Số phận 2 “bom sex” từng được “vua phim cấp 3” nâng đỡ: Người thành đại Hoa hàng đầu, kẻ bị showbiz đào thải tàn khốc

16307616604341678762232
Dù không chiếm hữu ngoại hình đẹp mắt, thế nhưng cái tên Từ Cẩm Giang lại vô cùng nổi tiếng với thế hệ người theo dõi yêu phim Hong Kong những năm 1980, 1990. Ông được ca tụng là ” vua phim cấp 3 ” với kho tàng siêu phẩm 18 + khổng lồ. Giữa thời gian phim cấp 3 nở rộ và đạt đỉnh của ngành vui chơi, Từ Cẩm Giang đã nâng đỡ và hết lời khen ngợi 2 ” bóng hồng ” nóng bỏng. Tuy vậy, mỗi cô lại có số phận khác nhau, nếu không phải nói là trái ngược nhau trọn vẹn .Số phận 2 bom sex từng được vua phim cấp 3 nâng đỡ: Người thành đại Hoa hàng đầu, kẻ bị showbiz đào thải tàn khốc - Ảnh 1.Từ Cẩm Giang đã nâng đỡ 2 sao nữ vô cùng xinh đẹp và kĩ năngMỹ nhân tiên phong là Thư Kỳ. Ai ai cũng biết Thư Kỳ có quá khứ đóng phim cấp 3 ” lừng lẫy “, chịu nhiều đắng cay trước khi thật sự thành danh. Từ Cẩm Giang là một trong số những đàn anh giúp cô kiến thiết xây dựng nổi tiếng, trở thành một trong những minh tinh Hoa ngữ số 1 trước khi bước sang thập niên 2000 .

Từ Cẩm Giang và Thư Kỳ đóng chung một số phim 18+ đình đám, tiêu biểu như Nhục Bồ Đoàn 2 – Ngọc Nữ Tâm Kinh hay Sắc Tình Nam Nữ. Những vai diễn của Thư Kỳ đều có cảnh khỏa thân, hay “lăn giường” nhạy cảm. Tuy nhiên đối với riêng Thư Kỳ, Từ Cẩm Giang là một trong số ít diễn viên tôn trọng bạn diễn nữ giữa thời điểm vẫn còn tồn tại nạn phân biệt giới trong showbiz. Nhờ sự ăn ý trong từng phân đoạn phim, Thư Kỳ được Từ Cẩm Giang đánh giá cao và sau đó vụt sáng thành sao lớn.

Số phận 2 bom sex từng được vua phim cấp 3 nâng đỡ: Người thành đại Hoa hàng đầu, kẻ bị showbiz đào thải tàn khốc - Ảnh 2.Số phận 2 bom sex từng được vua phim cấp 3 nâng đỡ: Người thành đại Hoa hàng đầu, kẻ bị showbiz đào thải tàn khốc - Ảnh 3.Thư Kỳ và Từ Cẩm Giang đóng chung nhiều phim 18 +

Sau khi đã có danh tiếng, Thư Kỳ chuyên tâm đóng phim nghệ thuật để khẳng định thực lực của mình. Giờ đây, Thư Kỳ đã trở thành 1 trong 8 đại Hoa đán của làng phim Hoa ngữ, được thân thương gọi tên trong hàng ngũ “Song Băng Kỳ Duy”. Cô cũng giành chiến thắng nhiều giải thưởng danh giá, trong đó ý nghĩa nhất là Ảnh hậu Kim Mã. Hiện tại, Thư Kỳ có trong tay mọi thứ: sự nghiệp gây tiếng vang, nhan sắc thuộc hàng top và một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Số phận 2 bom sex từng được vua phim cấp 3 nâng đỡ: Người thành đại Hoa hàng đầu, kẻ bị showbiz đào thải tàn khốc - Ảnh 5.Thư Kỳ trở thành Ảnh hậu Kim Mã nhờ Thời Khắc Đẹp Nhất

Ngoài Thư Kỳ, Từ Cẩm Giang cũng đã giúp đỡ một nữ diễn viên kiêm hoa hậu nổi tiếng khác – Ông Hồng. Khi còn trẻ, Ông Hồng và Từ Cẩm Giang cũng đồng hành với nhau trong một số phim cấp 3, kinh điển phải kể đến Thanh Lâu Thập Nhị Phòng. Nét đẹp tươi trẻ của Ông Hồng nổi bật trong vòng tay trai tráng của Từ Cẩm Giang, khiến người xem nhớ thương không thôi. So với Thư Kỳ, Ông Hồng lại từng được lòng công chúng hơn. Thế nhưng nhiều năm sau đó, Ông Hồng lại đi trên con đường gập ghềnh hơn hẳn.

Số phận 2 bom sex từng được vua phim cấp 3 nâng đỡ: Người thành đại Hoa hàng đầu, kẻ bị showbiz đào thải tàn khốc - Ảnh 6.Số phận 2 bom sex từng được vua phim cấp 3 nâng đỡ: Người thành đại Hoa hàng đầu, kẻ bị showbiz đào thải tàn khốc - Ảnh 7.

Ông Hồng cũng được Từ Cẩm Giang lăng-xê từ những bộ phim cấp 3

Ông Hồng không được như mong muốn như Thư Kỳ, không được nhiều đạo diễn ưu tiên và giao cho những vai diễn chất lượng. Lại còn hứng chịu biến cố mái ấm gia đình do quá khứ đóng phim nóng, Ông Hồng có thời hạn phần đông không đóng phim. Cô công bố giải nghệ vào năm 2001 – thời gian Thư Kỳ đang khởi đầu tăng trưởng vượt bậc về mảng diễn xuất. Dù sau này Ông Hồng có tham gia 1 số ít dự án Bất Động Sản phim để tương hỗ lớp trẻ nhưng khét tiếng cô đã không còn được như trước, nhất là trong mắt người theo dõi của hiện tại. May mắn thay, Ông Hồng vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiện với Từ Cẩm Giang, ngoài ra đời sống tình cảm cũng đang vô cùng tốt đẹp .Số phận 2 bom sex từng được vua phim cấp 3 nâng đỡ: Người thành đại Hoa hàng đầu, kẻ bị showbiz đào thải tàn khốc - Ảnh 8.Ông Hồng và Từ Cẩm Giang vẫn luôn giữ liên lạc với nhau

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Scores: 4.7 (14 votes)