5 ứng dụng giả lập PUBG Mobile phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại

5 ung dung gia lap pubg mobile pho bien nhat o thoi diem hien tai 1 15438324271892146347367

Sau đây là 8 phần mềm giả lập Android tốt nhất để bạn có thể chiến PUBG Mobile trên PC hay các tựa game khác một cách dễ dàng.

1. Nox App Player

5 ứng dụng giả lập PUBG Mobile phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Nox App Player là một trình giả lập Andoird miễn phí cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android một cách mượt mà trên PC. Cách thức hoạt động của Nox là tạo một máy tính bảng ảo chạy Android trên PC của bạn. “Máy tính bảng” này vừa có màn hình lớn, cấu hình cực mạnh lại có chuột và bàn phím hỗ trợ nên bạn sẽ chơi game Mobile, đặc biệt là PUBG Mobiel một cách thoải mái nhất có thể. Các tính năng của Nox khá đầy đủ bao gồm các giao diện đều được tùy chỉnh theo từng ứng dụng để dễ dàng sử dụng, hỗ trợ nhiều loại điều khiển khác nhau.

Link tải Nox App Player tại đây .

2. BlueStack App Player

5 ứng dụng giả lập PUBG Mobile phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.Tương tự như Nox, BlueStack cũng là một trình giả lập Android ” có tuổi ” và thông dụng khá thoáng đãng. BlueStack 4.0 tương hỗ không thiếu cho cả Windows và Mac. Mọi tính năng cơ bản đều không lấy phí, chỉ cố 1 số ít tính năng hạng sang ít người dùng cơ bản dùng đến là có thu phí hàng tháng, không nhiều. Bạn hoàn toàn có thể dùng bàn phím, chuột, tay cầm để chơi game giả lập trên ứng dụng này vì nó đều tương hỗ cả. Ngoài ứng dụng chính chủ của Tencent thì đây là một ứng dụng để chơi PUBG Mobile tốt nhất lúc bấy giờ .

Link tải BlueStack ngay tại đây.

3. MEmu

5 ứng dụng giả lập PUBG Mobile phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 3.MEmu là trình mô phỏng Android can đảm và mạnh mẽ, mang đến những thưởng thức tuyệt vời nhất cho người dùng khi sử dụng những game hay ứng dụng của Android trực tiếp trên máy tính với màn hình hiển thị to hơn, rộng hơn. Không chỉ đi đầu về hiệu suất hoạt động giải trí và năng lực thích hợp với nhiều thiết bị, MEmu còn chiếm hữu công nghệ tiên tiến tương hỗ đa nhân Android độc lạ. Tính cho đến nay, ứng dụng này đã có đến hơn 20 triệu lượt tải từ hơn 200 vương quốc với 20 ngôn từ khác nhau. Con số này vẫn không ngừng tăng lên chóng mặt, cho thấy sức hút của MEmu vẫn chưa hề giảm sút kể từ khi ra đời thị trường công nghệ tiên tiến .Link tải MEmu tại đây .

4. LeapDroid

LeapDroid là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, được cho phép bạn chơi game hay chạy những ứng dụng Android mềm mại và mượt mà trên máy tính. Những ưu điểm của LeapDroid là thích hợp với nhiều ứng dụng, năng lực mô phỏng toàn bộ những thao tác cảm ứng và gán chúng vào những phím tương ứng trên bàn phím, hoàn toàn có thể chạy 2 hoặc nhiều game trên Leapdroid với chất lượng đồ họa sắc nét .5 ứng dụng giả lập PUBG Mobile phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Phần mềm giả lập Android trên Windows LeapDroid được nhiều người dùng đánh giá là có tốc độ xử lý nhanh hơn cả BlueStacks, khi chơi game trên LeapDroid bạn sẽ cảm thấy như đang chơi trên chính chiếc điện thoại Android của mình. LeapDroid có màn hình chính đơn giản, cho phép bạn tạo shortcut đến cửa hàng play store, game và ứng dụng khác mà bạn cài đặt. LeapDroid tương thích với hầu hết các ứng dụng, game thông thường và game hành động.

Link tải LeadDroid tại đây .

5. Tencent Gaming Buddy

Là một tựa game dành cho di động, tuy nhiên PUBG Mobile cũng hoàn toàn có thể được chơi trên PC trải qua ứng dụng giả lập và những người chơi này sẽ nắm được nhiều lợi thế hơn vì được sử dụng chuột và bàn phím. Hiểu được yếu tố này, nhà phát hành game đã cho ra đời ứng dụng giả lập do chính mình tăng trưởng mang tên Tencent Gaming Buddy, ứng dụng sẽ phân loại người chơi giả lập với nhau để không làm tác động ảnh hưởng đến những thưởng thức của người dùng trên di động .5 ứng dụng giả lập PUBG Mobile phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

Về cơ chế hoạt động, Tencent Gaming Buddy cũng tương tự như những phần mềm giả lạp Android khác trên thị trường hiện nay như Bluestack, NOX Player… Điểm khác biệt duy nhất chính là tiện ích được thiết kế với mục đích duy nhất là để phục vụ cho việc trải nghiệm PUBG Mobile thêm phần hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, hệ thống của game sẽ phân vùng và xếp những người chơi sử dụng phần mềm thi đấu với nhau, với lý do là để tạo sự công bằng cho cả người chơi thuần túy trên phiên bản di động.

Link tải tại đây .

Theo Helino

Scores: 4.8 (12 votes)