Nocturne bất diệt

imager 3 49141 700
Những tia nắng ấm áp đang chiếu rọi khắp muôn nơi trên Chiến Trường Công Lý. Tuy nhiên, điều đó không thể che giấu được sự thật rằng, thế giới chuẩn bị phải đối mặt với một thứ bóng tối đáng sợ – bóng tối từ kẻ mang cái tên Nocturne Bất Diệt.

Bạn đang xem:

Những tia nắng ấm cúng đang chiếu rọi khắp muôn nơi trên Chiến Trường Công Lý. Tuy nhiên, điều đó không hề che giấu được thực sự rằng, quốc tế chuẩn bị sẵn sàng phải đương đầu với một thứ bóng tối đáng sợ – bóng tối từ kẻ mang cái tên Nocturne Bất Diệt. Bạn đang xem : Nocturne bất diệtTuy nhiên, như mọi câu truyện thần thoại cổ xưa, bóng tối đản sinh sẽ có ánh sáng soi rọi. Và ở đó, một vị anh hùng với chiếc cung ánh sáng cùng bộ y phục trắng mang hình tượng của ánh sáng đã đến để đem những tia nắng trở lại. Đó chính là Varus Quang Tiễn .Thông tin cụ thể Giá bán*280 RPNocturne Băng Giá199 RPNocturne Bất Diệt399 RPTổng giá tiền cả gói878 RPGiá bán khuyến mại cả gói615 RP Giá bán*280 RPVarus Pha Lê Độc199 RPVarus Quang Tiễn199 RPTổng giá tiền cả gói678 RPGiá bán khuyến mại cả gói475 RPNocturne Bất Diệt

Thông tin cụ thểNocturne Bất Diệt

Bạn đang đọc: Nocturne bất diệt

Từ nơi vượt trên cả không gian và thời gian, một kẻ phán quyết lạnh lùng và tàn nhẫn đang chờ đợi và quan sát. Hiện thân của tất cả những cơn ác mộng tương lai – Nocturne Bất Diệt, đã giáng trần xuống Chiến Trường Công Lí. Bộ trang phục huyền thoại này mang tới một cái nhìn hoàn toàn mới đến với cơn Ác Mộng Vĩnh Cửu. Đó là một sự kết hợp giữa siêu vi sinh học trong một khung xương công nghệ ngoài trái đất.

Xem thêm:

*

Hoàng Hôn Buông Xuống sẽ xé toang thực tại, để lộ ra bóng tối của vùng hư vô giữa các thế giới. Nocturne Bất Diệt sẽ lao tới mục tiêu như một vòng xoáy kinh hoàng của những lưỡi dao tàn khốc mỗi khi cơn Hoang Tưởng ập đến. Với những chuyển động, hiệu ứng kỹ năng, giọng nói và hiệu ứng âm thanh hoàn toàn mới; vị tướng đi rừng yêu thích của các Anh Hùng sẽ được chuyển mình thành một quái vật sát thủ hoàn thiện nhất.

*

Varus Quang Tiễn

Nếu bạn không cảm thấy tự do với sức mạnh hắc ám, hãy tỏa sáng với Varus Quang Tiễn ! Trang phục này của chàng cung thủ Varus sẽ bừng lên một sức mạnh rạng ngời. Một lần nữa làm quen lại với chiến binh Ionia ngay khi chàng chấp nhân sức mạnh hắc ám, nhưng chưa bị bóng tối nuốt chửng. Những hoạt động với hiệu ứng kỹ năng và kiến thức mới được phong cách thiết kế để rọi lên Mũi Tên Phục Hận một ánh sáng mới, và bạn cũng sẽ được nghe thấy một giọng nói còn chưa bị vẩn đục bởi quyền lực của bóng đêm .*Hãy để những đối phương của bạn tận thưởng mưa tên ánh sáng với Varus Quang Tiễn ngay ngày hôm nay, trong Cửa Hàng của Liên Minh Huyền Thoại .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Scores: 4.6 (12 votes)