7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét

photo 4 15358676518801198554954

Nhắc đến phim hoạt hình, người ta thường hay tưởng tượng đến những hình ảnh vui tươi, thú vị và sặc sỡ sắc màu dành riêng cho đối tượng là trẻ em. Tuy nhiên, trên thế giới vẫn có không ít những bộ phim bề ngoài rõ ràng gắn mác hoạt hình nhưng tình tiết bên trong lại khá kinh dị tăm tối không hề phù hợp với trẻ em. Dưới đây là danh sách nhưng bộ phim “tít học sinh nhưng nội dung phụ huynh” mà bạn đọc không nên coi thường.

1. Watership Down (Đồi Thỏ)

7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 1.Các người nghĩ là thỏ thì sung sướng lắm à ? Hãy xem đi !

Đây là một trong những bộ phim hoạt hình mà không đứa trẻ nào nên xem cả bởi vì nội dung của Watership Down là vô cùng tăm tối. Bộ phim mở màn với cảnh thảm sát cả đàn thỏ rồi mọi thứ cứ thế tăm tối, căng thẳng hơn theo cấp số nhân. Thế giới động vật trong phim không hề dễ thương và trong sáng như các bộ phim hoạt hình về loài thỏ khác mà tràn đầy những sự cạnh tranh khốc liệt, những quy luật tàn ác và ám ảnh.

7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 2.Tất nhiên, góp phần vào cơn bĩ cực đó không hề thiếu bóng hình của bàn tay loài người .

2. The Secret of NIMH (Bí Mật Của NIMH)

Nếu Watership Down khiến cho bạn nhận ra mình sai khi nghĩ rằng phim hoạt hình về loài thỏ luôn mang sắc tố tươi đẹp thì The Secret of NIMH liên tục xô đổ toàn bộ những định kiến về phim hoạt hình về những con vật biết nói tiếng người. The Secret of NIMH được chuyển thể từ tiểu thuyết trẻ nhỏ của O’Brien khắc hoạ câu truyện của những sinh vật suôn sẻ sống sót sau hàng loạt thí nghiệm khoa học khắc nhiệt. Bộ phim mang đến cho người lớn những thưởng thức vô cùng đáng sợ chứ chưa nói đến trẻ nhỏ .7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 3.Những con chuột là nạn nhân của thí nghiệm7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 4.Phim có nhiều cảnh gây sợ hãi như thế này

3. Coraline (Cô Bé Coraline)

Đây là một bộ phim hoạt hình có lối kể chuyện đáng sợ một cách … tài tình. Nhân vật chính của phim, Coraline là một cô bé sống trong một căn hộ chung cư cao cấp lớn, lớn tới mức cô nhiều lúc đi lạc trong đó. Coraline mưu trí, thích tò mò mọi điều và chẳng khi nào giận dỗi lâu, nhưng có một điều khiến cô rất là lo ngại là không ai trừ cha mẹ và mấy con chuột gọi đúng tên cô .Một … Hai … Biến hình !Vào một ngày mưa tầm tã, Coraline chẳng còn việc gì tạo ra sự cô bé mở màn đếm những thứ có màu xanh trong nhà, đếm số lượng những cánh cửa … Và cô bé phát hiện có một cánh cửa như bị khảm vào tường, nó thông sang cả một quốc tế khác. Coraline bước vào đó và kì khôi thay ai cũng gọi đúng tên cô bé là Coraline ( chứ không phải là Caroline ). Cô có một bố khác, mẹ khác giống hệt cha mẹ thật, chỉ khác mỗi chỗ là mắt họ được làm bằng cúc áo .

Coraline là một bộ phim tuyệt vời và đáng sợ vô cùng

4. The Black Cauldron (Vạc Dầu Đen)

The Black Cauldron là bộ phim hoạt hình thứ 25 của Walt Disney, ra đời vào năm 1985. Bộ phim được dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Lloy Alexander, xoay quanh cuộc cạnh tranh đối đầu của Vua Sừng với Taran, công chúa Eilonwy, Flewdur Fflam và một sinh vật có tên là Gurgi để giành được chiếc vạc dầu đen. Một bên muốn dùng chiếc vạc để thống trị quốc tế và một bên muốn phá huỷ nó .7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 7.

5. The Last Unicorn (Con Kỳ Lân Cuối Cùng)

Dựa trên cuốn sách cùng tên, The Last Unicorn có nhiều tuyến nhân vật, sinh vật và những phân cảnh hỗn độn. Trong bộ phim hoạt hình trẻ nhỏ đó có gì ? Có cả một chương trình quái gở được Fortuna quản trị, một con yêu tinh mình người cánh chim tên Celeano với bộ ngực trần lủng lẳng. Sau đó, trẻ nhỏ sẽ được ngắm cảnh Celeano ăn tươi nuốt sống Fortuna. Đó là chưa kể những câu truyện điên cuồng khác xảy ra trong suốt bộ phim và một con quái vật đầu bò Open khắp mọi phân cảnh .7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 8.Nhà làm phim có lẽ rằng nghĩ chuyện để bộ xương lên màn ảnh là thông thường .7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 9.

6. Monster House (Ngôi Nhà Quái Vật)

7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 10.Monster House kể về một lũ trẻ sống ở vùng ngoại ô nọ. Chúng tò mò tò mò ngôi nhà hàng xóm để rồi phát hiện ra rằng đó không phải là một ngôi nhà thông thường mà là nơi ẩn náu của quỷ dữ. Bởi vì giờ đây đang là dịp Halloween nên không ai tin lời ba đứa trẻ cả, chúng phải cùng nhau tìm ra kế hoạch để ngăn ngừa con quái vật đó làm hại mọi người .7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 11.

Bộ phim sẽ khiến cả người lớn lẫn trẻ em phải run sợ khi cùng các nhân vật khám phá ngôi nhà ma ám.

7. All Dogs Go to Heaven (Các Chú Chó Đến Thiên Đường)

7 phim hoạt hình có tình tiết kinh dị đen tối khiến người lớn cũng phải khóc thét - Ảnh 12.Thiên đường cho chó không vui tươi như mọi người nghĩRất nhiều phim trẻ nhỏ có khuynh hướng khai thác sự chết chóc ở cả tuyến nhân vật chính diện lẫn phản diện. Trong All Dogs Go to Heaven, những con chó lần lượt bị giết và bắn chết ở khắp nơi. Nửa còn lại của bộ phim xoay quanh những lời tiên tri về cuộc đua quái vật. Mọi thứ đều rất khó hiểu và phản cảm so với những đứa trẻ, nhất là khi nhà làm phim sẵn sàng chuẩn bị chiếu cảnh địa ngục vương vãi xương chó, ma quỷ …

Scores: 4 (15 votes)