Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh “tự sướng”

anu3 16343542568941542353068
Vào hôm 30 tháng 9 vừa rồi thì băng hải tặc Mũ Rơm cùng nhiều nhân vật khác đã cùng triển khai xong xong phần lồng tiếng cho tập phim thứ 1000 của anime One Piece tại Toei Animation. Tác giả Eiichiro Oda cũng đã gửi hoa chúc mừng nhân ngày tập phim đặc biệt quan trọng này. Những hình ảnh đặc biệt quan trọng sau đây đã được seiyuu Mayumi Tanaka ( người lồng tiếng cho Luffy ) san sẻ qua blog cá thể của mình .Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 1.Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 2.Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 3.

Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 4.Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 5.Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 6.Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 7.Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 8.

Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 9.Hiện tại One Piece phiên bản anime đã phát sóng gần được 1000 tập. Tập phim 995 mới nhất hoàn toàn có thể nói là một tập phim vô cùng xuất sắc, nơi tận mắt chứng kiến rất nhiều chi tiết cụ thể mê hoặc từ manga được chuyển thể thành công xuất sắc sang phiên bản anime. Cảm xúc của những bạn sẽ được dâng tràn khi tận mắt chứng kiến màn Cửu Hồng Bao tiến công ” hội đồng ” Kaido. Tứ Hoàng này đã giật mình trước sự Open của những gia thần Oden và hình ảnh samurai vĩ đại của Wano quốc ngày nào cùng vết sẹo mà Oden để lại cho Kaido cũng được lột tả một cách tuyệt vời và đầy cảm hứng .Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 10.Với diễn biến hiện tại, One Piece tập 1000 rất hoàn toàn có thể sẽ là đại chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido. Các gia thần của Oden đã sẵn sàng chuẩn bị cho trận chiến này suốt 20 năm trời, thực tiễn trong manga thì họ cũng đã mang lại cho Kaido những giật mình mê hoặc. Tập phim 1000 sẽ là một bữa tiệc hành vi mãn nhãn, nơi trận chiến Wano bước vào quy trình tiến độ cao trào trong anime .

Nếu mọi thứ diễn ra đúng như dự kiến thì ngày 21 tháng 11 anime sẽ lên sóng. Tuy nhiên, vì Tokyo Marathon đã bị hủy bỏ do đại dịch đang diễn ra nên rất có thể tập 1000 sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 11. Trước đó, Tokyo Marathon sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 17 tháng 10 nên sẽ lùi lịch phát One Piece lại 1 tuần. Nhưng do tình hình Covid 19, cuộc thi đã bị hủy bỏ và One Piece sẽ phát hành đúng theo lịch.

Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh tự sướng - Ảnh 11.Các bạn thấy sao về những bức ảnh tuyệt vời trên của đội ngũ diễn viên lồng tiếng cho One Piece chào mừng tập 1000 anime phát sóng. Wano đang là phần anime được rất nhiều những fan chăm sóc, kỳ vọng với sự cố gắng của đội ngũ sản xuất sẽ mang đến cho người theo dõi một đại chiến mãn nhãn và ý nghĩa nhất hoàn toàn có thể. Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Scores: 4.3 (18 votes)