Liên Quân Mobile: Đây là bậc rank bị game thủ “ghét cay ghét đắng” vì quá lộn xộn, đáng sợ hơn cả Đồng Đoàn hay Thách Đấu

photo 1 16357018028132134203475
Là tựa game có lượng người chơi vô cùng phần đông nên muốn leo rank trong Liên Quân cũng chẳng phải là câu truyện quá thuận tiện. Đặc biệt, trong hành trình dài leo rank của mỗi game thủ Liên Quân gần như đều phải bước qua bậc rank này mới hoàn toàn có thể chạm đến Cao Thủ hay cao hơn nữa là Thách Đấu. Đúng, đó chính là Tinh Anh, bậc rank đang bị game thủ Liên Quân ghét cay ghét đắng và thậm chí còn bị 1 số ít game thủ so sánh với ” nồi cám lợn ” vì quá lộn xộn, nhiều thành phần và cũng lắm ” trẻ trâu ” .Liên Quân Mobile: Đây là bậc rank bị game thủ ghét cay ghét đắng vì quá lộn xộn, đáng sợ hơn cả Đồng đoàn hay Thách Đấu - Ảnh 1.Rank Tinh Anh – ác mộng của rất nhiều game thủ Liên QuânLý do rank Tinh Anh bị ghét đến vậy chính là vì tiến trình reset rank đầu mùa thì mọi thành phần đều tập trung chuyên sâu tại đây. Các top Thách Đấu với kiến thức và kỹ năng khủng, tuyển thủ chuyên nghiệp khi reset rank đều sẽ tập trung chuyên sâu về rank Tinh Anh ở quá trình đầu mùa, thế nên việc mất cân đối trong những trận đấu là chuyện diễn ra khá liên tục. Tất nhiên khi những game thủ có mức rank không quá chênh lệch nhau thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa ghép trận, tuy nhiên trình độ giữa người chơi thì lại quá độc lạ khiến thực trạng ” smurf rank ” diễn ra gây sự không dễ chịu cho không ít người chơi .

Game thủ Liên Quân so sánh rank Tinh Anh với “nồi cám lợn” vì quá hỗn tạp

Không chỉ có những trận đấu chênh lệch, rank Tinh Anh còn là nơi chứa khá nhiều trẻ trâu, thậm chí còn không ít người nhìn nhận Kim Cương và Tinh Anh là 2 bậc rank chứa nhiều trẻ trâu nhất của Liên Quân Việt. Dĩ nhiên khi Open trẻ trâu trong game thì những hành vi quen thuộc : chửi cả team ta lẫn team địch, troll game, phá game, AFK. .. diễn ra khá liên tục và chẳng mấy game thủ chân chính muốn chơi những trận đấu như thế này cả .Liên Quân Mobile: Đây là bậc rank bị game thủ ghét cay ghét đắng vì quá lộn xộn, đáng sợ hơn cả Đồng đoàn hay Thách Đấu - Ảnh 3.Trẻ trâu Liên Quân rõ ràng là đối tượng người tiêu dùng khiến nhiều người sợ hãi cũng như ngán ngẩmCuối cùng, Tinh Anh chính là mốc rank được xem như ” gác cổng ” của Cao Thủ – mức rank ấn định sự thành công xuất sắc của mùa xếp hạng đó cùng với cột mốc là Dấu ấn truyền kỳ. Thế nên bất kể game thủ nào cũng muốn sớm thoát khỏi rank Tinh Anh để sớm đạt đến Cao Thủ và khởi đầu hành trình dài mới với những trận đấu chuẩn chỉnh hơn, những người đồng đội và đối thủ cạnh tranh bớt toxic hơn để rank xếp hạng cạnh tranh đối đầu một cách đúng nghĩa .Liên Quân Mobile: Đây là bậc rank bị game thủ ghét cay ghét đắng vì quá lộn xộn, đáng sợ hơn cả Đồng đoàn hay Thách Đấu - Ảnh 4.

Dấu ấn truyền kỳ chính là ấn định cho một mùa xếp hạng đã cán mốc Cao Thủ

Thế nên dưới đây là một vài kinh nghiệm tay nghề xương máu cho game thủ để sớm thoát khỏi rank Tinh Anh và cán mốc Cao Thủ :

– Không nên leo rank quá sớm ngay sau khi reset rank vì rất dễ gặp cao thủ “smurf rank” với trình độ quá vượt trội.

– Nên leo rank cùng team để tránh gặp phá game, buff bẩn… và giúp nâng cao tỉ lệ thắng nhờ giao tiếp, phối hợp tốt…

– Cấm đi những quân bài thể hiện kỹ năng được trẻ trâu ưa thích: Florentino, Elsu… đây không phải cấm vì team địch mà là cấm bởi sợ quân ta.

– Kết nối mạng ổn định, thi đấu nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc những game thủ Liên Quân sớm thoát kiếp Tinh Anh và đạt rank Cao Thủ ở mùa này nhé !

Ảnh: Internet

Scores: 4.4 (16 votes)