Trở lại tuổi thơ với 7 anh em Hồ Lô trong loạt phim “Hồ Lô Biến” năm nào

photo 2 15809815108961429046809
“ Hồ Lô Biến ” là loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc từ những năm 80, từng tạo ra cơn sốt so với thế hệ 8 x và 9 x. Phim kể về một thần thoại cổ xưa xưa, khi trần gian bị lũ con hồ ly tinh hoành hành, Thiên Đế nổi giận nên đã dùng bình hồ lô khổng lồ để phong ấn hai con hồ ly tinh đứng đầu, tạo ra hòn núi Hồ Lô. Dù phải mất đến 10.000 năm thì hồ ly tinh mới bị tàn phá trọn vẹn, nhưng đến năm 9.999 một biến cố đã xảy ra .

Ông lão

Người đã nuôi dưỡng 7 bạn bè Hồ Lô. Nhân vật này không có tên đơn cử, dân 8 x, 9 x chỉ gọi đơn thuần là ông lão vì tạo hình già cả. Ông lão sống một mình, tính tình hiền này, thường hay lên núi hái thảo dược. Một ngày nọ ông gặp được Xuyên Sơn Giác ( tức con tê tê ) bị đá đè và được nó kể về thảm họa mà nó vừa gây ra : lỡ tay đào nứt luôn phong ấn của hai con yêu tinh, khiến chúng thoát ra ngoài quậy phá. Thế rồi Xuyên Sơn Giác dắt ông lão đến giữa ngọn núi, nhờ thế mà ông nhặt được hạt giống hồ lô đem về trồng .
Trở lại tuổi thơ với 7 anh em Hồ Lô trong loạt phim Hồ Lô Biến năm nào - Ảnh 1.

Xuyên Sơn Giáp

Trở lại tuổi thơ với 7 anh em Hồ Lô trong loạt phim Hồ Lô Biến năm nào - Ảnh 2.Xuyên Sơn Giáp là một con tê tê khá mưu trí, nhưng vì một lần lỡ tay đào vào núi Hồ Lô nên vô tình phá hoại phong ấn của Thiên Đế, giúp lũ hồ ly tinh trốn thoát ra được. Sau này để chuộc lỗi, Xuyên Sơn Giáp cũng đã sát cánh bên cạnh 7 bạn bè hồ lô để trừ yêu .
Đội hình 7 bạn bè hồ lô
Nhất oa
Trở lại tuổi thơ với 7 anh em Hồ Lô trong loạt phim Hồ Lô Biến năm nào - Ảnh 3.Thanh niên áo đỏ, anh cả trong nhóm. Tuy sức mạnh vô địch, có năng lực biến hóa thành to lớn nhưng lại dễ bị tiến công bằng đòn tâm ý. Nhất Oa rất sợ vàng, từng bị hồ ly tinh tận dụng điểm yếu này để khống chế .
Nhị Oa
Trở lại tuổi thơ với 7 anh em Hồ Lô trong loạt phim Hồ Lô Biến năm nào - Ảnh 4.

Anh hai trong nhóm, mặc áo da cam, có siêu thính giác và thị giác, hơn nữa còn rất thông minh và giỏi bày mưu kế. Tuy nhiên, Nhị Oa không giỏi chiến đấu, từng bị yêu quái dùng cuồng phong vô hiệu hóa khả năng nghe nhìn.

Tam Oa
Anh ba, mặc áo vàng, khung hình mình đồng da sắt, tính tình khá hung tàn và có phần ngông nghênh trong nhóm. Tam Oa chiến đấu tốt nhưng khung hình có điểm yếu ở mông .
Tứ Oa và Ngũ Oa
Cặp sinh đôi nước – lửa, Tứ Oa mặc áo xanh lá, Ngũ Oa mặc áo xanh dương. Tứ Oa thổi lửa, tạo khói, gọi sấm chớp. Ngũ Oa ngược lại, tinh chỉnh và điều khiển nước. Cặp sinh đôi này tương thích teamwork với nhau để bù trừ ưu khuyết điểm .
Trở lại tuổi thơ với 7 anh em Hồ Lô trong loạt phim Hồ Lô Biến năm nào - Ảnh 5.Lục Oa
Em thứ sáu trong nhóm, có năng lực tàng hình, đi xuyên tường. Tính tình ham vui, chơi bời cả trong lúc nước sôi lửa bỏng. Từng bị yêu tinh dùng kế dán lá sau sống lưng lưu lại, dẫn đến việc bị vô hiệu năng lực tàng hình .
Trở lại tuổi thơ với 7 anh em Hồ Lô trong loạt phim Hồ Lô Biến năm nào - Ảnh 6.

Thất Oa

Em út trong nhóm, tuy ngây thơ, không có năng lượng gì đặc biệt quan trọng nhưng bù lại có bảo vật bình hồ lô cực kỳ lợi hại. Bảo bối của Thất Oa hoàn toàn có thể biến to hóa nhỏ tùy ý, thường được dùng để bắt nhốt quân địch hoặc tạo ra trường lực để phản đòn .
Trở lại tuổi thơ với 7 anh em Hồ Lô trong loạt phim Hồ Lô Biến năm nào - Ảnh 7.Hồ Lô Tiểu Kim Cang
Nếu năm đồng đội siêu nhân thường có anh siêu nhân bạc xuất sắc thì đồng đội hồ lô có phiên bản hợp thể Tiểu Kim Cang cũng lợi hại không kém. Đây là phiên bản tổng hợp nên mang đủ những sức mạnh của 7 đồng đội, năng lực chiến đấu hoàn toàn có thể xem như bất khả chiến bại .

Scores: 4.1 (10 votes)