Ưu và nhược điểm của Naruto Shippuden khiến fan mê mệt nhưng cũng không khỏi thở dài

photo 1 15827081838491841386945
Naruto Shippuden là một seri phim hoạt hình khét tiếng được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kishimoto Masashi. Bộ phim kể về những đại chiến đâu của quốc tế nhẫn giả với những ninja sở hữu nhẫn thuật đầy mình .Nhân vật chính của truyện là cậu bé Naruto bị phong ấn Cửu Vĩ trong mình từ khi mới lọt lòng nên bị cả làng xa lánh. Thế nhưng, chàng thiếu niên hiếu động vẫn luôn nhiệt tình trợ giúp người khác và tham vọng trở thành Hokage để được mọi người công nhận. Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tân tiến của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, và nhấn mạnh vấn đề mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng tác động của quá khứ đến tính cách họ .Với 500 tập ra đời, Naruto Shippuden đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. Dưới đây, tất cả chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm và điểm yếu kém của tên thương hiệu này nhé !Ưu và nhược điểm của Naruto Shippuden khiến fan mê mệt nhưng cũng không khỏi thở dài - Ảnh 1.

1. Ưu điểm

+ Naruto Shippuden đã thừa kế được những gì mà phần tiên phong mang lại. Không những thế, với thời lượng phim kinh điển thì phần tiếp theo đã triển khai xong những gì còn bỏ sót ở phần trước. Cụ thể là về quốc tế ninja, bộ phim đã cho người xem cái nhìn đơn cử và chi tiết cụ thể hơn về những làng cũng như đặc trưng về mỗi ngôi làng đó. Ví dụ như địa hình, con người, nhẫn thuật, vĩ thú, … giúp bộ phim vốn đã cuốn thì nay còn cuốn hơn .+ Sức mạnh những nhân vật cũng như thiệt hại mà những trận chiến mang lại ngày càng lớn hơn. Và đặc biệt quan trọng, những cảnh chiến đấu vẫn mang tính logic ” hài hòa và hợp lý “, khi từng động tác ra đòn cận chiến, tích hợp với nhẫn thuật ăn khớp từng khung hình, tạo cảm xúc rất thật. Có thể nói, series Naruto chiếm hữu 1 số cảnh chiến đấu hay nhất trong quốc tế Anime .Ưu và nhược điểm của Naruto Shippuden khiến fan mê mệt nhưng cũng không khỏi thở dài - Ảnh 2.+ Dàn nhân vật cũ vẫn tốt như trước và dàn phản diện ở phần này được góp vốn đầu tư chất lượng, có chiều sâu hơn. Đơn cử như trường hợp của Pain và Lục đạo luân hồi của anh ta, hay Deidara với khái niệm về nghệ thật ” phát nổ ” .+ Trong arc giải cứu Gaara, ở đầu cuối sau bao lâu người hâm mộ cũng thấy được Sakura trở nên có ích. Ba arc tốt nhất của phần này là : arc của team 10, arc đánh nhau với Pain và arc đại chiến ninja lần thứ 4 .

+ Các đoạn sound track mới rất hay, vẫn giữ nét độc lạ riêng của Naruto cũng như là giúp tạo những khung bậc cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ.

2. Nhược điểm

Ưu và nhược điểm của Naruto Shippuden khiến fan mê mệt nhưng cũng không khỏi thở dài - Ảnh 3.+ Quá nhiều tập ngoại truyện, có đến gần 200 tập ngoại truyện trong tổng số 500 tập phim xen kẽ nhau giữa ngoại truyện và chính truyện. Đặc biệt là nửa sau của phim, khi arc đại chiến ninja lần thứ 4 rất dài, nên những tập ngoại truyện được lồng vô những tập chính truyện làm mất đi sự kịch tính của phim .+ Mắc sai lầm đáng tiếc từ phần phim trước nhưng lần này thậm chí còn còn lạm dụng hơn, đó chính là hồi tưởng. Trong phim có rất nhiều đoạn hồi tưởng những lúc không cần cũng hồi tưởng và không hợp với nhịp độ phim, …

3. Thông tin thêm

+ Xếp hạng các Opening từ tệ đến tốt nhất: 14 – 18 – 1 – 2 – 15 – 10 – 4 – 5 – 11 – 3 – 19 – 9 – 7 – 8 – 12 – 20 – 13 – 6 – 17 – 16.

+ Ngoại truyện và hồi tưởng là nỗi ác mộng kinh hoàng so với nhiều fan khi mỗi tuần đều đợi dài cổ chờ ra tập mới tiếp nối đại chiến, nhưng đổi lại thứ nhận được là tập phim ngoại truyện không tương quan và hồi tưởng chiếm hết 1 nửa thời lượng của 1 tập .

Cre: Tôi đánh giá Anime của bạn

Scores: 4.8 (20 votes)