Liên Quân Mobile: Xuất hiện loại Phù hiệu mới có khả năng “hack vàng” cực khủng, game thủ phải dùng ngay!

photo 1 1617933993786982362054

Ra mắt vào phiên bản Chiến trường 3.0 trong năm 2019, Phù hiệu giờ đây là thứ không thể thiếu với mọi game thủ Liên Quân khi nó cung cấp một nguồn sức mạnh không hề nhỏ và có tác dụng xuyên suốt thời gian trận đấu. Có nhánh Phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Vực hỗn mang, Rừng nguyên sinh và Thành khởi nguyên.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện loại Phù hiệu mới có khả năng hack vàng cực khủng, game thủ phải dùng ngay! - Ảnh 1.Trong số đó, nhánh Thành khởi nguyên sắp tới sẽ có thêm Phù hiệu cấp 3 với tên gọi là ” Luyện kim “. Theo như miêu tả sơ lược trên Máy chủ thử nghiệm của Liên Quân thì tướng sử dụng phép Phù hiệu này sẽ được nhận thêm vàng mỗi 5 giây sau khi đánh thường / tung chiêu trúng tướng địch hoặc trụ .

Dẫu vậy, chỉ cần nghe cái tên và mô tả thì ai cũng có thể hiểu đây chính là phép phù hiệu có thể “hack vàng” nhờ việc liên tục trao đổi chiêu thức cũng như cấu rỉa, ép trụ. Tuy nhiên chi tiết về “Luyện kim” vẫn chưa được hé lộ chính thức.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện loại Phù hiệu mới có khả năng hack vàng cực khủng, game thủ phải dùng ngay! - Ảnh 2.Phép Phù hiệu Luyện kim đã xuất hiện trên sever Liên Quân thử nghiệm

Thử tưởng tượng các tướng xạ thủ cấu rỉa tốt như Yorn, Violet… sử dụng phép phù hiệu này kèm thêm điểm Uy áp với khả năng kiếm thêm 200 vàng sau khi tích lũy hạ 10 lính thì khả năng “hack vàng” sẽ thực sự vô cùng đáng sợ.

Ngoài ra, 1 số ít tướng trợ thủ cấu rỉa như Sephera, Alice … cũng hoàn toàn có thể sử dụng tốt phép Phù hiệu ” Luyện kim ” này .Liên Quân Mobile: Xuất hiện loại Phù hiệu mới có khả năng hack vàng cực khủng, game thủ phải dùng ngay! - Ảnh 3.

Mô tả chi tiết về Phù hiệu mới “Luyện kim” vẫn chưa được công bố

Theo như thử nghiệm của những game thủ đã thử phép ” Luyện kim ” thì mỗi lần cấu rỉa game thủ sẽ nhận được 20 vàng và không số lượng giới hạn thời hạn cũng như điểm cộng dồn tích góp. Theo đó, trong 1 phút tối đa game thủ hoàn toàn có thể nhận đến 240 vàng và 10 phút sẽ là 2400 vàng. Có vẻ hơi ” điêu ” vì nếu như thế thì thực sự quá mất cân đối bởi lượng vàng này là vô cùng lớn và khó lòng trấn áp .Tuy nhiên cũng không loại trừ năng lực này vì phép Chuyển sinh từng làm mưa làm gió trong Liên Quân suốt thời hạn dài và bị giảm sức mạnh thê thảm. Thế nên nếu như ” Luyện kim ” ra đời thì Phù hiệu này có ” lỗi game ” cũng chẳng phải là chuyện lạ .

Ảnh: Internet

Scores: 4 (17 votes)