Tải game Ninja Làng Lá cho điện thoại Android, iOS, APK

tai game ninja lang la cho dien thoai android ios apk 02

Tải game Ninja Làng Lá cho điện thoại cảm ứng Android, iOS, APK

Tải game Ninja Làng Lá về điện thoại Android, iOS, APK – Mobile game loạn đấu 10vs10 về chủ đề Naruto đầu tiên tại Việt Nam. Tham gia vào game bạn sẽ bắt gặp tất cả mọi thứ từng thấy hay từng nghe qua trong bộ anime/manga nổi tiếng này! Nắm bắt thị hiếu của người dùng di động rảnh tay thời nay và bám sát cốt truyện Naruto nguyên bản mà game Ninja Làng Lá của NPH Wetaps2game.vn mang đến cho người chơi những trải nghiệm lôi cuốn nhất. Tại đây bạn được hóa thân vào từng nhân vật trong bộ truyện để luôn phiên sử dụng các nhẫn thuật nổi tiếng hòng vượt qua mọi nhiệm vụ, thử thách và đối trọng với các tay chơi khác trên mọi ngưỡng cấp độ.

Advertisement

Giới thiệu Ninja Làng Lá – NPH Wetaps

Trong game mobile Ninja Làng Lá bạn có thể ra trận cùng lúc tới 7 nhân vật và 3 nhân vật dự bị. Điều này có nghĩa là ở một vai trò nhân vật đồng hành bất kỳ nào đó khi xung trận trước chẳng may bị sát hại thì nhân vật dự phòng tương ứng sẽ nhảy vào ứng chiến ngay. Cứ thế tổng số 10 nhân vật luôn phiên nhào ra trao đổi chiêu thức hứa hẹn sẽ tạo ra các màn PK, trảm Boss, PvP loạn đấu đầy cân não giữa các đại cao thủ nhẫn giả từ 5 đến 30 hiệp đấu.

Cũng bởi vậy mà trong Ninja Làng Lá Mobile hệ thống xếp hạng tranh thưởng vô cùng nhiều loại, được chia ra từ quy mô server thực tại cho đến liên server. Mọi thứ đảm bảo tất cả đều có cơ hội so tài sòng phẳng với nhau ở mọi ngưỡng cấp độ. Không còn là những trận đấu tướng 6vs6 theo lượt theo truyền thống nữa, trái lại ở Ninja Làng Lá Mobile người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi loạn đấu 10vs10 vô cùng máu lửa.

Tải game Ninja Làng Lá cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Tại đây mọi nhẫn giả đều ngẫu nhiên lựa chọn tiềm năng tiến công, ngẫu nhiên lựa chọn nhẫn thuật để sử dụng, ngẫu nhiên tung đòn liên kích – bạo kích, tốc đánh … khiến đối phương khó bắt bài .AdvertisementTham gia vào game show bạn sẽ được chiêu mộ, ghép mảnh, bắt Tướng thậm chí còn là thức tỉnh – tiến hóa Tướng lên ngưỡng sức mạnh tiêu biểu vượt trội hơn. Đã thế bạn còn hoàn toàn có thể tẩy luyện skill bị động ( thiên phú ) của Tướng với hơn 60 loại hiệu ứng, thông số kỹ thuật phong phú. Từ đó được cho phép bạn thỏa sức tăng trưởng Tướng, định hình lối đánh cho team theo hướng riêng không liên quan gì đến nhau độc nhất của mình. Tiếp đó là lựa chọn, sắp xếp trận hình rồi tham gia vào những trận đánh 10 vs10 với NPC, boss, người chơi khác đến từ mọi nền tảng thiết bị như Mobile hay PC .

Cả tuổi thơ chợt ùa về khi bạn được nhìn lại những nhân vật quen thuộc trong truyện Naruto hiện ra trước mắt. Dường như, những ngày tháng tiết kiệm tiền ăn sáng, tích góp mua chung cùng chúng bạn hay bốc thăm chờ đến lượt mình được cầm cuốn truyện trên tay như mới diễn ra vào ngày hôm qua!

Tải game Ninja Làng Lá cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Có 3 loại thuật cơ bản là Nhẫn thuật ( Ninjutsu ), Ảo thuật ( Genjutsu ) và Thể thuật ( Taijutsu ). Một số phân nhánh nhỏ hơn gồm có Thủy Độn, Thổ Độn, Hỏa Độn, Lôi Độn, Phong Độn. Mặt khác, có những thuật được sử dụng trải qua Lục đạo hay Huyết kế Giới hạn như như Thạch Độn, Thiếc Sa, Phí Độn, Mộc Độn, Trần Độn .

Tính năng game Ninja Làng Lá

Đánh loạn nhưng phải trúng, game Naruto đấu tướng tốc chiến tốc thắng!!!
Miễn phí VIP 5, tặng ngay 20.000 Vàng khóa, nhận tướng Đỏ siêu ngầu khi vào game
Game Naruto quy tụ hàng trăm nhân vật, hàng nghìn nhẫn thuật từ bộ manga ăn khách Naruto
Game Naruto chuẩn nguyên tác từ đồ họa, tính năng cho tới nội dung

Game Naruto siêu nhẹ, chạm là chiến, khỏi cần đắn đo về cấu hình hay thiết bị
Game Naruto sở hữu hàng chục BXH, thỏa sức leo hạng tranh tài ở mọi hoạt động PvE và PvP
Game Naruto đấu tướng rảnh tay cực cân não, thành bại tại cái team
Game Naruto liên thông mọi dữ liệu/máy chủ, dù PC hay Mobi đều gặp nhau!
Game Naruto đãi ngộ liên hồi, cứ chăm cày là có quà!

Tải game Ninja Làng Lá cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Tải Ninja Làng Lá cho Android, iOS

Tải Ninja Làng Lá trên Google Play

– Link tải Ninja Làng Lá trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Ninja Làng Lá trên App Store

– Link tải game Ninja Làng Lá trên App Store cho iOS : Tại Đây .

Download Ninja Làng Lá APK cho PC

– Link tải NinjaLangLa. apk Full chơi trên PC : Download Here .

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Ninja Làng Lá.
Nạp Thẻ Ninja Làng Lá.

Scores: 4.9 (20 votes)