Toichi Kuroba là Kaito Kid đệ nhất. Trong khi đó, trợ lý của Toichi, Konosuke Jii là người thứ hai và tìm ra kẻ đứng sau vụ giết Toichi. Sau đó Kuroba ở đầu cuối trở thành Kito Kid và tìm thấy căn phòng bí hiểm của Toichi chứa toàn bộ những đồ vật và bí hiểm của anh .

9. Mẹ của Kid 1412 cũng là một tên trộm

Mẹ Kid 1412 cũng là một tên trộm

Hóa ra ăn cắp là ‘công
việc’ của gia đình Kuroba. Người mẹ, Chikage Kuroba lần đầu tiên trở thành
một tên trộm trước cha mình. Được biết đến với cái tên The Phantom Lady,
Chikage sẽ đánh cắp từ các công ty lớn đang tìm kiếm tiền bất hợp
pháp. Sau đó, bà ta bắt đầu tìm kiếm những người tên trộm và giao chúng
cho cảnh sát. Sau khi được Toichi giải cứu, cả hai bắt đầu hẹn hò.

10. Câu chuyện riêng của Kaito Kid chưa kết thúc

Câu chuyện riêng của Kaito Kid chưa kết thúcThực tế là Kaito Kid gần giống với loạt phim Thám tử Conan. Aoyama mở màn thao tác với Conan vào đầu những năm 90 và ngay lập tức nổi tiếng ở Nhật Bản, khiến ông trì hoãn câu truyện Kaito Kid. Kể từ đó, Kaito Kid đã được xuất bản thành hai tập, vào năm 2007 và 2017. Để chờ sự kết thúc của Kaito Kid, có vẻ như như bạn phải đợi cho đến khi Conan kết thúc. Với hơn 1.000 chương không có tín hiệu kết thúc, có vẻ như như phải mất một thời hạn dài để xem kết thúc của câu truyện Kaito Kid này .
Đó là top 10 thực sự về Kaito Kid, siêu đạo chích ranh ma nổi tiếng nhất anime / manga. Nếu bạn có quan điểm nào khác ? Hãy để lại nó trong phần phản hồi bên dưới nhé !
Xem thêm :

Continue Reading

Scores: 5 (14 votes)