LMHT: Vừa ra mắt Ryze Quán Quân, Riot đã bị cộng đồng quốc tế chỉ trích ‘tự đạo nhái skin cũ’

photo 2 1569381468301553858864
Từ lúc ra đời vào mùa 2 với phục trang tiên phong là Riven Quán quân, fan LMHT đã rất thương mến đến dòng phục trang này, và chỉ mở bán trong quá trình diễn ra CKTG. Những vị tướng có tầm ảnh hưởng tác động lớn trong một năm sẽ được Riot làm riêng cho phục trang Quán quân nhằm mục đích tri ân và vinh danh .LMHT: Vừa ra mắt Ryze Quán Quân, Riot đã bị cộng đồng quốc tế chỉ trích tự đạo nhái skin cũ - Ảnh 1.Riven Quán quân vẫn có nét đẹp riêng so với những skin mới .

Ví dụ như những skin đẹp mắt như Zed Quán quân, Kalista hoặc Thresh luôn được những người chơi sưu tập skin săn lùng. Tuy vậy khi nhìn vào trang phục quán quân của năm nay thì cộng đồng game thủ không có mấy ai quan tâm. Lý do là vì? Skin năm nay cũng giá trị cũng chỉ như năm trước? Mà lại không có nhiều điểm nổi bật, kém cả skin 199RP.

Trên mạng xã hội Reddit, có một người dùng tên là Boneyking đã bóc mẽ về trang phục Quán quân của năm nay. Anh chàng nhận xét nó không khác gì so với skin SKT T1 Ryze. “Tự động đánh chỉ được chỉnh sửa lại một chút, các kĩ năng Q – E – R cũng chỉ được chỉnh sửa một chút, mọi thứ còn lại của Ryze đều là cũ”. Bên dưới là video so sánh 2 trang phục để anh em game thủ có cái nhìn rõ ràng hơn:

Championship Ryze vs SKT T1 Ryze Skins Comparison League of Legends

Một ý kiến của fan nói rằng: “Tôi mong là cộng đồng thấy được chất lượng của một trang phục có giá 199RP lúc này xấu như thế nào. Có thể họ đang bắt chúng ta trả thêm tiền để có sản phẩm tốt hơn”. Mới đây thôi cũng có khá nhiều post phàn nàn về chất lượng cũng như giá thành của những bộ trang phục như Hàng Hiệu và cả Riven Can Kiếm sắp chuẩn bị được ra mắt.

LMHT: Vừa ra mắt Ryze Quán Quân, Riot đã bị cộng đồng quốc tế chỉ trích tự đạo nhái skin cũ - Ảnh 3.Riven Can Kiếm có vẻ như bị game thủ chê là không có gì đặc biệt quan trọng .

Hơn nữa việc Riot còn lấy cả ý tưởng đa sắc từ Kha’Zix Quán quân và mặc lên người cho Ryze, có nhiều game thủ nói “Nếu đã có SKT Ryze rồi, thì việc mua thêm một trang phục giống y hệt nữa để làm gì?”. Các fan không hài lòng về chất lượng và giá cả của các trang phục “vỏ mới – ruột cũ” đã 1 năm nay rồi. Mong rằng Riot nên tập trung hơn vào mảng vấn đề này.

LMHT: Vừa ra mắt Ryze Quán Quân, Riot đã bị cộng đồng quốc tế chỉ trích tự đạo nhái skin cũ - Ảnh 4.Gói đa sắc FNC của Kha’zix Quán quân .

Dự kiến Ryze Quán quân sẽ có mặt ở bản cập nhật 9.19, và sẽ cập nhật ở máy chủ Việt nam vào ngày 26/9, và cùng với làm các nhiệm vụ người chơi sẽ có cơ hội sử hữu gói đa sắc Hoàng Kim.

Theo Helino

Scores: 4.5 (10 votes)