BLV Streamer Mạnh An là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và vợ

vo manh an

BLV Streamer Mạnh An là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và vợ

Nguyễn Duy KỳBởiInXem : 2021

Mạnh An là một cái tên bạn không thể không biết nếu bạn là fan của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể đã thấy anh ấy rất nhiều lần, nghe giọng thường xuyên nhưng liệu bạn đã biết toàn bộ thông tin về tiểu sử anh ấy chưa?. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Bình luận viên, Streamer Mạnh An

Bình luận viên Mạnh An tên không thiếu là Đoàn Mạnh An, sinh năm 1988 ( 17-8-1988 ) năm này 32 tuổi. Là một bình luận viên và streamer game show Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng bậc nhất. Quê quán tại tỉnh Hòa Bình, Nước Ta. Từng theo học kinh doanh thương mại tại trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ TP. Hà Nội ( HUBT ) .
BLV Mạnh An - Streamer Mạnh AnBLV Mạnh An – StreamerBiệt danh khác do anh tự đặt cho mình là “ An Không Lan Man ” nhưng trong trong thực tiễn có vẻ như hơi lan man. Hiện anh đang là 1 trong những bình luận viên cho Vietnam Esports TV ( VETV ) được yêu quý bậc nhất lúc bấy giờ. BLV Mạnh An được yêu quý bởi chất giọng ấm, nhã nhặn, dễ nghe và đặc biệt quan trọng là có rất nhiều hình huống hài hóm hỉnh. Người xem phản hồi luôn được cảm xúc tự do, mỗi trận đấu có chất giọng của anh như mê hoặc thêm rất nhiều lần .
Sau đây là clip top những trường hợp vui nhộn của Mạnh An :

Hiện có một số ít lời đồn thổi rằng Mạnh An sẽ rời VETV nhưng đây có lẽ rằng sẽ là nơi mà anh gắn bó rất vĩnh viễn. VEVT cũng là nơi duy nhất tại Nước Ta có đủ lớn để cho anh đứng .

Chuyển từ kinh doanh thương mại sang bình luận viên

Theo học ngành kinh doanh tại HUBT vì vậy đó là chuyên ngành chính của anh. Sau một thời gian làm kinh doanh thì anh bén duyên sang làm bình luận viên, trái chuyên ngành chứ không phải gắn bó với eSport ngay từ đầu. Công việc bình luận viên phù hợp với anh hơn cả về tính cách lẫn giọng nói.

Mạnh An là ai - Mạnh An TVMạnh An là ai – Mạnh An TVĐoàn Mạnh An khi tích hợp với Khánh Hiệp ( Izumin ) trở thành cặp phản hồi hợp tác ăn ý mang lại cho người theo dõi những tích tắc tự do. Khán giả hâm mộ còn đặc biệt quan trọng thương mến Mạnh An khi theo dõi anh trở tài với những vị tướng như Zyra, Vi. Zyra của Mạnh An vô địch thiên hạ nhưng tiếc cho anh là trong đánh xếp hạng thì không ai muốn thấy Zyra của anh .

Hiện nay anh đang sở hữu kênh Youtube Mạnh An TV với 70 nghìn người đăng ký, mặc dù mới tạo kênh được 1 năm. Anh thường xuyên live stream về thông tin game thủ và các trận đấu. Fanpage cá nhân Mạnh An với 400.000 người theo dõi. Một bình luận viên có sức lan tỏa rộng, thành công trong công việc và hạnh phúc gia đình.

Mạnh An và vợ có đời sống niềm hạnh phúc

Năm 2013, Mạnh An đã kết hôn với vợ là Anh Thư ( Kòi Thư ), đời sống niềm hạnh phúc viên mãn với 1 cô con gái tên Chi Chi xinh xắn đáng yêu. Vợ BLV Mạnh An sinh năm 1987 và hơn anh một tuổi .
Vợ Mạnh An là ai - Anh ThưVợ Mạnh An là ai – Anh ThưNăm năm nay, Anh Thư từng là game thủ. Tại vòng loại khu vực TP. Hà Nội trong giải đấu Đấu trường Huyền Thoại có 15 đội tham gia thì có một đội là SkyDuck có 5 thành viên, trong đó có Anh Thư, cô nhận nghĩa vụ và trách nhiệm đi đường giữa .
Nhóm Skyduck của vợ Mạnh AnNhóm Skyduck của vợ Mạnh An

Hiện nay Anh Thư ít công khai đời sống cá nhân và lui về chăm sóc gia đình và con cái. Người ta cũng ít thấy cô xông pha như trước mà chỉ đăng ảnh con gái.

Một số hình ảnh của Mạnh An .

Vợ và Con của Đoàn Mạnh AnVợ và Con của Đoàn Mạnh An Messenger, Chia sẻ
Chia sẻ bài viết lên : FacebookQuảng cáo mẫu sản phẩm, tên thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi

Scores: 4.6 (14 votes)