Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido

photo 1 16165133089691516984392
Tên One Piece chap 1008 tuần này là ” Thủ Lĩnh Băng Đạo Tặc Núi Atama, Ashura Douji ” .Đầu chap là cảnh nhóm Xích Sao đang vui mừng nghênh đón sự trở lại của Oden, ngoại trừ ông Douji. Oden lý giải bản thân đã nhờ vào sức mạnh của vợ mình, tức phu nhân Toki để tới được tương lai này nhằm mục đích hội ngộ với nhóm Xích Sao .Những lời lý giải này qua mặt được những thành viên khác, nhưng không thoát khỏi sự nghi vấn của ông Douji. Ashura Douji không tin và xông lên chém Oden. Mặc dù bị chém trúng, nhưng trên người tên Oden trá hình không hề chảy ra một giọt máu nào .Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido - Ảnh 1.

Hoá ra tên Oden trá hình này là một hình vẽ được Kanjuro tạo ra và đang thao túng từ xa. Một quả bom đùng một cái phát nổ ngay lúc Douji đang tiến công Oden trá hình, vụ nổ đã tác động ảnh hưởng tới cả ông Douji và tên Oden dởm .Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido - Ảnh 2.Đột nhiên Jack từ đâu xông vào tiến công nhóm Xích Sao. Nhóm Xích Sao quyết định hành động để ông Inuarashi lại ngăn ngừa Jack, những người khác sẽ rời khỏi để đi tìm thiếu chủ Momonosuke. Theo dòng thời hạn ở những chap trước thì có vẻ như Sanji đã vận động và di chuyển trước, vì vậy năng lực cao là anh cũng đã rời đi tìm Momonosuke .Có khung cảnh bật mý Orochi vẫn còn sống. Quả là tên này không hề chết thuận tiện như vậy được. Vẫn chưa rõ vai trò của Orochi sắp tới là gì. Có một phân đoạn ngắn miêu tả vị trí nhóm Yamato, lúc đó Momonosuke đang biểu lộ cảm hứng gì đó, nhưng chưa rõ là cảm hứng gì .Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido - Ảnh 3.

Tạm xong phần các trận chiến vòng ngoài, mạch truyện tiếp tục chuyển cảnh về lại cuộc chiến giữa Kaido cùng Big Mom đấu với 5 Siêu Tân Tinh.

Hình dạng nửa người nửa thú của Kaido chính thức mở ra, theo cá thể tôi nhìn nhận là xấu hơn mong đợi khá nhiều. Thậm chí nhìn còn khá giống Orochi. Điểm đáng quan tâm nhất ở đây là hai chiếc răng nanh dài nhọn khiến tất cả chúng ta không khỏi liên tưởng về hàm răng của Yamato khi có dự tính bem nhau với Sasaki trước đây .Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido - Ảnh 4.Law nói là cả bọn phải tìm cách tách hai Tứ Hoàng ra, Zoro lập tức đống ý. Kid cũng san sẻ cảm nghĩ rằng nếu để hai kẻ đó hợp lực lại thì chẳng khác gì cả bọn cầm chắc cái chết. Tức là không có cửa nào ăn được .Luffy nghe xong lời của Kid liền bảo là mình đã có kinh nghiệm tay nghề cạnh tranh đối đầu với cái chết nhiều lần rồi và quyết chiến. Hình như theo lời của Luffy thì cậu ta không có dự tính tách 2 Tứ Hoàng ra. Ngoài ra thì lần này có vẻ như Luffy đã hồi sinh nhanh hơn hẳn so với khi còn ở Dressrosa .

Nếu không có gì thay đổi, tuần sau chúng ta vẫn tiếp tục có truyện.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Scores: 4.9 (20 votes)