Hướng dẫn sử dụng App Blitz – Phần mềm hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại

phan mem ho tro lien minh huyen thoai 1

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi nổi bật sở hữu số lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới. Để dễ dàng thích nghi với các bản cập nhật mới cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác thì người chơi có thể sử dụng đến phần mềm hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại. Một trong số đó là App Blitz. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Doithuongpro tìm hiểu về cách sử dụng của phần mềm này nhé!

Giới thiệu trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Cho đến thời gian hiện tại, tựa game Moba này đã tiếp đón rất nhiều nhìn nhận tích cực cũng như chiếm hữu một lượng người chơi khổng lồ .
Trải qua nhiều lần tăng cấp và update thì Liên Minh Huyền Thoại ngày càng được hoàn thành xong và được lòng người chơi. Câu chuyện mà Liên Minh Huyền Thoại mang đến cho người chơi tiềm ẩn rất nhiều ý nghĩa. Nội dung của game kể về một cuộc chiến đấu giữa 2 vùng đất huyền bí từ thời thời xưa. Các bạn sẽ có vai trò là cần phải tiến công và đánh phá những địa thế căn cứ của đối phương và mục tiêu ở đầu cuối là đánh đổ được nhà chính của đối thủ cạnh tranh .

Không chỉ có thế, người chơi có thể lựa chọn cho mình những bộ trang phục khác nhau tùy theo sở thích của chính mình. Chính vì vậy mà nó đã khiến cho tựa game này trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy cùng tải và có những cảm nhận chân thực nhất ngay nhé!

Tính năng chính của Blitz App

Blitz App là một ứng dụng dành cho những game thủ Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý, giúp tự động hóa nhập ngọc hỗ trợ và phép hỗ trợ chuẩn cho bạn

Một số tính năng nổi bật của Blitz App là:

  • Tự động nhận diện tướng của người chơi rồi sau đó đưa ra bảng ngọc và lối lên trang bị phù hợp với từng trận đấu.
  • Phân tích về các thông tin lối chơi trong trận đấu thông minh hơn.
  • Cập nhật nhanh chóng, theo kịp meta cho người chơi.
  • Hỗ trợ hiển thị những mục tiêu cần đạt được trực tiếp trong trận đấu.
  • Không chứa Virus và hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại Blitz App

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Blitz App để tải file cài đặt về máy tính.

Link trang chủ : https://blitz.gg/
phan-mem-ho-tro-lien-minh-huyen-thoai-1

Bước 2: Mở file vừa được tải về rồi nhấn chuột phải và chọn Run as administrator. Lúc này, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

phan-mem-ho-tro-lien-minh-huyen-thoai-2

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong thì các bạn cần phải đăng nhập tài khoản Blitz App bằng Mail đã đăng ký từ trước đó. Hoặc có thể nhấn Register a Free Account để đăng nhập mà không cần sử dụng đến tài khoản.

phan-mem-ho-tro-lmht

Bước 4: Nhấn chọn game League of Legends để được hỗ trợ. Bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại thì phần mềm này còn hỗ trợ nhiều tựa game khác như Đấu Trường Chân Lý, Riot: Valorant, Huyền Thoại Runeterra…

phan-mem-ho-tro-lmht-1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại Blitz App

Đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt

Để hoàn toàn có thể đổi ngôn từ của ứng dụng sang tiếng Việt, những bạn hãy thực thi những bước sau đây :

Bước 1: Tại giao diện chính của Blitz App, hãy nhấn Cài đặt (biểu tượng răng cưa) ở góc phải bên trên của màn hình.

phan-mem-ho-tro-lmht-2

Bước 2: Trong mục Languages, nhấn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

phan-mem-ho-tro-lmht-3

Liên kết Blitz App với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

phan-mem-ho-tro-lmht-4
Sau khi đã đăng nhập được vào Blitz App thì những bạn hãy khởi chạy game Liên Minh Huyền Thoại. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động hóa nhận diện và liên kết với thông tin tài khoản game .

Thiết lập Blitz App

Để thiết lập những tính năng của ứng dụng tương hỗ Liên Minh Huyền Thoại này thì hãy thực thi truy vấn vào phần thiết lập. Tại đây, sẽ có 3 phần chính như sau :

Mục ứng dụng: Cho phép người chơi bật và tắt các cài đặt cơ bản như chạy Blitz khi khởi động, bật tính năng Tăng tốc bằng phần cứng.

phan-mem-ho-tro-lmht-5

Mục Game Settings: Cho phép người chơi bật tự động hiển thị khi đang cấm chọn, tự động nhập cách lên đồ, tự động nhập ngọc, phép bổ trợ…

phan-mem-ho-tro-lmht-6

Mục lớp phủ: Sẽ hiển thị trực tiếp một vài thông tin trong trận đấu như sau:

  • Last-hit lính trong game: Theo dõi trình độ kết thúc quái của người chơi trong thời gian thực, hay so sánh trực tiếp với người chơi chuyên nghiệp và các bậc xếp hạng để bạn có thể đặt ra mục tiêu và cố gắng.
  • Tăng điểm kỹ năng: Gợi ý điểm tăng kỹ năng theo cấp dựa trên cách lên trang bị mà người chơi đã chọn.
  • Jungle Timers: Hiển thị thời gian hồi sinh quái rừng trên bản đồ nhỏ.
  • Health Timers: Hiển thị thời gian của viên hồi phục máu trong chế độ Aram.

phan-mem-ho-tro-lmht-7

Trên đây là thông tin chi tiết về phần mềm hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người chơi sử dụng nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

>> > Xem thêm :

Scores: 4.2 (11 votes)