Saitama có xuất hiện trong One Punch Man chap 185, cuộc chiến với GOD lại tiếp tục?

uio3 1610524223028425277691

Trong One Punch Man chap 184, sau khi đồng lòng quyết tâm cùng nhau chiến đấu, các anh hùng bắt đầu triển khai đội hình. Trên không trung, Genos và Drive Knight đã bắt được Psykos. Cả hai cùng nhau bắn một tia năng lượng khổng lồ vào bụng Psykos khiến ả ta chống trả quyết liệt. Psykos dồn toàn lực bắn ngược lại hai anh hùng đồng thời tấn công Tatsumaki.

Ở bên dưới, Tanktop Master phối hợp với Fubuki liên tục ném những tòa nhà lên cản trở Psykos. Trong lúc đó, Drive Knight hòa làm một với Genos, tạo nên hợp thể robot cực kỳ hùng mạnh và lực lưỡng. Họ cùng nhau bay lên rồi lôi ra một thanh đại đao tiến công Psykos .Saitama có xuất hiện trong One Punch Man chap 185, cuộc chiến với GOD lại tiếp tục? - Ảnh 1.

Tanktop Master tiếp tục ném nhà. Lần này, bên trong nó là Samurai Nguyên Tử, Puri-Puri và Đen Bóng. Samurai cùng Genos chém tan nát Psykos. Puri-Puri mọc cánh đấm “sấp mặt” Psykos còn Đen Bóng thì tung cước đá Psykos bay xuống đất. Tất cả các anh hùng đều cùng lúc tấn công ả ác nhân này. Psykos tách khỏi Orochi tìm đường chạy trốn trong lúc Bang và đồng môn của ông đánh chết tên quái vật. Tatsumaki vận sức lôi cả tòa tháp lên không trung rồi biến nó thành vũ khí. Trong lúc cô chuẩn bị tung đòn kết liễu thì Saitama, tìm thấy GOD đang ngủ yên sâu dưới lòng đất.

Dựa trên diễn biến của chap trước, One Punch Man chap 185 sẽ liên tục nói về trận chiến giữa những anh hùng và ả ác nhân gian ác Psykos. Với năng lực và sự nhạy bén của mình, hoàn toàn có thể mụ ta đã kịp tẩu thoát. Tuy nhiên, Psykos cũng sẽ không chạy được bao xa vì đã dính quá nhiều đòn đánh. Nhiều năng lực sớm muộn gì những anh hùng cũng sẽ tìm ra và tàn phá Psykos một lần và mãi mãi. Khi đó, câu truyện về mối thù giữa Psykos và Tatsumaki cũng sẽ được hé lộ trong chap mới. Nhiều năng lực chính Tatsumaki sẽ là người ra đòn kết liễu mụ ác nhân Psykos .Saitama có xuất hiện trong One Punch Man chap 185, cuộc chiến với GOD lại tiếp tục? - Ảnh 2.

One Punch Man chap 185 nhiều năng lực sẽ là nơi tất cả chúng ta tận mắt chứng kiến Saitama quay trở lại. ” An chàng đầu hói ” đã tìm thấy một khối lập phương tương tự như cái mà Blast cầm trong One Punch Man chap 184. Khả năng cao thứ này có tương quan đến GOD và sự biến mất của Blast suốt nhiều năm qua .

Phải chăng chap mới sắp tới sẽ chứng kiến khoảnh khắc GOD lộ diện. Với thân hình khổng lồ cùng không gian kì lạ bao quanh, có thể GOD không thật sự ở Trái Đất mà chính khối lập phương Saitama lấy được đã mở đường đến nơi GOD đang ẩn thân. Có thể Garou vẫn đang ở trong tòa tháp. Việc Tatsumaki tấn công quái vật sẽ vô tình giải phóng Garou. Các anh hùng sẽ phải dốc toàn lực chiến đấu với hắn trong One Punch Man chap 185?

Saitama có xuất hiện trong One Punch Man chap 185, cuộc chiến với GOD lại tiếp tục? - Ảnh 3.Trên đây là những Dự kiến của chúng tôi về nội dung của One Punch Man chap 185, những bạn nghĩ sao về chap mới này ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Scores: 4.5 (19 votes)