Đánh giá (game Việt)

game thanh nien game mobile danh gia game viet viet nam nong trai 2
  • Nhà phát hành: CMN Mobile
  • Hệ điều hành: Android, iOS
  • Thể loại: Nông trại
  • Ngày phát hành: 2.7.2015

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tựa game nông trại, có thể kể đến như Hayday, Farmville hay Happy Farm, v.v. Những game này được rất nhiều người chơi, cả nam lẫn nữ, với đủ mọi lứa tuổi vì chúng sở hữu phong cách đáng yêu và lối chơi nhẹ nhàng, mang tính giải trí. Và vừa mới đây, một game nông trại mới xuất hiện đến từ Việt Nam mang tên: Nông Trại Việt, để xem, liệu Nông Trại Việt có cạnh tranh được với những “đối thủ” nặng ký kia không.

Lối chơi không quá đặc sắc

Nếu đã chơi qua Hayday, bạn sẽ thấy nhiều điểm “na ná” ở tựa game này. Bạn cũng sẽ trồng lương thực, nuôi gia cầm, gia súc, thu hoạch để sản xuất ra các sản phẩm để đem đi bán hoặc trao đổi. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để mua vật phẩm, chúng có thể là nguyên vật liệu để nâng cấp kho chứa, hoặc để mua máy móc sản xuất. Ngoài vàng, bạn còn có kim cương, đơn vị này thường để mua các vật phẩm “hot” hoặc để hoàn thành các quy trình sản xuất mà không phải đợi lâu, v.v. Người chơi có thể sở hữu kim cương bằng cách mua bằng tiền thật hoặc kiếm được mỗi khi lên cấp.

Bạn đang đọc: Đánh giá (game Việt)

Đánh giá (Game Việt) - Việt Nam Nông Trại 

 Đánh giá (Game Việt) - Việt Nam Nông Trại

Để lên cấp, bạn phải đạt đủ số kinh nghiệm tay nghề mà game đề ra. Bạn hoàn toàn có thể kiếm bằng cách thực thi trách nhiệm hằng ngày của chàng trai ca sĩ ” tóc xoăn tít “, hoặc khó hơn là trách nhiệm của ” ông đầu bếp mập “. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn từ những đơn đặt hàng, yên cầu bạn phải sản xuất ra những món hàng mà khách nhu yếu. Những cách này sẽ giúp bạn thu được nhiều vàng .
Ngoài ra, khi hoàn thành xong những đơn hàng của tàu thủy, bên cạnh tiền và kinh nghiệm tay nghề, bạn còn nhận được vé đổi, dùng để mua những vật nuôi như chó, mèo, v.v. chúng sẽ giúp bạn thu thêm điểm kinh nghiệm tay nghề .

 Đánh giá (Game Việt) - Việt Nam Nông Trại

Càng lên cấp, người chơi sẽ nhận được nhiều hạt giống cây mới, những loại máy sản xuất mới. Một điều mà người viết rất thích là game được cho phép sản xuất ra những món ăn của Nước Ta, khiến ta cảm thấy có gì đó thân thiện, mê hoặc .

Đánh giá (Game Việt) - Việt Nam Nông Trại

\ n

Hình ảnh âm thanh tương đối

Đồ họa của Nông Trại Việt tương đối đáng yêu, sử dụng sắc tố tươi tắn, thiên nhiên và môi trường sinh động. Màn hình giao diện được sắp xếp phải chăng, dễ nhìn. Âm thanh trong game được thực thi khá chi tiết cụ thể, người viết hoàn toàn có thể nghe rõ tiếng chi hoặc tiếng ” cục ta cục tác ” của gà, tiếng ” be be ” của dê, v.v. Tuy nhiên, người viết cảm thấy khá nhàm chán và … buồn ngủ bởi nhạc nền có thời lượng ngắn nhưng lặp đi tái diễn của game .

Đánh giá (Game Việt) - Việt Nam Nông Trại 

Còn nhiều lỗi

Nông Trại Việt còn sống sót nhiều ” hạt sạn ” gây không dễ chịu cho người chơi. Cảm ứng của game cũng chưa được nhạy, mỗi lần muốn vận động và di chuyển vật thể, người viết phải đè mạnh và nhắm chừng nhiều lần mới hoàn toàn có thể tương tác với vật thể đó, cũng như nhiều lúc những nút không hề tương tác được, và cách xử lý duy nhất đó là thoát hẳn game và vào lại .
Còn nữa, game khá ” lag ” và nhiều lúc có hiện tượng kỳ lạ lỗi liên kết mạng .

Lời kết

Dù còn một số hạn chế, nhưng Nông Trại Việt vẫn là một game đáng trải nghiệm. Người viết rất mong mỏi, với việc được phát hành chính thức tại Việt Nam, game sẽ liên tục được cải tiến để có thể thu hút các tín đồ của thể loại game nông trại, cũng như phù hợp hơn với thị hiếu riêng của game thủ Việt Nam.

Giftcode game Nông Trại Việt

Trong thời gian ra mắt sản phẩm, người chơi có thể nhận được 50 ngọc sau khi nhập code: 4e471a1b69d336250.

Lưu ý : Mỗi thông tin tài khoản chỉ nhập code được một lần .
Đánh giá (game Việt) - Nông Trại Việt - ảnh 6

Scores: 4.5 (13 votes)