▷ PUBG Mobile Season 15: Ngày ra mắt, Phần thưởng cấp độ và Royal Pass

PUBG Mobile Season 15 fecha de lanzamiento recompensas de nivel

Phần thưởng theo cấp ngày phát hành PUBG Mobile Season 15

PUBG Mobile Season 15 fecha de lanzamiento recompensas de nivel
PUBG Mobile Season 15 hứa hẹn sẽ hồi sinh trò chơi Battle Royale phổ biến với một số cập nhật lớn và phần thưởng cấp cho người chơi. Nhưng khi nào PUBG Mobile mùa 15 bắt đầu và bạn có thể mong đợi điều gì khi nó đến? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.
PUBG Mobile Season 15 hứa hẹn sẽ hồi sinh game show Battle Royale phổ cập với một số ít update lớn và phần thưởng cấp cho người chơi. Nhưng khi nào PUBG Mobile mùa 15 khởi đầu và bạn hoàn toàn có thể mong đợi điều gì khi nó đến ? Chúng ta cùng đi tìm hiểu và khám phá nhé .

PUBG Mobile là phiên bản phụ chính thức của trò chơi sinh tồn Battleground của PlayerUnknown, và theo nhiều cách, phiên bản di động của PUBG đã làm lu mờ người anh cả của nó, đặc biệt là về mặt doanh thu. Đây là trò chơi có doanh thu cao nhất vào tháng 2020 năm 226, thu về XNUMX triệu euro cho công ty mẹ của PUBG là Tencent. Điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần, vì trò chơi gần đây đã bị cấm ở Ấn Độ.

Do đó, PUBG Mobile cực kỳ phổ cập và với làn sóng update liên tục, nội dung mới theo mùa và chính sách chơi cho cơ sở người chơi chuyên sử dụng, game show sẽ liên tục lôi cuốn mọi người. Dưới đây là những điều bạn cần biết về PUBG Mobile Season 15 .

Khi nào PUBG Mobile mùa 15 mở màn ?

PUBG Mobile Season 15 dự kiến ​ ​ vào ngày 14 tháng 14, vài ngày sau khi Phần 13 kết thúc vào ngày XNUMX tháng XNUMX. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống game show từ cả App Store và Google Play, nhưng game show hiện không có sẵn ở Ấn Độ sau khi nó bị cấm .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tận dụng dịch vụ ĐK Royal Pass Prime mới của PUBG Mobile và tận thưởng những quyền lợi độc quyền chỉ dành cho người chơi Prime. Người ĐK hoàn toàn có thể kiếm 300 hoặc 900 phiếu thưởng Royale Pass mỗi tháng, cũng như quyền truy vấn vào những quyền lợi hiển thị xếp hạng máy bay độc quyền của Prime .
Đăng ký Prime hiện chỉ có sẵn trên những thiết bị Android, nhưng người dùng iOS có vẻ như hoàn toàn có thể mong đợi sự hợp tác sắp tới với Apple trong tương lai .

PUBG Mobile Season 15 gồm có những gì ?

Chủ đề mới cho PUBG Mobile Season 15 được gọi là ‘ BEYOND ACE ‘ và nó sẽ gồm có một Royal Pass mới để người chơi lên cấp. Sẽ có vô số vật phẩm mỹ phẩm mới để mở khóa như da nhân vật, hình tượng cảm hứng và tiền không xác lập ( đơn vị chức năng tiền tệ trong game của PUBG Mobile ) để người chơi kiếm được .
Chỉ trong nháy mắt, mọi thứ đã đổi khác ! ⚡ Trải nghiệm kỷ nguyên mới ngay thời điểm ngày hôm nay ! ? https://t.co/O5Q4sryFFg pic.twitter.com/OskKmctTZV ngày 9 tháng 2020 năm XNUMX

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 hiện đã có. Bản vá lỗi đã cập nhật hoàn toàn bản đồ Erangel phổ biến, cải tiến chiến trường Livik quy mô nhỏ và bổ sung Cheer Park, một sân tập riêng cho tất cả người chơi. Bản cập nhật cũng cung cấp các cải tiến bổ sung như tiêu thụ điện năng thấp hơn cho điện thoại thông minh của bạn, giám sát bảo mật tốt hơn và nhiều tính năng chất lượng cuộc sống mới cho game thủ.

PUBG Mobile Season 14 Royale Pass có giá bao nhiêu ?

PUBG Mobile Royal Pass là không lấy phí, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những vật phẩm hạng sang trong game show, bạn sẽ cần kiếm một số tiền mặt. Thẻ không lấy phí cũng đạt đến Xếp hạng 60, vì thế hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn đang theo dõi một số ít phần thưởng cấp cao hơn .

PUBG Mobile Season 15 Royal Pass có thể sẽ có giá 600 Unknown Cash (9.99 € / 9.99 €), và bạn sẽ có quyền truy cập vào phần thưởng tốt hơn và khả năng xếp hạng nhanh hơn thông qua các nhiệm vụ ưu tú.. Nếu thời gian là quan trọng, Elite Pass Plus thường có giá 1,800 UC (29.99 € / 29.99 €), nhưng bạn sẽ ngay lập tức nâng cấp lên hạng 25 miễn phí và kiếm được một số phần thưởng độc đáo.

Chia sẻ cái này:

Tôi thích điều này:

Tôi thích nó

Cargando …

Scores: 4.5 (14 votes)